"โอ๊ต" ท้าทายควบ 2 ตัวละคร "ขุนพล-ขุนแผน" เผยเบื้องหลังถ่าย "มนตราฟ้าฟื้น"


ให้คะแนน


แชร์

นอกจากกระแสตอบรับของละคร “มนตราฟ้าฟื้น” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ 1 ทุ่ม ทางช่อง 7HD จะดีวันดีคืนแล้ว ฟีดแบ็กตัวละครที่ต้องควบ 2 บทบาทของพระเอกหนุ่ม โอ๊ต-รัฐธีร์ วรโรจน์โยธิน ก็ ได้รับคำชื่นชมเช่นกัน

โดย โอ๊ต เผยว่า “ตั้งแต่ละครออกอากาศวันแรก ผม นักแสดงทุกคน รวมถึงทีมงานก็มารวมตัวดูละครไปพร้อมๆกัน ได้เห็นคอมเมนต์ทางโซเชียลตลอด ต้องขอบคุณทุกคอมเมนต์นะครับ จะบอกว่า ความสนุกที่ได้ชมนั้นแค่จุดเริ่มต้นเท่านั้น และจะสนุกเพิ่มขึ้นแน่นอนครับ สำหรับตัวละครของผมจะรับบทเป็นขุนพล และขุนแผน ครับ 2 บทบาท 2 คาแรกเตอร์ สำหรับผมแล้วถือว่าท้าทายดีครับ ตัวละครขุนแผนจะเป็นคนอย่างที่ตีความจากวรรณคดีจะมีความเจ้าชู้ แต่ว่าบู๊เก่งกาจในด้านการรบ ส่วนขุนพลจะเป็นคนที่มีความเชื่อมั่น มีความเป็นผู้นำสูง โดยที่เขามีคุณปู่ ซึ่งตอนแรกเขาไม่เชื่อว่าตัวเองเป็นลูกหลานขุนแผน จนกระทั่งวันที่คุณปู่หายไป จนต้องออกตามหา และนั่นคือจุดเริ่มต้นที่จะต้องไปผจญภัย”

“ด้านการถ่ายทำผมเต็มที่มากๆครับ ทำการบ้านเยอะเลย โดยเฉพาะการเล่นกับซีจี ผมจะมีเข้าฉากกับดาบฟ้าฟื้นเป็นส่วนใหญ่ รวมถึงขุนแผนเขาเป็นคนมีอาคม ดังนั้นเวลาต่อสู้หลายๆครั้ง จะต้องมีซีจีเข้ามาเกี่ยวข้อง ทำให้การเล่นต้องใช้จินตนาการ และบางฉากไม่ใช่มีแค่เราแต่ยังมีคนอื่นๆ มีน้องแก้ม (ญาณิศา ธีราธร) มีพี่สา (มาริสา อานิต้า) ดังนั้นภาพที่ทุกคนจินตนาการจะต้องเป็นภาพเดียวกัน เพื่อให้การแสดงของเราออกมาทางเดียวกัน มันก็จะยากตรงนี้ครับ ส่วนการได้ร่วมงานกับแก้มถือเป็นเรื่องแรกครับ แก้มเป็นคนตั้งใจทำงานมาก เข้าด้วยกันสนุกมาก อยากให้ทุกคนรอติดตามชม ครับ มนตราฟ้าฟื้นสำหรับผมคือยิ่งกว่าละครครบรส เพราะนอกจากมีพาร์ตดราม่าแล้วก็จะมีพาร์ตของตัวละครที่เข้ามาเบรกให้มีรอยยิ้มบ้าง และยังมีพาร์ตบู๊สู้กันแบบทั้งใช้วิชาใช้พลัง ผมว่ามันถูกที่ถูกเวลามากๆครับ”.

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/novel/news/2740917
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/novel/news/2740917