"เดนิส-เจลีลชา" ระเบิดอารมณ์ปะทะรุ่นแม่ "อุ๋ม-อาภาศิริ" ใน "กลเกมรัก"


ให้คะแนน


แชร์

ร้ายไม่แตะเบรกนาทีนี้ต้องยกให้นางเอกน้องใหม่ เดนิส-เจลีลชา คัปปุน ในละครสุดแซ่บ “กลเกมรัก” ทางช่อง 3 และล่าสุดในอีพีนี้ยิ่งร้ายกาจอาละวาดใส่แม้กระทั่งแม่ ซึ่งจะเป็นจุดเปลี่ยนสำคัญของเรื่อง

โดยเป็นตอนที่ ลลิษา (เดนิส) รู้ว่า แม่เบญ (อุ๋ม-อาภาศิริ) กำลังจะช่วยให้ อันดา (มิ้นท์-รัญชน์รวี) ได้พบกับครอบครัวที่แท้จริงที่เป็นมหาเศรษฐีทำให้ ลลิษา อิจฉาขั้นสุด ถึงกับคิดจะสวมรอยขโมยชีวิตเพื่อน ทำให้ แม่เบญ ทนไม่ไหว อยากจะหยุด ลลิษา แต่เรื่องราวกลับใหญ่โตกว่าที่ทุกคนจะคิด

ฉากนี้เรียกว่าเป็นซีนแรกที่จะได้เห็น เดนิส ระเบิดอารมณ์ ซึ่งถือว่าเป็นจุดพลิกเรื่อง จึงทำให้ เดนิส ค่อนข้างเครียด พยายาม ทำสมาธิทบทวนบทอยู่ตลอดเวลา ซึ่ง หนุ่ย-ศุทธ สิทธิ์ ผู้จัดและผู้กำกับจึงพยายามผ่อนคลายให้ เดนิส ขณะที่ อุ๋ม นักแสดงรุ่นพี่ก็คอยแนะนำเทคนิค เลยทำให้ เดนิส หายเกร็ง ถึงตอนถ่ายจริง เดนิส ใส่เต็มทั้งอารมณ์อิจฉา ริษยา ทะเยอทะยาน ยิ่งได้ พี่อุ๋ม ส่งอารมณ์ให้ เดนิส ก็ยิ่งเดือดถึงขั้นอาละวาดทำร้ายข้าวของร้องกรี๊ดๆ พอ อุ๋ม เข้าไปห้ามก็ถูกสะบัดจนเซถลาหัวชนโต๊ะ เรียกว่าฉากนี้ต้องดู คืนนี้ 20.30 น. ดูมือถือกด 3 Plus ดูทีวีกด 33.

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/novel/news/2740915
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/novel/news/2740915