เปิดความประณีตของ ชุดราตรี “แอนโทเนีย โพซิ้ว” จากแบรนด์วาเลนเทียร์ อาเตลิเย่ (Valentier Atelier)


ให้คะแนน


แชร์

เปิดความประณีตของ ชุดราตรีแอนโทเนีย โพซิ้วจากแบรนด์วาเลนเทียร์ อาเตลิเย่ (Valentier Atelier)

        หลังจากเดินรอบพรีลิมไปแล้วสำหรับ แอนโทเนีย โพซิ้ว ผู้เข้าประกวดชิงมิสยูนิเวิร์ส2024 ล่าสุดเพจของมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ได้เผยแพร่ความปราณีของชุดราตรีปักลวดลายไล่สีเงินและโรสโกลด์ ที่เธอสวมใส่

อ่านข่าวต่อ: “แอนโทเนีย โพซิ้ว” รับบท “นางงามพร้อมใช้” รีดผ้าเองหน้าผมขย่มเอง

แอนโทเนีย โพซิ้ว

แอนโทเนีย โพซิ้ว

       โดยแชร์ว่า ชุดราตรีปักลวดลายไล่สีเงินและโรสโกลด์ชุดนี้ ถูกเล่าผ่านลวดลายและเฉดสีที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก แสงของดวงดาวที่ส่องแสงวิบวับดูคล้ายกับอัญมณีล้ำค่า ที่เปล่งประกายบนฟากฟ้ายามค่ำคืน

      หากพูดถึงวัสดุที่ใช้ในการปัก รวมถึงเทคนิคและดีเทลงานปัก จะเห็นว่ามีการผสมเทคนิคของงานจิวเวอร์รี่เข้ามาผสมผสานร่วมกับงานปักมือเทคนิคชั้นสูง โดยใช้วัสดุคุณภาพสูงอย่าง เพชร Cubic Zirconia อัญมณีสังเคราะห์ที่คล้ายกับเพชร มาผสมผสานกับพลอย Morganite Gemstone พลอยสีชมพูพีช หรือหินแห่งความรักอันศักดิ์สิทธิ์ (Stone of Divine Love) มาใช้เป็นส่วนประกอบหลักในการทำชุดนี้ ในส่วนของตัวเรือนที่ใช้ฝั่งพลอยนั้นเป็นงานหล่อเงินขึ้นรูปใหม่และชุบตัวเรือนด้วยทองคำขาว มาปักร่วมกับคริสตัล เลื่อม ลูกปัดและปล้องอ้อย ถูกเรียงและไล่เฉดสีไห้เกิดไดนามิค และเพิ่มเทคนิคการปักฟรินจ์ไล่สีที่ชายกระโปรงเพื่อให้เกิดมูฟเม้นท์บนชุดเวลาที่เคลื่อนไหว ซึ่งวัสดุหลักของพลอย Morganite Gemstone ที่ใช้ในครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนจากบริษัท ฟอร์มิก้า (ทีเอช) จำกัด ผู้ผลิต นำเข้าและส่งออกพลอยสังเคราะห์มากว่า 10 ปี

แอนโทเนีย โพซิ้ว

แอนโทเนีย โพซิ้ว

       อีกส่วนหนึ่งที่ขาดไม่ได้คือเครื่องประดับที่นำมาคอมพลีทลุคให้ดูสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น เครื่องประดับ Fine Jewelry ของสไตลิสต์แฟชั่นไทยคุณซูกัส ศักดิ์นรินทร์ต่างหูคู่นี้ถูกออกแบบมากจากไอเดียเดียวกับกันชุด เพื่อความสมบูรณ์แบบของลุคที่จะนำเสนอ ทรงของต่างหูจะเป็นทรงหยดน้ำ ตัวเรือนเป็นสีทูโทน White gold และ Rose gold ผสมผสานระหว่างอัญมณีสีขาวและชมพูพีช White Cubic Zirconia และพลอยแท้ Morganite นำหนักรวมกว่า 8.99 กะรัต ผสมผสานเหลี่ยมเจียระไนหลายหลายรูปแบบ ทำให้ได้เครื่องประดับชิ้นที่เหมาะที่สุดสำหรับลุคนี้

แอนโทเนีย โพซิ้ว
แอนโทเนีย โพซิ้ว

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/133141/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/133141/read