“ไบร์ท วชิรวิชญ์” โอด! โดนแซวเต้นไม่เก่ง ชม “เบลล่า” เต้นเก่งมาก


ให้คะแนน


แชร์

 “ไบร์ท วชิรวิชญ์” โอด! โดนแซวเต้นไม่เก่ง ชม “เบลล่า” เต้นเก่งมาก

        ความสามารถล้นเหลือจริงๆ นักแสดงหนุ่ม “ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี” ที่ตอนนี้ขึ้นแท่นเป็นเจ้าของบริษัทดูแลศิลปินแล้ว ล่าสุด ฝากผลงานการแสดงทิ้งท้ายปีกับภาพยนตร์แนวโรแมนติกคอมิดี้ที่มีกลิ่นอายแบบใหม่ไม่เหมือนใคร Congrats My Ex! ลุ้นรักป่วน ก๊วนแฟนเก่า” งานนี้หนุ่ม “ไบร์ท” ถึงกับเสียงอ่อนเพราะโดนแซวเรื่องเต้น

อ่านข่าวต่อ : เปิดตัวภาพยนตร์ไทย Congrats My Ex! ลุ้นรักป่วน ก๊วนแฟนเก่า พบ “เบลล่า ราณี, ไบร์ท วชิรวิชญ์”

        เจ้าตัวเผยว่า “โดนแซวเรื่องเต้นถือว่าทุกคนพูดได้ถูกต้องมากเลย มัน ยากมาเลยนะ มันใช่แค่เต้น มันมีเรื่องบล็อกกิ้ง เต้นแล้วประ โยคนี้ต้องพูดว่าอะไร อารมณ์แบบไหน เหตุการณ์ยังไง ทั้งแสดง ฟังไปด้วย แล้วไหนจะคิวกล้องอีก เต้นให้ถูกอย่างเดียวก็ว่ายากแล้ว มันรกไปหมด บางทีต้องถามว่า เวลามือก้าวขา มือเราไปทางไหน มันเป็นอะไรที่ไม่ถนัดจริงๆ ตอนนี้ไม่ห่วงอะไรในหนังเลย หวงซีนนี้นี่แหละ มี 3 นาที แต่ถ่าย 2 วัน เป็นทีมบอลลีวูดมาถ่ายเลย อลังการมาก เพื่อให้เห็นทุกมุมมากที่สุด

          จากนี้จะมีเต้นให้ดูไหมอาจจะเป็นครั้งแรก และครั้งสุดท้ายของ ไบร์ท วชิรวิชญ์ ที่จริงผมชอบเต้นนะ แต่มันกดดัน และเต้นอินเดียไม่ได้เต้นเหมือนปกติ ซึ่งพี่เบลเก่งมาก ไม่แพ้ชาวอินเดียเลย ยิ่งทำให้ผมดูแย่ไปอีก ที่จริงผมซ้อมเยอะมาก ซ้อมแบบ  5 – 7 วัน เพื่อ 3 นาทีนี้ มันแบบเราต้องเก่งมากวชิรวิชญ์ ไป

           ตำแหน่งเจ้าของบริษัท เหนื่อยมากยังพอมีประสบการณ์จากอันเดิมแต่ช่วงเริ่มๆ ยังต้องปรับอะไรหลายอย่าง ตอนนี้กำลังตามหาทีม ชินไหมกับคนเรียก CEO ยังไม่ชิน ที่จริงชอบคนเรียก ไบร์ท มากกว่า มีเรียกบอสแต่บอสจะเป็นแบบกะแนะกะแหนมากกว่า แกล้งกันน่ารักๆ”

          คอนเสิร์ตครั้งสุดท้าย side by side กับ วิน เมธวิน ครั้งสุดท้ายของทัวร์ เราอยู่กับคอนเซ็ปต์นี้มานาน จนผูกพัน ซึ่งต่อให้เจอวินในงานอื่นๆ มันก็ไม่ใช่  side by side และปีหน้า ผมกับวินก็จะมีโปรเจ็คท์ร่วมกัน ต้องทำอะไรกับวินแล้ว 1 อย่างแต่ยังบอกไม่ได้ ขอบคุณวิน ขอบคุณแฟนคลับทุกคน เราใช้เวลานานในการทำ บางทีเราเจอแฟนคนเดิม ขอบคุณมากที่ซัพพอร์ต อยากดูโชว์เราที่พัฒนาขึ้น งานนี้จะออกมาลื่นไหลไม่ได้ ถ้าเราไม่เป็นพาร์ทเนอร์ที่ดีต่อกัน

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/133152/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/133152/read