เครื่องมือคู่ใจ! “ลี นาตาลี” ลาการปั๊มนมวันสุดท้าย ทำจนชินจนเหมือนเป็นอวัยวะที่ 33


ให้คะแนน


แชร์

เครื่องมือคู่ใจ! “ลี นาตาลี” ลาการปั๊มนมวันสุดท้าย ทำจนชินจนเหมือนเป็นอวัยวะที่ 33

       เป็นซุปตาร์ตัวน้อยที่ยิ่งโตก็ยิ่งน่ารัก สำหรับ “น้องนาตาชา” ลูกสาวของ “ลี นาตาลี” และ “ฟลุค เกริกพล” ซึ่งแฟนๆมักจะเห็นความน่ารักของหนูน้องคนนี้ผ่านไอจีของคุณพ่อคุณแม่อยู่บ่อยๆ

ลี นาตาลี

ลี นาตาลี

       ล่าสุด “นาตาลี” ได้เตรียมลาเครื่องปั๊มนมที่ใช้มานาน เพราะน้ำนมเริ่มจะไม่มีแล้ว รวมทั้ง “น้องนาตาชา” ก็เริ่มโตแล้วด้วย โดยได้เขียนเรื่องราวในไอจีว่า….

ลี นาตาลี

        “เมื่อวานคือการปั้มนมวันสุดท้ายเมื่อวานเย็นสั่ง ลาการปั้มกับเบบี้เรียบร้อยภาพสุดท้ายคือเมื่อคืนซึ่งคงจะเป็นรอบสุดท้ายแล้ว นาตาซาอายุ 2 ปี 7เดือน 9 วัน มันคงถึงเวลาต้องหยุดแล้วจริงจริง ช่วงหลังหลังนมปั้มออกมาแต่ละรอบได้แค่นี้ถ้าเยอะกว่านี้แม่คงสู้ต่อ แม่จะไม่มีน้ำนมให้หนูแล้วนะลูก ขอบคุณที่รักนมแม่ชอบกินนมแม่มาตลอดนะคะ ช่วงหลังที่ผ่านมานาตาชาชอบมาหยิบที่ปั๊มนมให้ หยิบที่เก็บนมให้และเอาไปช่วยเก็บด้วย เศร้าใจหายมากค่ะ

ลี นาตาลี

        ทำจนชินจนเหมือนเป็นอวัยวะที่ 33 ไปแล้ว ให้นมหนูตั้งแต่วันแรกเริ่มปั๊มตั้งแต่หนูอายุ 10 วัน คำนวนคร่าว คร่าวต้องมีประมาณ 5000 รอบจะจดจำช่วงระหว่างทางเวลาปั้มนม2ปีกว่าไว้ตลอดไปมันไม่ง่ายเลยแต่ก็ผ่านมาได้อย่างดี ขอบคุณเครื่องคู่ใจเราอยู่กันมาสองปีกว่า ขอบคุณที่สู้ด้วยกันมานะลุยกันไปทุกที่คิดถึงแล้ว เป็นช่วงเวลาที่สู้มาด้วยความรักและความสุขอย่างแท้จริง คราวนี้ได้แต่ลุ้นว่านมมันจะหายเกลี้ยงเมื่อไหร่และหนูจะยอมเข้าเต้าต่อถึงวันไหนอย่าหยุดเร็วนะลูกรักช่วงเวลานั้นของเราที่สุด @babynatashacm #15november2523 #lastpump #2y7m9d #loveyou #ยังไม่อยากหยุดเลย #missthisalready #greatmemory”

ลี นาตาลี

ลี นาตาลี

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/133157/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/133157/read