ไอซ์ ปรีชญา ประกาศข่าวดี มีรอยยิ้มอีกครั้ง หลังทราบอาการป่วยมะเร็งของแม่


ให้คะแนน


แชร์

กลายเป็น Talk Of The Town ทันที หลังนางเอก ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร พร้อมด้วย คุณแม่บังอร พงษ์ธนานิกร อัดคลิปเปิดใจความยาว 3 นาที โพสต์ลงอินสตาแกรมส่วนตัว icepreechaya ที่มีผู้ติดตามกว่า 2.6 ล้านคน

โดย ไอซ์ เผยข่าวดีด้วยรอยยิ้มที่มีความสุขที่สุดในรอบหลายเดือนที่ผ่านมา หลังต้องเผชิญกับมรสุมชีวิต ศึกรอบทิศถาโถมจากข่าวไซยาไนด์ ต้องถูกพักงานกะทันหัน

แล้วยังต้องเผชิญกับโชคชะตาเล่นตลก เมื่อคุณพ่อล้มป่วยด้วยโรคหัวใจ และคุณแม่ตรวจพบมะเร็งตับ ทำให้ ไอซ์ รับไม่ไหว เครียดจนช็อก วูบหมดสติ ตามข่าวที่เคยเสนอไปแล้วนั้น

โดยคลิปเนื้อหามีใจความว่า “วันนี้ไอซ์ถือว่าเป็นโอกาสดี เป็นวันที่ดีที่จะได้มีโอกาสนำข่าวดีมาบอกทุกคน หลังจากที่ไอซ์ต้องเจอมรสุมในชีวิตหนักๆ มาช่วง 2 เดือนที่ผ่านมา ซึ่งหนักมากจริงๆ เรื่องนึงที่ทำให้ไอซ์เครียดมากและรู้สึกแย่ คือเรื่องที่คุณแม่ป่วยเป็นมะเร็งตับ บั่นทอนความรู้สึกไอซ์มาก

แต่ตอนนี้ไอซ์มีข่าวดีแล้วค่ะ อาการป่วยของคุณแม่ดีขึ้นแล้ว เย่ คุณแม่แข็งแรงขึ้น กลับมาสดใสเหมือนเดิม ไอซ์ก็สดใสตามไปด้วย ขอบคุณทุกคนจริงๆ นะคะที่คอยถามอาการป่วยของคุณแม่

ตอนแรกไอซ์ไม่ได้ตอบทุกคน เพราะอยากให้ผลลัพธ์ออกมาชัดเจนเสียก่อนถึงจะมาแจ้ง ครั้งนี้ถือเป็นข่าวดีที่สุดในรอบปีเลยก็ว่าได้ เป็นของขวัญของบ้านเราเลย

ขอบคุณทุกๆ คน ขอบคุณแฟนคลับ ขอบคุณ บริษัท นารีฟาร์มา และมหาวิทยาลัยรังสิต ขอบคุณพี่ๆ ทุกคนที่สอบถามเข้ามาในเรื่องของคุณแม่ และเรื่องของไอซ์ ขอบคุณที่ส่งกำลังใจมาให้ไอซ์กับคุณแม่นะคะ”.

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2741226
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2741226