ประกาศข่าวดี! “ไอซ์ ปรีชญา” เผยอาการป่วยมะเร็งของ “คุณแม่” ดีขึ้นมาก


ให้คะแนน


แชร์

ประกาศข่าวดี! “ไอซ์ ปรีชญา” เผยอาการป่วยมะเร็งของ “คุณแม่” ดีขึ้นมาก

         ก่อนหน้านี้เจอมรสุมลูกใหญ่ทั้งข่าวไซยาไนด์จนต้องพักงานกะทันหัน ไหนจะคุณพ่อล้มป่วยด้วยโรคหัวใจ และคุณแม่ตรวจพบมะเร็งตับ ทำให้นางเอกสาว “ไอซ์  ปรีชญา” รับไม่ไหว เครียดจนช็อก วูบหมดสติ ตามข่าวที่เคยเสนอไปแล้วนั้น

อ่านข่าวต่อ : บอกชื่อต้องร้องว้าว “ไอซ์ ปรีชญา” เจอดาราในวงการส่งข้อความหา ทั้งที่มีเมียมีลูกแล้ว

        ล่าสุดนางเอกสาวพร้อมด้วย “คุณแม่บังอร” อัดคลิปเปิดใจถึงข่าวดีด้วยรอยยิ้มว่า… “วันนี้ไอซ์ถือว่าเป็นโอกาสดี เป็นวันที่ดีที่จะได้มีโอกาสนำข่าวดีมาบอกทุกคน หลังจากที่ไอซ์ต้องเจอมรสุมในชีวิตหนักๆ มาช่วง 2 เดือนที่ผ่านมา ซึ่งหนักมากจริงๆ เรื่องหนึ่งที่ทำให้ไอซ์เครียดมากและรู้สึกแย่ คือเรื่องที่คุณแม่ป่วยเป็นมะเร็งตับ บั่นทอนความรู้สึกไอซ์มาก

        แต่ตอนนี้ไอซ์มีข่าวดีแล้ว อาการป่วยของคุณแม่ดีขึ้นแล้ว เย้… คุณแม่แข็งแรงขึ้น กลับมาสดใสเหมือนเดิม ไอซ์ก็สดใสตามไปด้วย ขอบคุณทุกคนจริงๆ นะคะที่คอยถามอาการป่วยของคุณแม่ ตอนแรกไอซ์ไม่ได้ตอบทุกคน เพราะอยากให้ผลลัพธ์ออกมาชัดเจนเสียก่อนถึงจะมาแจ้ง ครั้งนี้ถือเป็นข่าวดีที่สุดในรอบปีเลยก็ว่าได้ เป็นของขวัญของบ้านเราเลย

         ขอบคุณทุกๆ คน ขอบคุณแฟนคลับ ขอบคุณ บริษัท นารีฟาร์มา และมหาวิทยาลัยรังสิต ขอบคุณพี่ๆ ทุกคนที่สอบถามเข้ามาในเรื่องของคุณแม่ และเรื่องของไอซ์ ขอบคุณที่ส่งกำลังใจมาให้ไอซ์กับคุณแม่นะคะ”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/133155/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/133155/read