รักสุดหัวใจ! “โย่ง – ก้อย” อวยพร “น้องอบเชย” ลูกสาว 2 ขวบ มีความสุขในทุกวัน


ให้คะแนน


แชร์

รักสุดหัวใจ! “โย่ง – ก้อย” อวยพร “น้องอบเชย” ลูกสาว 2 ขวบ มีความสุขในทุกวัน

           ความเห่อลูกสาวไม่มีแผ่วเลยจริงๆ สำหรับ คุณพ่อ “โย่ง อาร์มแชร์” หรือ “โย่ง อนุสรณ์” กับ คุณแม่  “ก้อย วลัยลักษณ์” ที่ล่าสุด “น้องอบเชย” อายุ 2 ขวบเต็ม เมื่อไม่นาน พ่อโย่ง-แม่ก้อย ก็ได้เนรมิตปาร์ตี้วันเกิดฉลองอายุครบ 2 ขวบเต็มให้กับน้องอบเชย พร้อมด้วยครอบครัว และพี่ส้มหยุด แมวอันเป็นที่รัก 

อ่ารข่าวต่อ : “โย่ง อาร์มแชร์” เตรียมไว้หนวดรอ หลังประกาศข่าวดีได้ลูกสาว

ก้อย วลัยลักษณ์

ก้อย วลัยลักษณ์

            ท่ามกลางความอย่างอบอุ่น พร้อมขอบคุณความสุขวันนี้ที่มีเพราะ GFC ศูนย์รวมบริการทางการแพทย์ ที่มอบของขวัญน่ารักๆ ให้ โดยเฉพาะน้องอบเชยที่เรียกว่าเติบโตอย่างแข็งแรง น่ารักน่าหยิก แถมยังแอบปาร์ตี้ชนแก้ว (น้ำเปล่า) เป็นเพื่อนคุณพ่ออย่างรู้ใจระหว่างคุณพ่อคุณแม่พาไปทานข้าวกับครอบครัว สมกับเป็นลูกศิลปินสุดๆ งานนี้บอกเลยคุณพ่อคุณแม่ และทุกคนละลายไปกับตาใสแจ๋วและรอยยิ้มหวานๆ อันน่ารักน่าเอ็นดูของน้องอบเชยไปตามๆกัน

ก้อย วลัยลักษณ์

ก้อย วลัยลักษณ์

          โดยคุณพ่อโย่งได้โพสต์อวยพรลูกสาวพรั่งพรูความรักออกมารัวๆ ว่า “วันนี้หนูอบเชย2ขวบแล้วค่าาาาา เย้!!สุขสันต์วันเกิดนะคะลูกสาวคนเก่งพ่อกับแม่รักหนูที่สุดในโลกเลยค่ะ มีความสุขทุกวันนะคะ คนสวยของพ่อ#happybirthday#โอ้เอยเจ้าอบเชย#2ขวบแย้ว#ได้แม่มา” ก่อนจะแอบแซวความน่ารักของลูกสาวต่อกับโพสต์ที่ว่า “มีคนแอบชนแก้วแล้วหนึ่ง วันนี้อบเชยมาทานข้าวนอกบ้านกับคุณพ่อคุณแม่และครอบครัว @gfc.bangkok ค่ะ เห็นพี่ๆเค้าชนแก้วกัน อบเชยขอชนด้วยค่าาาา #โอ้เอยเจ้าอบเชย #yongkoifamily#gfc”

ก้อย วลัยลักษณ์

           โดยงานนี้ต่างก็มีแฟนคลับต่างเข้ามาคอมเมนต์อวยพรวันเกิด และชื่นชมความน่ารักของ “พ่อโย่ง-แม่ก้อย” และ“น้องอบเชย” กันอย่างอุ่นหนาฝาคั่งเลยทีเดียว

ก้อย วลัยลักษณ์

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/133175/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/133175/read