เปิดคลิปชาวไร่และชีวิตรักแสนหวาน “เพ็ชร-ฐกฤต” ผู้รับบท “พระยาราชนุกูล” ใน “พรหมลิขิต”


ให้คะแนน


แชร์

เปิดคลิปชาวไร่และชีวิตรักแสนหวานเพ็ชร-ฐกฤตผู้รับบทพระยาราชนุกูลในพรหมลิขิต

        เป็นนักแสดงเจ้าประจำของช่อง 3 สำหรับ เพ็ชร-ฐกฤต ผู้รับบท พระยาราชนุกูลในพรหมลิขิต หลังจากฉากที่เจ้าตัวดึงเหนี่ยวรั้งขุนหลวงไม่ให้ไปชกต่อยโจรในตลาดก็ทำให้มีแฟนๆ สนในเขามากขึ้น

อ่านข่าวต่อ: “เบลล่า” เล่าสยองผิดคิว “พรหมลิขิต” บาดเจ็บเลือดพุ่งเนื้อแหว่งโชคดีเล็บไม่หลุด

เพ็ชร ฐกฤต มายด์ ฑาริกา

เพ็ชร ฐกฤต มายด์ ฑาริกา

       สำหรับเพ็ชร-ฐกฤตผู้รับบท พระยาราชนุกูล ตัวละครสำคัญ ใน พรหมลิขิต เผยถึงละครนี้ว่ามีในประวัติศาสตร์จริง

       “ พระยาราชนุกูล หรือพ่อทองคำ เป็นพระสหายของขุนหลวง ผมไปหาข้อมูลมาคือเป็นถึงปู่ของรัชกาลที่ 1 ขนลุกเลย เพราะท่านอยู่สะแกกรัง อุทัยธานี ท่านมารับราชการที่อยุธยา เลยได้เข้ามารับใช้ขุนหลวงในยุคของพระเจ้าท้ายสระ ตอนนั้นขนลุกมากเลย รู้สึกเกร็งไปหมดเลยครับ เป็นครั้งแรกที่ได้มารับบท ท่านมีตัวตนจริงๆ ท่านเป็นคนที่ค่อนข้างดุ ดุเลยครับ และเป็นคนที่เคร่งขรึมต่อหน้าที่การงาน และมีความซื่อสัตย์ แต่ในฉบับละครเป็นแนวไม่ได้ถึงกับดุมาก

เพ็ชร ฐกฤต

เพ็ชร ฐกฤต

       ทั้งนี้แฟนๆ ยังเข้าไปดูคลิปชีวิตชาวไร่ของเขาในไอจี @the_florimelgardenfarm กันมากยิ่งขึ้นล่าสุดยังมีโพสต์หวานๆ ถึงแฟนสาวมายด์ ฑาริกาว่า

       สุขสันต์วันเกิดนะคะ @mindtarika ปีนี้ขอให้หนูมีแต่ความสุข ขอให้หนูคิดทำอะไร ตั้งเป้าหมายไว้ ขอให้สำเร็จทุกอย่าง สุขภาพแข็งแรง มีแต่ความสุข มีแต่รอยยิ้ม ยิ้มเยอะๆนะคะ พี่จะคอยเป็นกำลังใจให้หนูตลอดไปค่ะ ขอบคุณที่ร่วมกันสร้าง สวนของเรา @the_florimelgardenfarm มาด้วยกัน รักสุด

เพ็ชร ฐกฤต

เพ็ชร ฐกฤต

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/133170/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/133170/read