"แพทริเซีย" ลังเล! เปลี่ยนใจขอรับละครก่อนค่อยมีลูกคนที่สอง ปลื้ม "โน้ต" รีวิวขายของ


ให้คะแนน


แชร์

ทำเอาแพลนเริ่มเปลี่ยน!! จากที่เคยบอกว่าพร้อมมีลูกต่อเลยทันที คุณแม่คนสวย “แพทริเซีย กู๊ด” เปลี่ยนใจอยากรับเล่นละครสักเรื่องถ้ามีบทดีๆ ก่อนจะมีลูกคนที่สองต่อ งานนี้ช่องทางสะดวก “โน้ต–วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์” สามีไฟเขียว แถม โน้ต นักธุรกิจแถวหน้าก็เริ่มรับงานรีวิว ไลฟ์ขายของหาเงินเพื่อลูก เจอ แพทริเซีย มาร่วมงาน Polo Ralph Lauren New Flagship Store Grand Opening at centralwOrld, 1st Fl.(Re-location)

เลยถามเริ่มจากตอนนี้เลี้ยงลูกอยู่ตัว กลับมาแซ่บได้แล้ว? “ตอนนี้ก็พยายามดูแลตัวเองเรื่อยๆ แต่ก็ยังไม่ร้อยเปอร์เซ็นต์เนอะ มันไม่สามารถกลับมาเซียะเหมือนก่อนมีลูกอยู่แล้ว ก็น่าจะใช้เวลาอยู่ แต่เราไม่ใช่คนตัวเล็กก็เลยจะดูอาจจะเข้าที่หรือเราอาจจะใส่เสื้อผ้าซ่อนรูป มันก็หลอกตาได้ค่ะ”

ตอนนี้โอเคกับหุ่นรึยัง? “พึงพอใจมากเลยค่ะ เพราะหนูกำลังให้นมน้องอยู่ อาหารที่หนูกิน มันเยอะมากๆกินตลอดเวลา เพราะฉะนั้นได้ขนาดนี้ก็โอเคค่ะ จริงๆเหลืออีก 2 กก.ค่ะ ถึงจะเท่าก่อนที่จะท้องแต่ความแผละ ความอะไรมันก็มี ต้องไปออกกำลังกาย จริงๆก็อยากเฟิร์มแต่เราก็ต้องดูแลตัวเองให้มากที่สุด ตอนนี้หนูกำลังก้ำกึ่งว่าจะกลับไปถ่ายละครก่อนสักเรื่องมั้ยให้ทุกคนได้ดูผลงานก่อนแล้วค่อยมีน้องอีกคน”

หรือไม่ต้องเฟิร์มก็มีคนที่สองต่อไปเลยทีเดียว? “ณ ตอนนี้ยังไม่ชัวร์ ตอนแรกอะฟันธงแล้วว่าเดี๋ยวจะมีๆๆแต่ตอนนี้แอบคิดว่าถ้ามีบทที่เรากำลังคุยๆอยู่ อาจจะเล่นละครอีกสักเรื่อง”

โครงการมีลูกเลื่อนไปก่อน? “ก็อาจจะเว้นสักนิดหนึ่ง ขอถ่ายอีกสักเรื่อง”

โน้ตโอเคมั้ย? “จริงๆเค้าเป็นคนเชียร์ให้เราทำค่ะคือมันมีงานติดต่อมาเรื่อยๆ ซึ่งก็ยังรู้สึกโชคดีมากๆที่เราเป็นแม่แล้วยังมีโอกาสได้ทำงานอยู่ กราบขอบพระคุณลูกค้าทุกคน ดีใจที่ยังมีโอกาสทำงานหาเงินเลี้ยงลูก”

แสดงว่าตอนแรกคิดว่ามีลูกแล้วงานหด? “ตอนแรกคิดว่าหายแน่ๆใครจะมาจ้าง บางทีการแสดงบางบทภาพจำเมื่อก่อนเล่นไม่ได้แต่ยุคสมัยมันเปลี่ยนคนเปิดมากขึ้น”

บทเคท ในละคร “เกมรักทรยศ” ก็เป็นที่พูดถึง? “ขอบคุณมากค่ะ ดีใจเพราะเราตั้งใจและทำการบ้านหนักมากๆ กับเรื่องนี้”

ละครเรื่องใหม่ตัดสินใจได้รึยัง? “กำลังคุยๆอยู่ค่ะ ยังไม่เฟิร์ม ถ้าเฟิร์มเดี๋ยวจะบอก”

ถามถึง โน้ตมาเป็นอินฟลูเอนเซอร์รับงานรีวิวในติ๊กต่อก? “นางแฮปปี้มากเลยที่มีลูกค้าติดต่อไปเพราะนางก็ตั้งใจทำติ๊กต่อก ไม่คิดว่าจะมีคนสนใจจ้างรีวิว ก็รับค่ะ บอกว่านี่แหละค่าเทอมลูก (หัวเราะ) ลูกค้าติดต่อตรงกับเค้าเองค่ะ นางก็บอกว่าอีกสักพักต้องขึ้นแล้วว่าติดต่องานได้ที่ไหน”

เค้าชินกับการไลฟ์มั้ย? “หนูว่าเค้าก็ค่อยๆปรับตามยุคสมัย เห็นว่าไลฟ์ขายของแล้วเวิร์กเค้าก็พยายามจะทำ สู้มาก”

แต่ก็ดูเป็นเรื่องที่คนไม่เคยเห็นโน้ตทำ? “เค้าเปลี่ยนไปเยอะค่ะ เป็นหัวหน้าครอบครัวที่เรายังไม่เห็นภาพเค้าว่าจะทำขนาดนั้นเลย”

รู้สึกถึงความเป็นอินฟลูของเค้ามั้ย? “คือเค้าก็เป็นนักธุรกิจเหมือนเดิมแต่อาจจะมีช่องทางให้เห็นเค้ามากขึ้น ยอมทุกอย่างเพื่อลูกจริงๆเพื่อเมียไม่รู้ แต่เพื่อลูกแน่ๆเค้าบอกว่าจะมีบัญชีนี้ไว้ให้ลูก โชคดีของเค้า เค้าตั้งใจทำมากเลยนะ ตั้งใจถ่าย ตั้งใจตัดต่อ ทำเองตลอดเลยแต่เบื้องหลังเราจะถ่ายให้บ้าง ผันตัวเป็นผู้จัด ชอบนะไม่ต้องอยู่หน้ากล้องตลอด”

ตอนนี้น้องเอลิเซียหน้าเหมือนใคร? “เหมือนพ่อ เรารู้สึกว่าเหมือนพ่อมันก็ดีแหละ คนต่อไปแล้วกันๆ”.

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2741486
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2741486