ดาว ณัฐภัสสร-ดีเจเชาเชา อาลัย ดีเจโก ไปอยู่บนสวรรค์ ขอหลับให้สบาย


ให้คะแนน


แชร์

เป็นความสูญเสียของวงการวิทยุเมืองไทย เมื่อดีเจหนุ่มตี๋ ดีเจโก ตฤณ เรืองกิจรัตนกุล แห่งคลื่นวิทยุดัง กรีนเวฟ 106.5 FM เสียชีวิตหลังตกจากโรงแรมแห่งหนึ่งย่านสุขุมวิท 20 และตกลงที่ข้างบ้านของนายแพทย์รายหนึ่ง ซึ่งหลังจากมีข่าวการเสียชีวิตของดีเจหนุ่ม ทำให้แฮชแท็ก #ดีเจโก ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ (X) อันดับ 1 ทันที

ล่าสุด ดีเจ-นักร้องสาว ดาว ณัฐภัสสร สิมะเสถียร ซึ่งเป็นเพื่อนรุ่นน้องที่สนิทกับ ดีเจโก ได้โพสต์ภาพคู่กับดีเจหนุ่มเพื่อแสดงความอาลัย พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “กูอะมีมึงมาตลอดในชีวิตการทำงานเลยนะ เข้าบริษัทมาพร้อมกัน เป็นอะไหล่จัดแทนคนอื่นเค้ามาด้วยกัน เติบโตมาด้วยกัน ปรับทุกข์ด้วยกัน หัวเราะอย่างบ้าคลั่งด้วยกัน 

มึงคอยดีใจกับกูในทุกๆ ก้าว คอยนั่งฟังความลับ ความเศร้า ความซื่อบื้อของกู แล้วไม่เคยด่ากูเลยซักคำ มีแต่นั่งขำกับให้กำลังใจ มึงมันคือความสุขของทุกคนนะ จงภูมิใจในตัวเอง แล้วหลับให้สบาย มึงคือเพื่อนแท้ไม่กี่คนในชีวิตกู กูรักมึงมากพี่โก @djko1065 ไม่รอมางานแต่งกูเลยนะ กูอุตส่าห์มีความรักที่ดีแล้วเชียว”

ด้านดีเจรุ่นพี่ เชาเชา ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม ก็ได้โพสต์ภาพของ ดีเจโก และเขียนข้อความว่า “เสียใจมากกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เมื่อเช้าเรายังคุยกันอยู่เลย ……R.I.P. ดีเจโก น้องอันเป็นที่รักของพวกเรา บ้าน a-time ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของน้องโกด้วยนะคับ ไปอยู่บนสวรรค์นะน้องรักของเฮีย #ดีเจโกเมนแห่งกรีนเวฟ”

โดยมีแฟนๆ ต่างเข้ามาคอมเมนต์แสดงความเสียใจต่อการจากไปของ ดีเจโก เป็นจำนวนมาก บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ.

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2741524
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2741524