แอนโทเนีย ทำได้ ผ่านเข้ารอบ 3 คนส่งกำลังใจเชียร์ไทยแลนด์ให้ได้มง


ให้คะแนน


แชร์

ยังลุ้นกันต่อเนื่องกับการประกวด เมื่อ แอนโทเนีย โพซิ้ว ตัวแทนสาวงามของประเทศไทยได้ผ่านเข้ารอบ 5 คนสุดท้าย ก็ถึงช่วงเวลาที่แฟนนางงามรอคอย กับรอบ ตอบคำถามของสาวงามทั้ง 5 ประเทศที่เข้ารอบ เรียงตามลำดับของคนที่เข้ารอบ 

ซึ่งแอนโทเนียก็ได้ตอบคำถามของกรรมการที่ถามเกี่ยวกับว่า คิดอย่างไรกับการบูลลี่ทางออนไลน์? และแอนโทเนียตอบคำถามด้วยความมั่นใจว่า “ฉันมีความเห็นว่า เราอาจจะไม่จำเป็นต้องฟังทุกๆ อย่าง เพราะคนทุกคนต่างก็มีความคิดเห็น แต่สุดท้ายแล้วมันขึ้นอยู่กับตัวเรา ว่าเราจะรับมือกับความเห็นเหล่านั้นอย่างไร และใช้เสียงของเรา ยืนหยัดในสิ่งที่เราเชื่อมั่น และหากเราต้องการเห็นการเปลี่ยนแปลง จงเริ่มเปลี่ยนแปลงที่ตัวเรา (Be the change you want to see in the world) อย่าไปฟังความเกลียดชัง เพราะมันไม่ได้ช่วยตัวเรา สิ่งที่จะช่วยเรา คือสิ่งที่เรายืนหยัดและสร้างการเปลี่ยนแปลง มันความเห็นที่ปรากฏออกมา ทุกคนต่างมีความเห็นของตัวเอง สุดท้ายแล้วในอยู่ที่ตัวเรา”

ก่อนที่พิธีกรจะประกาศชื่อของ แอนโทเนีย โพซิ้ว ไทยแลนด์ ได้เข้ารอบ 3 คนสุดท้ายเป็นคนแรก ตามมาด้วย ออสเตรเลีย และนิการากัว ที่เป็น 3 สาวงามที่ผ่านเข้ารอบสุดท้าย 

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/beauty-pageant/2741783
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/beauty-pageant/2741783