แอนโทเนีย ทำได้ เข้ารอบ 10 คน แฟนนางงามส่งกำลังใจเชียร์ลุ้นมง


ให้คะแนน


แชร์

เริ่มต้นขึ้นแล้วกับการประกวด Miss Universe ครั้งที่ 72 ที่จัดขึ้น ณ The Adolifo Pineda Gymnasium ประเทศเอลซัลวาดอร์ ทำเอาแฟนๆ นางงามต้องตื่นแต่เช้าตรู่ เพื่อมาเชียร์ และส่งกำลังใจให้ตัวแทนสาวไทยอย่าง แอนโทเนีย โพซิ้ว  

สำหรับรอบ 20 คนสุดท้าย มีสาวงามจากประเทศที่เข้ารอบดังนี้ นิการากัว, สเปน, เปอร์โตริโก, นามิเบีย, เวเนซุเอลา, อินเดีย, ไทยแลนด์, ชิลี, จาเมกา, อเมริกา, เนปาล, เปรู, แคเมอรูน, โคลอมเบีย, ปากีสถาน, ออสเตรเลีย, ฟิลิปปินส์, โปรตุเกส, เซาท์แอฟริกา, เอลซัลวาดอร์

ก่อนที่สาวงามทั้ง 20 คนจะอวดหุ่นในชุดว่ายน้ำแบบสับๆ บนเวทีทำเอาแฟนนางงามถึงกับตะลึงในความสวยมั่นของพวกเธอที่ทั้ง 20 คน ซึ่งแอนโทเนียก็ทำได้ดีไม่แพ้สาวงามจากประเทศอื่น 

จากนั้นเป็นรอบ 10 คนสุดท้าย ที่ทำเอาหลายๆ คนตื่นเต้นและลุ้นไปด้วยกัน ว่า แอนโทเนีย จะเข้ารอบ 10 คนสุดท้ายได้หรือไม่ ซึ่ง 10 สาวงามที่เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย ได้แก่ เปอร์โตริโก, ไทยแลนด์, เปรู, โคลอมเบีย, นิการากัว, ฟิลิปปินส์, เอลซัลวาดอร์, เวเนซุเอลา, ออสเตรเลีย และ สเปน ที่เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย 

และ แอนโทเนีย โพซิ้ว ตัวแทนสาวงามจากประเทศไทยก็ไม่ทำให้คนไทยผิดหวัง ด้วยการได้เข้ารอบ 10 สุดท้ายไปอย่างสวยงาม ทำเอาแฟนนางงามถึงกับดีใจ และส่งกำลังใจให้แอนโทเนียแบบรัวๆ เลยทีเดียว มาร่วมลุ้นและส่งกำลังใจให้แอนโทเนียเข้ารอบให้ลึก และคว้ามงกุฎที่ 3 มาให้คนไทยกันนะคะ 

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/beauty-pageant/2741762
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/beauty-pageant/2741762