“แอน ทองประสม” ชม “โฟม” แฟน “เจมส์ จิรายุ” น่ารัก ลั่นเรียกอีกฝ่ายว่าลูกสะใภ้


ให้คะแนน


แชร์

“แอน ทองประสม” ชม “โฟม” แฟน “เจมส์ จิรายุ” น่ารัก ลั่นเรียกอีกฝ่ายว่าลูกสะใภ้

           ชวนเพื่อนๆ น้องๆ ไปดูละครเวทีโรแมนติกคอมเมดี้ แฟนฉัน เดอะมิวสิคัล รวมไปถึงร่วมให้กำลังใจ “ไอซ์ พาริส” สำหรับสาว “แอน ทองประสม” ล่าสุดมีโอกาสเจอตัวเลยไม่พลาดที่จะถามเรื่องนี้สักหน่อย รวมไปถึงโพสต์สตอรี่ถึง“โฟม” แฟน “เจมส์ จิรายุ” ว่าเป็นลูกสะใภ้ด้วย

อ่านข่าวต่อ : “แอน ทองประสม” ยันไม่ได้ใส่ซองงานแต่ง “คิมเบอร์ลี่” ล้านนึง ตอบปมดราม่าตบหน้า “ดีเจนุ้ย”

แอน ทองประสม

แอน ทองประสม

            คือล่าสุดแอนไปดูละครเวทีมา ก็อยากเล่นละครเวที แต่ก็ต้องดูว่ามีจังหวะไหม ถามว่ามีมาชวนๆ บ้างหรือเปล่า คือยังไม่ได้เจอกับพี่บอย มองว่ามันไม่ได้ง่ายขนาดนั้น คือชอบดูละครเวทีอยู่แล้ว ยอมรับละครเวทีมันกระตุ้นตนมาตั้งนานแล้ว มันน่าสนุกดีแล้วไม่นานด้วย ตอนนี้ยังไม่กล้าคิดภาพตัวเองอยู่บนละครเวที 

แอน ทองประสม

แอน ทองประสม

           บอกเมื่อวานก็ไปหลายคน มี “เจมส์ จิรายุ” และแฟน “น้องโฟม” บอกเป็นลูกสะใภ้ คือเรียกแบบนี้มาตลอด ตนก็ไม่รู้ว่าเจมส์จะรู้สึกยังไง แต่เป็นลูกบ้านตนได้ดองกันแน่นอน ทุกคู่ที่ตนรู้จักก็ไม่เคยพลาด อย่างคู่เจมส์ต้องให้เขาตอบเองว่ามีโอกาสไหม ตนก็ไม่รู้เพราะเขาไม่ซ่าเหมือนคู่หมากคิม แต่ก็เชียร์ เผยถ้าลูกชายคนนี้สละโสดก็ไม่เหลือลูกชายแล้ว ชมแฟนเจมส์เขาก็สวย แต่ไม่รู้จะเล่นได้ไหมถ้ามาทำงานในกองของตน เขาก็มีถามแซวบ้าง ตนก็บอกว่าอย่าเลยต้องพิสูจน์ในฐานะลูกสะใภ้ก็พอ ละครไม่ต้องหรอก ส่วนเรื่องแต่งงานตนให้มันเป็นตำนานไปเลย ลูกๆ ก็ไม่ได้ถามเพราะไม่มีใครกล้าถามแล้ว

แอน ทองประสม

            ทางด้าน ”ต่อ ธนภพ” ก็ดีใจมากที่ได้ร่วมงานกัน ชมอีกชายน่ารัก บอกต่อตนไม่กล้าดุเขา เพราะเขาจะจริงจังกับงานเป๊ะตลอด ถามว่าขึ้นแท่นลูกรักไหม ก็บอกว่ารักเด็กทุกคน

แอน ทองประสม

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/133288/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/133288/read