ดีเจอาร์ต มารุต ร้องไห้เปิดใจถึง ดีเจโก เป็นคนน่ารัก แปลกใจว่าเกิดอะไรขึ้น


ให้คะแนน


แชร์

เป็นอีกคนที่สนิทของ ดีเจโก ตฤณ เรืองกิจรัตนกุล สำหรับ ดีเจอาร์ต มารุต ชื่นชมบูรณ์ ที่วันนี้ (20 พ.ย. 66) เจ้าตัวมาร่วมสวดอภิธรรมคืนสุดท้าย ณ ศาลา 3 วัดปริวาสราชสงคราม ยานนาวา กทม.

โดย ดีเจอาร์ต ได้เผยความรู้สึกทั้งน้ำตา พร้อมกับ โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน และ อุล ภาคภูมิ จงมั่นวัฒนา ถึงการจากไปของน้องรักคนนี้ว่า

อาร์ต : ทราบข่าวพร้อมๆ กับทุกคน ก็ตกใจครับ เพราะไม่มีสัญญาณอะไรเลย น้องเป็นคนน่ารักมากครับ อัธยาศัยดี พูดคุยเก่ง เจอหน้าไม่เคยเอาเรื่องเครียดๆ มาฝากพี่ๆ เลย ก็เลยแปลกใจอยู่ ว่ามันเกิดอะไรขึ้น พอได้ดูตามข่าวก็ตกใจ ก็เลยมาส่งมันวันนี้ครับ เจอน้องล่าสุดน่าจะที่เอไทม์ครับ ก็พูดคุยกันเล็กน้อยปกติ ตอนที่เข้าเอไทม์ใหม่ๆ สนิทกันมาก เจอกันทุกวัน เวลาจัดรายการคือเวลาเดียวกัน ก็จะสนุกเฮฮากันตลอดเวลา ช่วงพักเบรกก็จะมานั่งกินข้าว สังสรรค์กันตลอดเวลาครับ กับโกนี่คือเจอกันแทบทุกวันเลยครับช่วงก่อน

ตอนทำงานด้วยกันดีเจโกแสดงออกว่าเครียดหรือหมดแพชชั่น?
อาร์ต : น้องแทบจะไม่เคยแสดงอาการเหล่านั้นให้พวกเราเห็นเลยครับ น้องแข็งแรงมาก ไม่ค่อยมีเรื่องที่หนักใจมาปรึกษากัน ผมว่าทุกคนมีปัญหาแหละครับ เพียงแต่ว่าผมไม่แน่ใจว่ามันเกิดอะไรขึ้น แต่ ณ ตอนนี้เท่าที่เคยเจอกันมาทั้งหมด ไม่มีเรื่องราวเหล่านั้นให้เรารู้สึกเอ๊ะ หรือว่าต้องเกิดวันนี้เลยครับ

มีมาขอคำปรึกษาบ้างมั้ย?
อาร์ต : จริงๆ มันปรึกษาพวกผมเยอะเหมือนกันนะครับ ก็จะมีผม พี่เชา (ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม) แล้วก็พี่โปรดิวเซอร์ที่สนิทกัน แต่เราก็ไม่เคยฟังคำปรึกษาอะไรที่มันหนักๆ เลย เป็นเรื่องราวทั่วไปที่ใช้ชีวิตปกติ เราเลยไม่ได้เอะใจกัน ว่ามันจะต้องไปถึงขั้นรุนแรงอะไรขนาดนั้น

โอ๊ต : จริงๆ เจอน้องโกบ่อยครับ เพราะโกเคยมาจัดรายการแทน ทุกครั้งที่เราจัดออกมา ก็จะเจอน้องจัดต่อเรา บางทีก็จะมาทักทาย อาจารย์หวัดดีครับ จริงๆ ผมกับอุนจะพอๆ กัน ก็คือเราจะเจอกันตามงานมากกว่า เจอน้องที่เอไทม์นี่แหละ คนเคยทำงานด้วยกัน คนรักกัน วันนี้ก็เลยอยากมาร่วมลาน้องด้วย แต่น้องไม่เคยมาปรึกษาอะไร ผมไม่ได้สนิทกับน้องขนาดนั้น ส่วนใหญ่จะเป็นพี่อาร์ต พี่เผือก พี่เชา มากกว่า เมื่อกี้เจอแนน (ภรรยาดีเจโก) ผมก็หันหน้าหนีเลย กลัวร้องไห้ ส่วนอาร์ตก่อนเดินเข้าไปบอกโอเค แต่เข้าไปไม่ถึง 5 ก้าวร้องไห้ เพราะเขาคนเคยทำงานด้วยกัน อาร์ตก็ชอบเล่าให้ฟังว่าเป็นดีเจพี่เลี้ยงของโก

อาร์ต : ก็บอกแนนว่าให้แข็งแรง แล้วก็ดูแลลูกครับ (ร้องไห้) ต้องแข็งแรงนะ มันเกิดขึ้นแล้ว ตอนนี้สิ่งที่ต้องทำคือดูแลลูกครับ ซึ่งพอเราบอกไปแบบนั้น น้องเขาก็ร้องไห้ครับ

อยากบอกอะไรกับดีเจโกบ้าง?
อุล : สำหรับผมก็สะเทือนใจครับ จริงๆ เราเป็นแฟนรายการพี่โกอยู่แล้ว ช่วงเช้าๆ ก็จะฟังพี่โกจัดรายการตอนขับรถ ก็เหมือนที่แฟนคลับพี่โกบอกเลยครับ เขาเหมือนกาแฟในยามเช้าของทุกๆ คน ก็ขอให้พี่โกเดินทางปลอดภัยครับ ไม่ต้องห่วงทางนี้ แล้วก็ผลงานทุกสิ่งทุกอย่างของพี่โก ก็จะอยู่ในใจพวกเราตลอดไปครับ

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2742147
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2742147