“เบลล่า” เล่าประสบการณ์นัดบอดโอปป้า รับฝากไข่มาสักพักแล้ว เหลือแค่หาแฟน


ให้คะแนน


แชร์

“เบลล่า” เล่าประสบการณ์นัดบอดโอปป้า รับฝากไข่มาสักพักแล้ว เหลือแค่หาแฟน

          ออกมาเล่าประสบการณ์การนัดบอดกับหนุ่มเกาหลี สำหรับ “เบลล่า ราณี” ในรายการ 3 แซ่บ หลังจากที่พิธีกร “หนุ่ม กรรชัย” ยิงคำถามว่าเมื่อไหร่จะมีแฟน โดยเจ้าตัวก็ได้เล่าว่า

อ่านข่าวต่อ : เปิดตัวภาพยนตร์ไทย Congrats My Ex! ลุ้นรักป่วน ก๊วนแฟนเก่า พบ “เบลล่า ราณี, ไบร์ท วชิรวิชญ์”

เบลล่า ราณี

เบลล่า ราณี

            ที่เกาหลีเป็นปกติของเขาที่จะมีการนัดบอด ซึ่งการนัดบอดไม่ใช่ว่าจะต้องคุยกันเป็นแฟนกัน จะเป็นเพื่อนกันก็ได้ มีวันนึงที่มีโอกาสไปเจอ ออนนี แล้วออนนีก็ถามว่ามีแฟนรึยัง ก็บอกยังไม่มี เขาก็บอกต่อว่าเนี่ยมีเพื่อนฉันคนหนึ่งกำลังจะมาเลย เขาโอเคเลยนะ เผื่อคุยแต่ยูไม่ต้องซีเรียสนะ เป็นเพื่อนกันได้ นั้นเป็นประสบการณ์นัดบอดครั้งแรกในชีวิต เขาก็มา ไม่ใช่เขามาเพราะว่าเรามา แต่คือจริงๆ เขาจะมาอยู่แล้ว ก็มีเพื่อนๆ อยู่ด้วยไม่ใช่ไปเจอกันสองคน เจอกันก็คุยกันถามกันว่าเป็นใคร อะไรยังไง ทั่วไป วันนี้ก็เป็นเพื่อนกัน

เบลล่า ราณี

เบลล่า ราณี

            ส่วนเรื่องที่ว่าเมื่อไหร่จะมีแฟน เจ้าตัวก็บอกต่อว่า เมื่อไหร่ก็เมื่อนั้น ก็คงต้องแล้วแต่พรหมลิขิต นอกจากนี้ สาวเบลยังบอกว่าตนได้ฝากไข่มาสักพักแล้ว อนาคตไม่รู้ว่าจะยังไงก็เลยเก็บไว้ก่อน ด้านพี่หนุ่ม กรรชัย ถามต่อว่า “ที่เก็บไว้เบลล่าคิดว่ายังไง ฉันต้องมีลูก” ซึ่งเธอก็ได้ตอบกลับทันทีว่า “เอาไว้เผื่อก่อน แต่ว่าตอนนี้ต้องหาก่อนมั้ย ก่อนไปคิดเรื่องนั้น มันข้ามสเต็ปไปหน่อย”

เบลล่า ราณี

เบลล่า ราณี

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/133295/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/133295/read