ความในใจ “แก้มบุ๋ม” ก้าวจากการเป็นลูกที่ดีของพ่อแม่ สู่บทบาทใหม่การเป็นภรรยา


ให้คะแนน


แชร์

ความในใจ “แก้มบุ๋ม” ก้าวจากการเป็นลูกที่ดีของพ่อแม่ สู่บทบาทใหม่การเป็นภรรยา

       ยกให้เป็นงานแต่งสุดอลังการแห่งปี สำหรับคู่รักนักแสดงสาว “แก้มบุ๋ม ปรียาดา” กับแฟนหนุ่ม “พีท กันตพร” นักธุรกิจทายาทโรงพยาบาลดัง ที่ได้จูงมือกันเข้าพิธีฉลองสมรสพระราชทาน ที่โรงแรมสยามเคมปินสกี้ โดยมีญาติผู้ใหญ่และคนสนิทมาร่วมงานกันมากมาย

อ่านข่าวต่อ : อลังการดุจเจ้าหญิง! ชุดแต่งงาน “แก้มบุ๋ม” หนัก 29 กิโลกรัม ประดับ Crystal และ Diamond เป็นหมื่นๆเม็ด

แก้มบุ๋ม ปรียาดา

แก้มบุ๋ม ปรียาดา

         ซึ่งบรรยากาศวันนั้นอบอวลไปด้วยความรอยยิ้มและความรัก แถม “พี่พีท” ยังเซอร์ไพรส์ร้องเพลง “เธอคือของขวัญ” ให้ “แก้มบุ๋ม” อีกด้วย บอกเลยว่าโรแมนติกสุดๆ เพราะเป็นครั้งแรกในชีวิตที่ฝ่ายชายร้องเพลง

แก้มบุ๋ม ปรียาดา

         ล่าสุด “แก้มบุ๋ม” ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านไอจี ด้วยการลงภาพบรรยากาศในวันงาน พร้อมเขียนความในใจว่า…

        “ความทรงจำของงานที่มีความสำคัญ ในชีวิต ก้าวจากการเป็นลูกที่ดีของพ่อแม่ สู่บทบาทใหม่คือการเป็นภรรยาของคนที่ตัดสินใจสร้างครอบครัวร่วมกัน สิ่งต่อไปในชีวิตคือการสร้างครอบครัวของตัวเอง มีความรักที่ เยอะขึ้นครอบครัวที่ใหญ่ขึ้น จะทำหน้าที่ของตัวเองในบทบาทใหม่ให้ดีที่สุด”

แก้มบุ๋ม ปรียาดา

แก้มบุ๋ม ปรียาดา

แก้มบุ๋ม ปรียาดา

แก้มบุ๋ม ปรียาดา

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/138180/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/138180/read