“อิงฟ้า” เคลียร์ดราม่าในองค์กร โบ้ยแชทหลุด “ต.น.” ต้องถามอีกฝ่าย


ให้คะแนน


แชร์

“อิงฟ้า” เคลียร์ดราม่าในองค์กร โบ้ยแชทหลุด “ต.น.” ต้องถามอีกฝ่าย

         เมื่อ “บอสณวัฒน์” คนเก่งได้ออกมาประกาศไฟเขียวให้บรรดาลูกๆ มีความรักได้ เหมือนได้ปลดล็อกในใจ งานนี้พี่คนโตอย่าง “อิงฟ้า วราหะ” ได้ออกมาให้สัมภาษณ์พร้อมกับตอบเรื่องมีแชทหลุดของนักแสดงอักษรย่อ “ต.น” ปาว่อนในด้อมด้วย

อ่านข่าวต่อ : “อิงฟ้า” เคลียร์ทุกดราม่าในองค์กร ในฐานะลูกสาวคนโตพร้อมเป็นหน้าเป็นตาและแบบอย่างให้รุ่นต่อไป

        “อิงฟ้า” เผยว่า … “ไม่ได้รู้สึกว่าปลดล็อคอะไรหลังบอสประกาศให้มีแฟนได้เพราะที่ผ่านมาบอสก็ไม่ได้ห้ามอะไร เขาอยากให้ทำงานมากกว่า คิดว่าน่าจะเป็นการปลดล็อคให้กับแฟนคลับมากกว่า ว่าถ้าใครสักคนจะมีความรักและไม่ได้ทำให้งานเสียหายก็ไม่ได้ผิดกฎอะไร ตนเองเข้าใจบอสเพราะอีกฝ่ายอยู่วงการมานาน เชื่อคนเราสามารถลัคกี้อินเกมลัคกี้อินเลิฟ ไปพร้อมๆ กันได้แต่ต้องอยู่ในความพอดี ส่วนตัวโดนดราม่าถล่มมาตลอด เนื่องจากแฟนคลับมีหลากหลายรูปแบบ ต่อให้เราออกมาพูดปกป้องบอสเชื่อว่าก็เอาไม่อยู่ ในฐานะลูกสาวคนโตก็พร้อมปกป้องและเป็นหน้าเป็นตาให้กับองค์กร ส่วนเรื่องแฟนคลับมองตนเป็นไลฟ์โค้ทเพราะชอบแชร์คำคมตนมองว่าเป็นเรื่องขำๆ แต่ตนชอบแชร์เฉยๆ

        กับแชทหลุดของนักแสดง ต.น. ที่มีคนเอามาปาในด้อม มองว่าคงต้องไปสัมภาษณ์อีกฝ่าย ตนไม่สามารถตอบแทนได้ เข้าใจบอสน้อยใจเป็นเรื่องปกติเพราะเป็นคนอ่อนไหว ถ้าจะบอกว่าตนไม่รักองค์กร ตนคงไม่ยืนอยู่ตรงนี้เพราะตนพิสูจน์ตัวเองมาตลอด”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/139302/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/139302/read