“จตุรงค์” ประกาศตามหาผู้ชายมาจีบ “ใบเฟิร์น” ลูกสาว


ให้คะแนน


แชร์

จตุรงค์ประกาศตามหาผู้ชายมาจีบใบเฟิร์นลูกสาว

       ออกมาเปิดใจสำหรับนักแสดงอารมณ์ดี จตุรงค์ โพธารามที่เผยถึงลูกสาว ใบเฟิร์น พัสกร ไม่มีผู้ชายกล้าเข้ามาจีบเพราะเกรงกลัวบารมีว่าที่พ่อตา ยืนยันไม่ได้หวงลูกสาว ผ่านรายการ วันนี้จะมาเปิดใจหมดเปลือกในรายการ คนดังนั่งเคลียร์

อ่านข่าวต่อ:“จาตุรงค์ มกจ๊ก” ขอโทษหลังลงคลิป 6 รุม 1 ทำให้แฟนๆ ตกใจ 

จตุรงค์

จตุรงค์

       ลูกก็โตจนอายุ 30 กว่า ก็ยังหาผัวไม่ได้ ทำไมไปเจ้ากี้เจ้าการ เกลียดมันทุกคนที่เขามาจีบลูก จนวันนี้ ลูกหาผัวไม่ได้ เพราะพ่อปากไม่ดี เขาว่ากันแบบนี้พี่รงค์จะว่าอย่างไร?

      ทุกคนจะหาว่าลุงรงค์หวงลูก เป็นคนห่วงลูกไม่ให้ลูกมีผัว อันนั้นมันตั้ง 15-20 ปีที่แล้ว ภาพแบบนั้นคนก็ยังจำเป็นภาพแบบนั้นอยู่ สมัยก่อนนักข่าวชอบเอาไมค์มาจ่อปาก เราก็เล่นใหญ่ โอ๊ยก็ไม่ได้ นี่ก็ไม่ได้ สมัยก่อนนะ นักข่าวมันก็ชอบ อันนั้นเมื่อ10 ปีที่แล้ว หลังๆ เนี่ย เวลาใครเอาไมค์มาจ่อปาก (ทำท่ายกมือไหว้) วอนผู้ชายมาจีบเฟิร์นหน่อยครับ อยากมีหลาน เอาไว้อุ้มที่เป็นเชื้อของเรา เป็นหลานแท้ๆ โดยที่ไม่ต้องเป็นหลานคนอื่น หรือ เอาลูกเขามาเลี้ยง เอาเมี่ยงเขามาอม ไม่ใช่แบบนั้น ต้องเป็นหลานของเราที่เกิดจากไอ้เฟิร์นจริงๆ ไม่งั้นจะให้มันไปฝากไข่เหรอ

ใบเฟิร์น พัสกร

ใบเฟิร์น พัสกร

แล้วทำไมเฟิร์น มันไม่มีผัวสักที?

มันหาคนเข้ากับโหงวเฮ้ง เข้ากับมันยากมาก เฟิร์นมันเป็นคนแบบจีบเหรอ จีบกูเหรอ มันเป็นคนอำเขา ผู้ชายมันก็จะหลบ พอจีบปั๊บ ไอ้นี่มันก็โวยวายขึ้นมา ผู้ชายมันก็จะไม่เอาแล้ว กูไม่ได้แล้วอาย

เขาเป็นคนเหมือนพ่อเนอะ?

ใช่มันนิสัยเหมือนเราเลย แต่ก่อนเคยทะเลาะกัน หลังๆไม่ทะเลาะกันแล้ว เพราะเหมือนทะเลาะกับตัวเอง เหมือนด่ามันแล้วมันทิ่มเข้าหาเรา เพราะนิสัยมันเหมือนเราเลย

ใบเฟิร์น พัสกร

จตุรงค์

 

สมมุติว่ามีหนุ่มๆ ที่เขาสนใจน้องเฟิร์นแต่ไม่กล้าเข้ามาจีบ พี่รงค์จะพูดอะไรให้เขาสบายใจไหมคะ?

กราบหนุ่มๆที่จะเข้ามาจีบเฟิร์นนะครับ (ยกมือไหว้) ถ้าท่านรู้ว่าท่านมีความสามารถที่จะเลี้ยงลูกสาวลุงรงค์ได้ ขอให้มีงานการทำนะครับ เข้ามาจีบด่วนเลย เพราะมันไม่มีแฟน ไม่มีจริงๆ บางคนบอกทำงานบาร์โฮสเจอผู้ชาย มันเป็นลูกน้องมันหมด ตัวเฟิร์นมันไม่มี เข้ามาจีบเลย ลุงไม่หวงและเชิญเลย แต่ต้องมีงานทำ ไม่ต้องรวย แต่ต้องทำงานเท่านั้นเอง ฯลฯ

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/139305/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/139305/read