“ข้าวทิพย์ ธิดาดิน”คว้า”ลูลู่-ลาล่า”ร่วมแจมใน MV เพลงใหม่”แพ้คนหล่อ”แซ่บมาก


ให้คะแนน


แชร์

ชวนมาม่วนกันอีกครั้ง สำหรับศิลปินสาวหมอลำส่ำน้อย “ข้าวทิพย์ ธิดาดิน” กับเพลงใหม่ล่าสุด “แพ้คนหล่อ” เพลงสนุกสนาน เอาใจขาแดนซ์สายม่วนกันอีกรอบ ความพิเศษของเพลงนี้มีการเรียบเรียงทำนอง และคำร้องที่หลากหลาย ทั้งจังหวะลูกทุ่งอีสาน, ลำเพลิน และลำตังหวาย ผสมผสานกันอยู่ในเพลงนี้ ซึ่งเนื้อหาเพลงโดยรวมจะเป็นอาการแพ้คนหล่อ อยากได้มาเป็นแฟน เพราะตรงสเปคที่วางไว้

ส่วนมิวสิกวิดีโอเพลง “แพ้คนหล่อ” ด้วยเนื้อหาพูดถึงคนหล่อ ครั้งนี้จึงได้หนุ่มหล่ออย่างหนุ่ม “คิม ธิติสรรค์ กู๊ดเบิร์น” หรือ “คิม เดอะเฟส” หนุ่มหล่อลูกครึ่ง ดีกรีนายแบบจากรายการ The Face Men Thailand และเป็นผู้คว้าตำแหน่งแชมป์ Mister International 2023 เวทีประกวดหนุ่มหล่อระดับโลก มาร่วมแสดงเป็นพระเอกมิวสิกวิดีโอคู่กับนางเอกอย่าง ข้าวทิพย์ อีกด้วย นอกจากนี้ยังมี 2 ศิลปินสาวที่มาสร้างสีสันและความฮาอย่าง “ ลูลู่ – ลาล่า ” อดีตสมาชิกวงโปงลางสะออน รับรองได้ว่าใครได้ดู MV เพลงนี้ จะได้รับความบันเทิงแบบครบรสแน่นอน

ข้าวทิพย์ กล่าวว่า “ขอขอบคุณทุกๆคนที่เข้ามาฟังเพลง แพ้คนหล่อ เพลงใหม่ของข้าวทิพย์นะคะ เพลงนี้เป็นอีกเพลงที่ข้าวทิพย์ ตั้งใจนำเสนอมากๆ และมีความสุขที่ได้ร้องได้ถ่ายทอดเพลงนี้ค่ะ เพลง แพ้คนหล่อ เป็นเพลงเต้นเพลงลำผสมผสานม่วนๆ แนวจีบคนหล่อแบบน่ารักๆ ที่สำคัญได้น้องคิม Mister International 2023, พี่ลูลู่ และพี่ลาล่า มาร่วมแสดง MV ให้ด้วย สามารถเข้าไปชม MV แพ้คนหล่อ กันได้แล้วนะคะ ฝากแชร์ ฝากเชียร์ ให้นำเด้อจ้า”

แฟนๆสามารถติดตามข่าวสารรอบโลกได้แล้ววันนี้ที่ www.dailynews.co.th และทุกแพลตฟอร์มของ Dailynews

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.dailynews.co.th/news/3549802/
ขอขอบคุณ : https://www.dailynews.co.th/news/3549802/