“ฟอร์ด-พีท”ทำหัวใจแฟนๆสั่นหนักสวมบทนักเขียนและหนุ่มชาวเลใน”ต้องรักมหาสมุทร”


ให้คะแนน


แชร์

โกยความนิยมไปได้อย่างล้นหลามสำหรับซีรี่ย์วายเรื่องล่าสุดจาก Me Mind Y เรื่อง ต้องรักมหาสมุทร (Love Sea The Series) นำแสดงโดย 2 หนุ่มคู่จิ้นสุดฮอต “ฟอร์ด – ฐิติพงศ์ เซ่งง่าย” และ “พีท – วสุธร ชัยจินดา”  โดยซีรีส์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวความรักของนักเขียนหนุ่ม สุดหล่อ ที่ต้องออกท่องเที่ยวเพื่อตามหาแรงบันดาลใจนำมาใช้ในการเขียนนิยายเรื่องใหม่ของเขา กับหนุ่มใต้หน้าหล่อเข้ม มาดยียวน ขี้กวดประสาท ซึ่งการพบเจอกันครั้งนี้ไม่ใช่ความบังเอิญแต่เป็นการจัดแจงจากเพื่อนรักของต้องรักที่อยากหาเวลาให้เพื่อนได้พักใจพักกายบ้าง และก่อนที่ทุกคนจะได้ดูตอนที่ 2 ในวันอาทิตย์ที่จะถึงนี้ เราจะพามาทำความรู้จักกับ “ต้องรัก” และ “มหาสมุทร” กันให้มากยิ่งขึ้นผ่าน 2 นักแสดงนำคนเก่งในเรื่อง

ฟอร์ด ฐิติพงศ์  เผยว่า “ถ้าให้พูดถึงมหาสมุทร  เขาเป็นผู้ชายอบอุ่นมากนะครับ มีความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ ชอบช่วยเหลือคนอื่น แต่ไม่ชอบออกหน้าให้ใครรู้ เป็นของดีประจำเกาะที่ใคร ๆ ก็ต้องรู้จักและสนใจ มีความเก่งและชำนาญในหลายเรื่อง โดยเฉพาะการสอนดำน้ำ และในมาดกวนประสาทของเขา มันกลับความแฝงไปด้วยความปรารถนาดี  และจริงๆ แล้วมหาสมุทรแอบถูกใจคุณต้องรักตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็นรูปที่เพื่อนคุณต้องรักส่งมาแล้ว อย่างที่ทุกคนได้เห็นไปแล้วในตอนแรกครับ”

พีท วสุธร เผยว่า “คุณต้องรักเขาเป็นนักเขียนนิยายเกี่ยวกับความรัก เป็นนักเขียนคนดังครับ มีความเจ้ายศเจ้าอย่าง เอาแต่ใจตัวเองพอสมควร แต่ว่าลึกๆแล้วข้างในของเขาเป็นคนค่อนข้างจะแตกสลาย เป็นคนมีบาดแผลในใจอยู่หลายเรื่อง ที่เห็นหยิ่งๆ นิ่งๆ แต่จริงๆ เขาเป็นคนระวังตัว ไม่ชอบแสดงความอ่อนแอให้ใครเห็น และจุดอ่อนอย่างนึงของคุณต้องรักคือเขาต้องได้รับไออุ่นจากใครสักคนถึงจะสามารถเขียนฉากรักในนิยายได้ครับ ดูได้ทาง GMM25นะครับ”

แฟนๆสามารถติดตามข่าวสารรอบโลกได้แล้ววันนี้ที่ www.dailynews.co.th และทุกแพลตฟอร์มของ Dailynews

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.dailynews.co.th/news/3541415/
ขอขอบคุณ : https://www.dailynews.co.th/news/3541415/