ฝันร้าย นางเอก “โจยุนฮี” จบปัญหานอนไม่หลับ หย่าสามีพระเอก “อีดงกอน”


ให้คะแนน


แชร์

สร้างเสียงฮือฮาสนั่นวงการ หลังจากที่รายการวาไรตี้ชื่อดังของเกาหลีใต้ “Now I Am Alone” ซึ่งเป็นรายการที่เปิดเผยเรื่องราวของคนดังหลังจากหย่าร้าง รวมถึงความสัมพันธ์สุดยุ่งเหยิง โดยล่าสุด “โจยุนฮี (Jo Yoon Hee)” นางเอกชื่อดังจากซีรีส์ ตำราลักษณ์ ลิขิตบัลลังก์ ได้ออกมาเปิดใจหลังหย่ากับพระเอกหนุ่ม

ที่มาของเสียงฮือฮาดังกล่าว เนื่องจากในตัวอย่างรายการ โจยุนฮี ได้พูดถึงการแต่งงานกับพระเอกหนุ่ม “อีดงกอน (Lee Dong Gun)” โดยกล่าวว่า “ก่อนที่ฉันจะเซ็นใบหย่า ฉันนอนไม่ค่อยหลับ และพบกับปัญหาฝันร้ายในทุกๆวัน”

สำหรับ “โจยุนฮี” และ “อีดงกอน” พบกันครั้งแรกในกองถ่ายละครเรื่อง “The Gentlemen of Wolgyesu Tailor Shop” ซึ่งเป็นช่วงที่ “อีดงกอน” เพิ่งจะเลิกกับ “จียอน T-ara” และได้ก่อความรักขึ้น ก่อนจะตัดสินใจจดทะเบียนสมรสช่วงเดือน พ.ค. 2017 และเดือน ธ.ค. ในปีเดียวกันได้ให้กำเนิดลูกสาวคนแรก 

ฝันร้าย นางเอก \"โจยุนฮี\" จบปัญหานอนไม่หลับ หย่าสามีพระเอก \"อีดงกอน\"

กระทั่งในปี 2020 ประกาศข่าวช็อกวงการ ตัดสินใจจดทะเบียนหย่ากันด้วยสาเหตุที่ว่า “พวกเขาแตกต่างกันมาก หลังจากพูดคุยกันมาสักระยะหนึ่ง จึงตัดสินใจจบความสัมพันธ์ในครั้งนี้ด้วยการหย่า โดยดำเนินการเรื่องสิทธิ์เลี้ยงดูลูก ถือเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดในข้อตกลงการแยกทาง ซึ่งโจยุนฮี จะขอเป็นคนดูแลลูกสาวเอง”

ฝันร้าย นางเอก \"โจยุนฮี\" จบปัญหานอนไม่หลับ หย่าสามีพระเอก \"อีดงกอน\"

ฝันร้าย นางเอก \"โจยุนฮี\" จบปัญหานอนไม่หลับ หย่าสามีพระเอก \"อีดงกอน\"

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.komchadluek.net/entertainment/foreign-entertainment/577630
ขอขอบคุณ : https://www.komchadluek.net/entertainment/foreign-entertainment/577630