สัมผัสพิเศษโปรดิวเซอร์ดังมีเสียงสะกิดในหัวว่า “ไหว้เราหน่อยสิ” จึงรำถวายตายาย…


ให้คะแนน


แชร์

สัมผัสพิเศษโปรดิวเซอร์ดังมีเสียงสะกิดในหัวว่าไหว้เราหน่อยสิจึงรำถวายตายาย…

       เป็นเรื่องเหลือเชื่อของ ส้ม ณัชพัชร โปรดิวเซอร์รายการ คุยแซ่บโชว์ หลังไลฟ์ขายน้ำพริกหมด50,000กระปุก เจ้าตัวจึงขอรำแก้บน หลัไม่เคยไหว้มาตลอดทำรายการหลายปี

อ่านข่าวต่อ: “ส้ม ณัชพร”เจ้าของรายการ“คุยแซ่บโชว์โพสต์แบบนี้หลังปล่อยเทป “หนิง-จิน”  ประกาศหย่า

ส้ม ณัชพร

ส้ม ณัชพร

      เธอโพสต์ว่าโปรดมีวิจารณญาณในการอ่าน

      “เมื่อวานได้ไปรำแก้บนพระพรหมศาลตายายที่หน้าตึกแกรมมี่มาค่ะเนื่องจากสองสัปดาห์ที่แล้วรายการได้ทำproductน้ำพริกใหม่กับทางพี่ญาคนรุม ผลิต5หมื่นกระปุกกะเปิดตัวในรายการคุยแซ่บโชว์

     “เช้าวันที่จะขายเดินไปส่งน้องพุทธที่โรงเรียนแล้วเดินกลับผ่านตึกแกรมมี่ที่ปกติจะเดินผ่านพระพรหมแบบแล้วผ่านเลยไม่เคยไหว้และตั้งแต่ย้ายมาถ่ายรายการตึกนี้ก็ยังไม่ไหว้เช้านั้นเดินผ่านก็เหมือนเดิมส้มเดินผ่านไปอีก

       “แต่เหมือนมีเสียงสะกิดในหัวว่า ไหว้เราหน่อยสิ เสียงมันชัดจนต้องหันหลังกลับเลยเห็นศาลพระพรหมและศาลตายาย ตกใจเลยเดินไปกราบขออภัยที่เดินผ่านแล้วไม่เคยไหว้เลย แล้วก็เลยขอ ว่าท่าน ถ้าส้มขายน้ำพริกหมด50,000กระปุกในวันนี้. ส้มจะมารำถวายและจะนำนางรำมาด้วย

ส้ม ณัชพร

ส้ม ณัชพร

       “ส่วนตายายจะซื้อไม้เท้าให้นะคะ ขอเสร็จสบายใจแต่เอาจริงๆก็ไม่ได้คาดหวังขนาดนั้น แต่หลังจากออกอากาศไปดันขายได้เกิน50,000กระปุก!!!

      “จริงๆวันนี้จึงต้องมารำถวายเพราะสัจจะคือสัจจะคนรักษาสัจจะจะปังตลอดไปๆๆ อยากจะบอกว่าน้ำพริกล็อตแรกหากข้อตำหนิติเตียนใดเรารับฟังและน้อมปรับปรุงการให้บริการที่ดีกว่าเดิมนะคะเกิดมาไม่เคยขายทีเดียวห้าหมื่นกระปุกในครั้งเดียวหากล่าช้าอะไรอย่างไรกราบขออภัยเราจะขายอีกครั้งเมื่อเราพร้อมและสินค้าคุณภาพเป๊ะค่ะ

ส้ม ณัชพร

ส้ม ณัชพร

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/139337/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/139337/read