“นุ๊ก ธนดล”ห่วง กลัวคนถูกหลอก หลังมีภาพลงเว็บพนัน ทีมทนายพร้อมแล้ว


ให้คะแนน


แชร์

เร่งออกมาเตือนเลยทันที หลังจากได้ข้อมูล สำหรับต้นสังกัดและ “นุ๊ก ธนดล ศิริแวว”ศิลปินนักแสดง ชื่อดัง ที่ถูกนำภาพไปใช้ประกอบการโปรโมทเว็บพนัน หวั่นกลัวคนหลงผิดเข้าไปใช้บริการเสี่ยงเกิดความเสียหายกับคนที่เข้าใจผิดได้ 

ซึ่งทางต้นสังกัดได้ออกจดหมายชี้แจงชัดเจนว่า ภาพที่ออกมาของ “นุ๊ก ธนดล”นั้นไม่เป็นเรื่องจริงมีการนำภาพไปใช้โดยไม่ทราบมาก่อน และเจ้าตัวไม่ได้ยุ่งเกี่ยวกับเว็บพนันอยู่แล้ว 

\"นุ๊ก ธนดล\"ห่วง กลัวคนถูกหลอก หลังมีภาพลงเว็บพนัน ทีมทนายพร้อมแล้ว

เนื้อหาประกาศต้นสังกัด “นุ๊ก ธนดล”

แจ้ง เรื่องเพจที่มีการใช้รูปโปรโมทเว็บพนัน เนื่องจากมีเพจเฟซบุ๊ก ได้มีการนำรูป หรือชื่อของ “นุ๊ก ธนดล” ไปใช้แอบอ้าง โปรโมทเว็บพนันซึ่งอาจเกิดการเข้าใจผิดและทำให้เกิดความเสียหาย ทางบริษัทจึงขออนุญาตแจ้งว่า “นุ๊ก ธนดล” ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆในการโปรโมท หรือข้องเกี่ยวกับเว็บพนัน และเพจดังกล่าว ทั้งนี้ หากเกิดความเสียหายใดๆขึ้น จากเว็บไซต์ดังกล่าว ทางบริษัทไม่

รับผิดชอบทุกกรณี ฉะนั้นอย่าหลงเชื่อโดยเด็ดขาดฃจึงเรียนมาเพื่อทราบโดยทั่วกัน บริษัท ทีเอ็นดีริช จำกัด

\"นุ๊ก ธนดล\"ห่วง กลัวคนถูกหลอก หลังมีภาพลงเว็บพนัน ทีมทนายพร้อมแล้ว

ขณะที่ความคืบหน้าล่าสุดนั้น “ทีมข่าวคมชัดลึกบันเทิง” ได้ข้อมูลอัปเดตว่า “ขณะที่ทางทีมกฎหมายของ “นุ๊ก ธนดล” กำลังรวบรวมหลักฐานทั้งหมดที่หาได้เพื่อที่จะเบื้องต้นจะเข้าไปลงบันทึกประจำวันไว้ก่อนเหมือนกับ กรณีของเพื่อนนักแสดงท่านอื่นๆ เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจว่าตนเองไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเว็บพนัน พร้อมมีการโพสต์เอกสารประกาศไปแล้ว

ขณะที่ภาพต้นเรื่องนั้นปรากฎว่า ภาพ “นุ๊ก ธนดล”ที่ถูกนำมาใช้ประกอบเว็บพนันนั้น ถูกโพสต์บนแพลตฟอร์มที่มีชื่อเหมือนสื่อดัง จึงต้องตรวจเช็คหลักฐานให้ละเอียด จึงอยากเตือนแฟนๆ คนที่ติดตามเบื้องต้นไปก่อน” 

\"นุ๊ก ธนดล\"ห่วง กลัวคนถูกหลอก หลังมีภาพลงเว็บพนัน ทีมทนายพร้อมแล้ว

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.komchadluek.net/entertainment/thai-entertainment/577684
ขอขอบคุณ : https://www.komchadluek.net/entertainment/thai-entertainment/577684