ดาราดังยอดคนติดตาม 2 ล้านถูกจับข้อหาพัวพันคดีฆาตรกรรมแฟนคลับ


ให้คะแนน


แชร์

ตำรวจอินเดียจับกุมตัว “ดาร์แชน ถูกุดีปา”  ซูเปอร์สตาร์ในอุตสาหกรรมภาพยนตร์ภาษากันนาดา ของรัฐกรณาฏกะ ทางตอนใต้ของประเทศอินเดีย ในฐานะต้องสงสัยเกี่ยวข้องกับคดีฆาตกรรมแฟนคลับของเขา ซึ่งถูกพบเป็นศพในท่อระบายน้ำ

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อ 22 มิ.ย. 2567 ว่า ดาร์แชน ถูกุดีปา  ซุปเปอร์สตาร์ในอุตสาหกรรมภาพยนตร์ภาษากันนาดา ถูกจับกุมในฐานะผู้ต้องสงสัยมีส่วนเกี่ยวข้องในคดีฆาตกรรม นาย เรนูกัสวามี แฟนคลับวัย 33 ปี  ซึ่งถูกพบเป็นศพในท่อระบายน้ำ

ซึ่ง  ดาร์แชน ถูกุดีปา ถูกส่งตัวไปควบคุมตัวโดยศาลในคดีฆาตกรรม จะถูกจำคุก ในเมืองเบงกาลูรู ก่อนหน้านี้ตำรวจเคยบุกไปยังโรงแรมในเมืองมีซูรู ที่นายดาร์แชนพักอยู่ระหว่างถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง ‘Devil’ เมื่อวันที่ 11 มิ.ย.ที่ผ่านมา

ดาร์แชน เป็น 1 ในผู้ต้องสงสัย 17 คนที่ถูกจับกุมตัวในช่วงที่ผ่านมา โดยทั้งหมดถูกตั้งข้อหาต่างๆ กัน ตั้งแต่ ฆาตกรรม, ลักพาตัว, ยุ่งเหยิงกับพยานหลักฐาน และสมรู้ร่วมคิดก่ออาชญากรรม

โดยตำรวจเชื่อว่า ดาร์แชน ถูกุดีปา ดาราชื่อดัง ไม่พอใจผู้ตายที่ส่งข้อความลามกอนาจารผ่านโซเชียลมีเดียให้แก่ภรรยาของเขา

ปัจจุบัน นายดาร์ชาน ถูกคุมตัวอยู่ในห้องขัง และยังไม่แสดงความคิดเห็นใดๆ เกี่ยวกับข้อกล่าวหา แต่ทนายความของเขาบอกกับสำนักข่าวบีบีซีว่า ลูกความของเขาปฏิเสธข้อกล่าวหาทั้งหมด “ตอนนี้ทั้งหมดยังเป็นเพียงข้อกล่าวหา ตำรวจไม่มีหลักฐานโดยตรงจะปรักปรำดาร์ชาน มันเป็นหลักฐานแวดล้อม” โดยมีกำหนดขึ้นศาลในวันที่ 4 กรกฎาคม

ดาร์แชน พร้อมด้วยผู้ถูกกล่าวหาอีกสามคน ได้แก่ Pradosh, Vinay และ Dhanraj จะถูกขังอยู่ในคุก Parappana Agrahara ในเมือง Bengaluru นี่เป็นคุกเดียวกับที่นักแสดงถูกจำคุกเมื่อ 13 ปีที่แล้ว อีกคดีหนึ่งจากการทำร้ายร่างกายภรรยาของเขา

ดาราดังยอดคนติดตาม 2 ล้านถูกจับข้อหาพัวพันคดีฆาตรกรรมแฟนคลับ

ดาราดังยอดคนติดตาม 2 ล้านถูกจับข้อหาพัวพันคดีฆาตรกรรมแฟนคลับ

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.komchadluek.net/entertainment/foreign-entertainment/577690
ขอขอบคุณ : https://www.komchadluek.net/entertainment/foreign-entertainment/577690