ทำถึง! นักแสดงสาว พารีวิวโรงแรม 1,000 ล้าน ของครอบครัว


ให้คะแนน


แชร์

ทำถึง! นักแสดงสาว พารีวิวโรงแรม 1,000 ล้าน ของครอบครัว

         หรูหราการันตีรางวัล World’s Luxury Hotel 7 ปี ซ้อนเรียกว่าเมื่อโอกาสไปพักผ่อนกับครอบครัวที่พนมเปญทั้งทีก็ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวังสำหรับคุณหนูหมื่นล้านสุดสวยแถมจิตใจดี “เอวา ปวรวรรณ วีระภุชงค์” เลยขออาสาพาแฟนๆ ไปตระเวนชมโรงแรมหรูพันล้านโรงแรมหลังที่ 2 ของครอบครัวเอวา อย่าง “Sofitel Phnom Penh Phokeethra” ณ ประเทศกัมพูชา บอกเลยว่าได้เห็นกันแบบทุกซอกทุกมุม เพราะเอวาพาทัวร์เองกับอาณาจักรความ LUXURY ที่สุดแห่งความสบาย ชวนประทับใจด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์โคโลเนียล 

เอวา ปวรวรรณ

เอวา ปวรวรรณ

         เพราะแค่เริ่มตั้งแต่ก้าวแรกกับ Lobby zone ที่มีความ Modern บวก Traditional ก็ว้าวสุดๆ แล้วไปเพลิดเพลินกันต่อที่บริเวณบาร์ก็จะมี Hall of Fame รวมภาพคนดังที่มาพักเอาไว้อย่างลงตัวรวมไปถึงบรรยากาศรอบๆ ริมทางเดินไปสระว่ายน้ำก็จะมีภาพใหชื่นชมตลอดทาง มีความเป็นธรรมชาติสูงมาก และมีมุมให้ได้ถ่ายรูปสวยๆ แน่นอน ส่วนของห้องอาหารก็จะมีสองแบบ คือ มีห้องอาหารกลางน้ำ และ ห้องอาหารขนาดใหญ่ที่เป็นบุฟเฟ่ต์ ให้ทุกคนได้เอ็นจอยกันเต็มที่ นอกจากนั้นยังมีบริเวณสปา ฟิตเนส สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ รองรับผู้เข้าพักทุกคนที่มาเยือน อย่างครบครัน และที่สำคัญสำคัญโรงแรมยังได้รางวัล World’s Luxury Hotel ถึง 7 ปีซ้อน ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่รอให้ทุกคนไปพักและสัมผัสด้วยตัวเอง 

เอวา ปวรวรรณ

เอวา ปวรวรรณ

         ซึ่ง เอวา โพสต์ผ่าน IG @sunflowava ว่า “รีวิวโรงแรมของครอบครัวเอวาหลังที่สองค่ะ โรงแรม Sofitel Phnom Penh Phokeethra ถ้าใครบอกเป็นแฟนคลับเอวาจะได้รับของขวัญถึงในห้องเลยและส่วนลดด้วย และก็มีสิทธิจะเจอคุณพ่อสูงมากๆค่ะ เพราะที่นี่คือบ้านหลังที่สองของคุณพ่อเลย อิอิ  มาพักกันเยอะๆ นะคะ ทุกระดับประทับใจในราคาที่จับต้องได้แน่นอนค่ะ  โรงแรมห้าดาวมีครบทุกอย่างและได้รางวัล World’s Luxury Hotel (รางวัลโรงแรมที่หรูและสวยงามที่สุดของโลก) 7 ปีติดกันแย้ววว) รอต้อนรับทุกคนอยู่นะคะ I love you big big much” 

เอวา ปวรวรรณ

เอวา ปวรวรรณ

เอวา ปวรวรรณ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/139345/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/139345/read