นางเอกซุปตาร์ใจบุญช่วยเหลือนักแสดงประสบอุบัติเหตุนอนติดเตียง


ให้คะแนน


แชร์

นางเอกซุปตาร์ใจบุญช่วยเหลือนักแสดงประสบอุบัติเหตุนอนติดเตียง

       เรียกว่าในเฟซบุ๊ค แม่อ้อม แม่ของ อ๊อฟ ธนกฤต วุฒิโรธง มีความเคลื่อนไหวน่าสนใจเมื่อเธอโพสต์ภาพ เบลล่า ราณี มาเยี่ยมให้กำลังใจ ที่ รพ.ลำพูน พร้อมมอบเงินช่วยเหลือจำนวนหนึ่ง

อ่านข่าวต่อ: “เบลล่า ราณี” เปิดใจครั้งแรกรับศึกษาดูใจ “วิล ชวิณ” เผยเจอกันเพราะเครื่องบินดีเลย์

เบลล่า ราณี

เบลล่า ราณี

      ในคลิปแม่อ้อมบอกว่าดีใจมากๆ เพราะที่ผ่านมาคู่กรณีไม่เคยเหลียวแลมาเยี่ยมหรือชดเชยตามคำสั่งศาลเลย มาวันนี้เห็นพี่เบลลล่ามาเยี่ยมก็เป็นกำลังใจให้สู้ต่อไป

     สำหรับอ๊อฟ ธนกฤต วุฒิโรธงเป็นคนจังหวัดลำพูน เป็นนักแสดงหน้าใหม่จากภาพยนตร์เรื่อง 16 ห้าว 19 เดือด ในบทของลูกสมุน “แก๊งส์ เปา ยิบซี”

เบลล่า ราณี

เบลล่า ราณี

       สำหรับคดีดังกล่าวแม่อ้อมแม่ของอ๊อฟ ได้ยื่นฟ้องคู่กรณี ซึ่งเบื้องต้นคู่กรณีได้รับสารภาพในคดีอาญาตั้งแต่การสืบพยานก่อนหน้านี้ ส่วนคดีแพ่งผู้เสียหายได้ยื่นฟ้องเรียกร้องค่าเสียหายประกอบด้วยค่าขาดรายได้ ซึ่งได้คำนวณคร่าวๆ จากรายได้การแสดงของอ๊อฟ เฉลี่ยวันละ 3,500 บาท ตั้งแต่เกิดเหตุ 2 ล้านบาท ค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นระหว่างรักษาตัว 2 ล้านบาท ค่าตกเป็นบุคคลไร้ความสามารถ 1 ล้านบาท ค่าใช้จ่ายในการรักษาและดำรงชีพอนาคต 3 ล้านบาท รวมทั้งหมดกว่า 8 ล้านบาท

      ในส่วนของคดีอาญาเมาแล้วขับ และขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นบาดเจ็บสาหัส ศาลพิพากษาจำคุก 2 ปี ปรับเป็นเงิน 4 หมื่นบาท จำเลยสารภาพลดโทษให้กึ่งหนึ่งเหลือจำคุก 1 ปี ปรับ 2 หมื่นบาท จำเลยทำผิดครั้งแรก ชดเชยค่าเสียหายให้โจทย์บางส่วนและให้รอลงอาญา 2 ปี พักใช้ใบอนุญาตขับขี่รถ 2 ปี และให้คุมประพฤติและทำงานบริการสังคมครบ 2 ปี

ส่วนคดีแพ่ง ศาลตัดสินให้จำเลยชดใช้โจทย์รวมเป็นเงิน 4,172,962.62 บาท และให้จำเลยชดให้ค่าธรรมเนียมและค่าทนายความให้กับโจทย์ร่วมด้วย

เบลล่า ราณี

เบลล่า ราณี​​​​​​

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/139361/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/139361/read