ขอบคุณที่อยู่ด้วยกัน! “เจฟ ซาเตอร์” เป่าเค้กฉลองวันเกิดให้ “คุณวันเสาร์” 4 ขวบแล้ว


ให้คะแนน


แชร์

ขอบคุณที่อยู่ด้วยกัน! “เจฟ ซาเตอร์” เป่าเค้กฉลองวันเกิดให้ “คุณวันเสาร์” 4 ขวบแล้ว

        เดินสายทำงานอย่างหนัก สำหรับ “เจฟ ซาเตอร์” เพราะมีคอนเสิร์ตทุกวัน แถมยังเพิ่งจะขึ้นเป็นเกสต์คอนเสิร์ตวง “Bodyslam” จนสามารถตกคนใหม่ๆเข้ามาอยู่ในด้อมได้เพียบ

เจฟ ซาเตอร์

เจฟ ซาเตอร์

        เมื่อวานนี้ 23 มิ.ย. เป็นอีกหนึ่งวันสำคัญที่ของเหล่า “คุณวันเสาร์” แฟนคลับที่น่ารักของ “เจฟ” ที่ตอนนี้จับมือรวมพลังอยู่ด้วยกันมานานถึง 4 ปีแล้ว

       ซึ่งพอเสร็จจากคอนเสิร์ตวง “Bodyslam” “เจฟ” ก็น่ารัก เพราะได้ไลฟ์สดพูดขอบคุณแฟนคลับ พร้อมทั้งเตรียมเค้กวันเกิดมาเป่าให้ “คุณวันเสาร์” ด้วย  แล้วเขียนข้อความว่า “I love you to Saturn and back. #4thANVSaturdayss”

เจฟ ซาเตอร์

        ในไลฟ์ “เจฟ” ได้พูดถึงเหล่า “คุณวันเสาร์” ที่ฟังแล้วใจฟูสุดๆว่า “ขอบคุณที่อยู่ด้วยกันมาตลอด 4 ปี ทั้งคนที่เพิ่งมาติดตาม ไม่ว่าจะเจอกัน ด้วยงานอะไรก็ตาม ทั้งตามงานเพลง งานแสดงที่จะเกิดขึ้นในอนาคตหรือบังเอิญเจอกัน

เจฟ ซาเตอร์

          อยากจะบอกทุกคนว่า พวกคุณมักจะพูดว่าภูมิใจในตัวของผม ผมเองก็ภูมิใจในทุกคนเช่นกัน และขอให้ทุกคนมีความสุขเสมอ ขอให้เรื่องร้ายๆผ่านไป ขอให้รักตัวเองมากๆ ใคที่เจอเรื่องร้ายๆ อยากให้รู้เสมอว่าคนที่เขาพยายามจะดึงเราลง เขาไม่ได้อยู่ระดับเดียวกันกับเรา ขอให้ลืมเขาไปแล้วก็ผ่านเขาไป มีชีวิตที่ดี อย่าไปสนใจคนที่เขาทำร้ายเรา ขอให้ทุกวันมีแต่เรื่องที่ดี”

เจฟ ซาเตอร์

         หลังจากนั้น “เจฟ” ก็นับเคานต์เดาวน์ 3 2 1 แล้วก็เป่าเทียนวันเกิดให้เหล่าคุณวันเสาร์และบอกว่าตนเองจะเป็นคนกินเค้กแทนแฟนคลับ เพราะคาดว่าทุกคนน่าจะอิ่มแล้วอีกด้วย

      ทางดาราเดลี่ขอให้เหล่า “คุณวันเสาร์” มีความสุขมากๆ อยู่ซัพพอร์ต “เจฟ” แบบนี้ไปเรื่อยๆเลยนะคะ

เจฟ ซาเตอร์

เจฟ ซาเตอร์

เจฟ ซาเตอร์

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/139380/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/139380/read