“เสก โลโซ” หมดเงินไปกับการหย่าเยอะ ฝากถึง “พระหนุ่ม” พี่เคยผ่านมาแล้ว


ให้คะแนน


แชร์

ร็อกเกอร์รุ่นใหญ่ “เสก โลโซ” เปิดใจถึงชีวิตครอบครัว พร้อมฝากถึง “พระหนุ่ม กะลา” น้องชายสุดที่รัก ขณะซ้อมคอนเสิร์ตใหญ่ “28 YRS LOSO WE ARE THE ROCK & ROLL CONCERT” การกลับมารวมตัวกันของวงร็อกมหาชน ของวง LOSO Original

“ผมเห็นข่าวภรรยาเขาไปใส่บาตร  ผมว่ามันดีมากนะ ผมอยากให้ปรองดองกัน ไม่อยากให้เลิกกัน เพราะสงสารลูก เราก็เคยผ่านมาแล้ว คือเรื่องเงินเรื่องทองมันเรื่องเล็ก ผมไม่อยากพูดมากมันเป็นเรื่องครอบครัวของเขา ก็ขอให้เขากลับมาเป็นครอบครัวเดียวกัน 

\"เสก โลโซ\" หมดเงินไปกับการหย่าเยอะ ฝากถึง \"พระหนุ่ม\" พี่เคยผ่านมาแล้ว

พี่หย่ากับกานต์มา 2 ครั้ง  แต่งงานกัน 3 ครั้ง ไม่รู้จะหย่ากันอีกหรือเปล่า (หัวเราะ) ไม่หย่าหรอก ก็อยากให้รักกันเอาไว้ คือเรื่องเงินทองเป็นเรื่องเล็กมาก พี่หมดเงินกับการหย่าไปเยอะมาก เพราะฉะนั้นไม่มีอะไรดีไปกว่าการที่ครอบครัวได้อยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตา สุดท้ายเราอยู่ด้วยกันดีกว่า ลูกเต้าก็จะได้มีความสุข ใช้ชีวิตครอบครัวมันต้องมีการอะลุ่มอล่วยกัน 

ต้องยกย่องคุณกานต์เขานะครับ เขาเป็นคนที่ดีมาก ดูแลผม ดูแลครอบครัวอย่างดี ผมเองก็ไปเล่นคอนเสิร์ตหาเงิน ให้ลูกๆ ให้ครอบครัว คุณกานต์เขาดูแลครอบครัวดี เรื่องเงินผมให้ภรรยาจัดการ ซึ่งผมก็รู้เรื่องรายได้ แต่ก็ให้เขาจัดการผมไม่ได้ซีเรียสอะไร เพราะผมเองก็มีเก็บไว้อยู่จำนวนหนึ่ง เพราะเงินที่ได้มาเดี๋ยวก็ต้องมาแบ่งกัน ก็ช่วยกันเก็บ แต่ว่าให้คุณกานต์เขาเป็นคนดูแล ไม่งั้นเราเอาไปใช้หมด (หัวเราะ) ผมเก็บเงินไม่ค่อยเป็น”

\"เสก โลโซ\" หมดเงินไปกับการหย่าเยอะ ฝากถึง \"พระหนุ่ม\" พี่เคยผ่านมาแล้ว

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.komchadluek.net/entertainment/thai-entertainment/577816
ขอขอบคุณ : https://www.komchadluek.net/entertainment/thai-entertainment/577816