ย้อนเส้นทางรัก นาย-ใบเฟิร์น จากเพื่อนข้ามเฟรนด์โซนสู่คนรักและ(อาจ)กลายเป็นคนอื่น!


ให้คะแนน


แชร์

กลายเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์ที่หลายคนสนใจติดตามอย่างมากมายสำหรับเรื่องราวล่าสุดของคู่รักเฟรนด์โซนอย่าง นาย–ณภัทร เสียงสมบุญ และนางเอกร้อยล้าน ใบเฟิร์น–พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ ที่รักกันมาพักใหญ่ ท่ามกลางกองเชียร์คือแฟนๆ ทั้งประเทศ เพราะรักในความน่ารักของทั้งคู่ พอคบกันเลยทำให้แฟนๆ ฟินหนักมาก แต่ล่าสุดหลังจากสาวใบเฟิร์นไปต่างประเทศกับหนุ่มนาย และระหว่างนั้น แม่ของนายอย่าง หมู พิมพ์ผกา ออกมาโพสต์ข้อความเหงา ทำเอาคนโยงว่าแม่ไม่พอใจรักนี้แล้วและเหมือนหลายคนคิดต่อไปในทิศทางว่าแม่ไม่ชอบที่ทั้งสองคนทิ้งอยู่คนเดียว ทำให้รักนี้อาจจะมีปัญหา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดในโลกออนไลน์มีการแชร์ไทม์ไลน์ความรักหรือเส้นทางรักของทั้งสองคนผ่านโซเชียลอย่างมากมาย พร้อมกับให้กำลังใจทั้งสองคนอีกด้วย

ความรักของทั้งสองคนเริ่มต้นขึ้น ในปี 2019 ที่นาย และ ใบเฟิร์น โคจรมาเจอกันในภาพยนตร์เรื่อง “Friend Zone ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน” จากค่าย GDH เรื่องราวของชายหญิงคู่หนึ่งที่สนิทกันมาก ชอบกัน แต่กลัวจะข้ามเส้นความเป็นเพื่อน เลยไม่ได้พัฒนาความสัมพันธ์สักที งานนี้จากฝีมือการแสดงของทั้งคู่และความสนิทส่วนตัวทำเอาหลายคนลุ้นหนักมากให้เป็นแฟนกันจริงๆ

ต่อมาในปี 2022 นายและใบเฟิร์น กลับมาร่วมงานคู่กันในละครพีเรียด-ดราม่า-โรแมนติกเรื่อง “สร้อยสะบันงา” จนเกิดกระแสฟีเวอร์อีกครั้ง โดยหลายคนเห็นความสนิทของใบเฟิร์นและนาย รวมถึงแม่หมูที่เชียร์ตลอดแล้ว ก็พากันลุ้นให้นายจีบและอยากให้รักนี้เป็นจริง

จากนั้นไม่นาน จากแรงเชียร์และความน่ารักของใบเฟิร์น ต่อมา นาย ก็ได้ออกมายอมรับกับสื่อตรงๆ ว่า ได้โทรฯ หาใบเฟิร์น โดยบอกไปว่าชอบพร้อมให้สัมภาษณ์ว่าแต่ไม่รู้เหมือนกันว่าจะทำยังไงดี ก็เลยได้ไปปรึกษาพี่หนุ่ม กรรชัย ซึ่งต่อมา ทั้งสองคนก็ได้เรียนรู้กันเรื่อยๆ และมีออกมาอัปเดตว่าตอนนี้เรียก “แฟน” ได้แล้ว ทำเอาคนทั้งประเทศเฮลั่นและเอาใจช่วยรักนี้ของนาย-ใบเฟิร์น อย่างมากมาย

โดยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาที่ทั้งสองคนคบหากัน แฟนๆ และทุกคนพากันรักและเอ็นดูคู่นี้หนักมาก ด้วยความเหมาะสมและน่ารักของทั้งสองคนทำให้แฟนๆ เทใจรักและเชียร์เสมอ ซึ่งทั้งคู่ก็มักมีโมเมนต์หวานๆ มาให้ได้ติดตามตลอด

แต่ก่อนหน้านี้ข่าวออกมาเรื่อยที่ดูเหมือนแม่หมูโพสต์แปลกๆ ผ่านโซเชียล ทำให้หลายคนโยงว่า แม่หมูดูเหมือนเหงามากและไม่อยากให้ลูกมีแฟนแล้ว ทำให้ไม่โอเคกับการที่นายจะตัวติดใบเฟิร์น ทำให้รักนี้ต้องเคลียร์กันพักใหญ่ ก่อนทุกอย่างจะลงตัว

และแม่หมูก็ออกมาโพสต์เหงาอีกรอบ ระหว่างที่นายและใบเฟิร์นไปต่างประเทศมาล่าสุด ก่อนจะมีข่าวลือหนักมากว่าทั้งสองคนเลิกรากันแล้วหลังกลับมา และสาวใบเฟิร์นก็ไม่พร้อมให้สัมภาษณ์สื่ออีก ทำให้ข่าวนี้ชาวเน็ตลุ้นหนักมากว่าไม่จริงและขอให้รักนี้ของสองคนผ่านพ้นอุปสรรคไปได้นั่นเอง

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม nine_napat

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.dailynews.co.th/news/3571902/
ขอขอบคุณ : https://www.dailynews.co.th/news/3571902/