คืนสุดท้าย”โฉมฉาย”พิธีอาลัย ลูกสาวนั่งร้องไห้ ก่อนส่งแม่สู่หัตถ์พระเจ้า


ให้คะแนน


แชร์

พิธีอาลัย แม่แอ๊ด โฉมฉาย ฉัตรวิไล วันสุดท้าย 25 มิ.ย.67  เพื่อน นักแสดงในวงการบันเทิงเดินทางมาต่อเนื่อง ท่ามกลางสายฝนที่กระหน่ำลงอย่างหนัก แต่ทุกท่านก็เดินทางเข้ามาด้วยความสงบเต็มใจ ดั่งที่แม่แอ๊ด เคยบอกไว้ว่าอยากให้ทุกคนไม่เศร้า มีรอยยิ้ม

วันนี้มีนักแสดงมาร่วมแสดงความอาลัยกับแม่โฉมฉาย มากมาย อาทิ กบ ทรงสิทธิ์ , นีโน่ เมธนี, กัปตัน ภูธเนศ, ยุ้ย ปทมวรรณ, เกลือ ธิติ, อ้อย จิระวดี, เด๋อ – ปู ดอกสะเดา, ท็อป ดารนีนุช, อ้อม พิยดา, เฟิสท์ เอกพงศ์ เป็นต้น

คืนสุดท้าย\"โฉมฉาย\"พิธีอาลัย ลูกสาวนั่งร้องไห้ ก่อนส่งแม่สู่หัตถ์พระเจ้า

ในค่ำคืนสุดท้ายนี้ “โต๋ ศักดิ์สิทธิ์” ได้เดินทางมาบรรเลงเปียโน เพื่อส่งแม่แอ๊ด เป็นครั้งสุดท้าย ในบทต่างๆ เพื่อส่งแม่แอ๊ด ให้สู่หัตถ์พระเจ้าอย่างมีความสุข ท่ามกลางการส่งกำลังใจแก่ “อาร์ต พนิตนาฏ” ลูกสาวคนเดียวของแม่แอ๊ด ที่ทำพิธีด้วยความรู้สึกที่คิดถึงคุณแม่ พร้อมหลั่งน้ำตาออกมาหลังจากเข้มแข็งเพื่อแม่มาตลอด

คืนสุดท้าย\"โฉมฉาย\"พิธีอาลัย ลูกสาวนั่งร้องไห้ ก่อนส่งแม่สู่หัตถ์พระเจ้า

“พี่อาร์ต” ได้ขอบคุณทีมข่าวสั้นๆ ด้วยความรู้สึกที่ตื่นตัน เหมือนพยายามกลั้นน้ำตาไว้ว่า ขอบคุณอย่างมาก ที่มาร่วมส่งคุณแม่กันจนถึงวันนี้ ส่วนที่ดูแลไม่สะดวกต้องขออภัยด้วย ตอนนี้คุณแม่มีความสุขมาก ขอให้พระเจ้าอวยพรทุกคนนะคะ

“อ้อย จิระวดี – พอชตี้ค์ ณัฏฐพล” เปิดใจเล่าถึง แม่แอ๊ด แม่คือครูของนักแสดงที่คอยบอกเด็กทุกคนเสมอเรื่องสัมมาคารวะ ความมีวินัย ภาพจำของแม่แอ๊ดเลย คือผู้หญิงอารมณ์ดี มีความสุขและรอยยิ้ม 

คืนสุดท้าย\"โฉมฉาย\"พิธีอาลัย ลูกสาวนั่งร้องไห้ ก่อนส่งแม่สู่หัตถ์พระเจ้า

พี่อ้อย และลูกชาย  เล่าว่า “เมื่อประมาณ 2 เดือนที่ผ่านมาเพิ่งเจอกับแม่แอ๊ด ตอนนั้นท่านยังแข็งแรง ร่วมสนุกกับเพื่อนๆ ได้มีความสุขมาก ตอนนั้นไม่ทรายเลยว่าท่านป่วย มาทราบอีกทีก็รู้ว่า ท่านไม่อยากบอกใครเพราะกลัวทุกคนเป็นห่วง ห้ามอาร์ต ลูกสาวไม่ให้บอกใครเลย ทุกคนที่ใกล้ชิดแม่แอ๊ด รักท่านและท่านคือนักแสดงอีกคนชั้นครูที่สั่งสอนลูกๆ ในการทำงานและชีวิตส่วนตัวอย่างแท้จริง” 

สำหรับกำหนดการในพิธีฌาปนกิจร่างของ แม่แอ๊ด โฉมฉาย จะมีขึ้น ณ เมรุวัดพระศรีมหาธาตุ(บางเขน) ในเวลา 16.00 น. ซึ่งจะมีพิธีทางศาสนาก่อนหน้านั้น ที่เพื่อนๆ และคนเป็นที่รักมาร่วมส่งแม่แอ๊ด

ตามข้อมูลที่ “กัปตัน – อ้อม พิยดา” ได้ให้ข้อมูลเบื้องต้นกับทีมข่าวคมชัดลึกบันเทิง นั้น ในวันนี้(26 มิ.ย.) ทีมนักแสดงและคนใกล้ชิดจะร่วมร้องเพลงประกอบซิทคอม #บ้านนี้มีรัก กับเพลงทุกเวลา พร้อมกันด้วยก่อนที่จะเคลื่อนย้ายร่างของ “แม่แอ๊ด โฉมฉาย”เข้าสู่ฌาปนสถาน 

คืนสุดท้าย\"โฉมฉาย\"พิธีอาลัย ลูกสาวนั่งร้องไห้ ก่อนส่งแม่สู่หัตถ์พระเจ้า

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.komchadluek.net/entertainment/thai-entertainment/577946
ขอขอบคุณ : https://www.komchadluek.net/entertainment/thai-entertainment/577946