“ปีเตอร์” ลั่นรักนี้ไม่มีหมดโปร เพราะรักเพิ่มขึ้นทุกวัน


ให้คะแนน


แชร์

“ปีเตอร์” ลั่นรักนี้ไม่มีหมดโปร เพราะรักเพิ่มขึ้นทุกวัน

         เรียกว่ารักครั้งนี้หวานเวอร์ สำหรับนักร้องหนุ่ม “ปีเตอร์ คอร์ป” ที่ก่อนหน้านี้ทำแฟนๆ เซอร์ไพรส์หลังเจ้าตัวหมั้นแฟนสาว ขอจองเอาไว้ก่อน ล่าสุดมีโอกาสเจอตัวหนุ่ม “ปีเตอร์” เจ้าตัวก็พูดถึงความรักครั้งนี้ว่า

อ่านข่าวต่อ:“ปีเตอร์ คอร์ป” คลั่งรักหนักมาก เล่าตอนขอหมั้นถึงกับคลานเข่าเข้าไปสวมแหวน รู้จักไม่นานแต่รู้จักกันดี

ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล

ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล​​​​​​

         สำหรับความรักตอนนี้ก็เพิ่มมากทุกวัน ปกติคู่รักคู่อื่นมีช่วงโปร สักพักก็จะหมด แต่สำหรับคู่เรามีโปรให้กันตลอดทั้งปี กับเรื่องแต่งงานตอนนี้กำลังโฟกัสกับงานของทั้งคู่ก่อน ถ้าจังหวะใช่ก็จะใช่เอง 

        ขำขำแฟนสาวถูกเปิดวาร์ป แต่เขารู้สึกเฉยๆ เพราะไม่ใช่คนหิวแสง เลือกที่จะอยู่เงียบๆ ดีกว่า สำหรับสาเหตุที่ไม่เปิดหน้าแฟนสาวเป็นเพราะอยากจะให้ความเป็นส่วนตัวกับอีกฝ่าย แต่ชีวิตประจำวันก็ไปไหนมาไหนกันตามปกติ ไม่ได้ปิดบังอะไร ต่างคนต่างซัพพอร์ตกัน ยอมรับความคลั่งรักว่าเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ต่างฝ่ายต่างอ้อนกันเอง มีความมุ้งมิ้ง น่ารัก ความรักที่เห็นในออกสื่อเล็กน้อยมากเมื่อเทียบกับตอนอยู่บ้านกัน 2 คน เวลาอยู่นอกบ้านดูเป็นเสือ แต่อยู่บ้านเป็นลูกแมวกันทั้งคู่ 

ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล

ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล

          ส่วนเรื่องบริษัทใหม่ตอนนี้ก็หันมาจับธุรกิจความบันเทิงอย่างเต็มที่กับบริษัท Sugar High Enterprise ว่าส่วนตัวมองว่าความสามารถคนไทยไปได้ไกลทั่วโลก และเด็กไทยเก่ง พัฒนาได้ นอกจากนี้ก็ยังมีซีรีส์อีก 3 เรื่องที่กำลังทำ รวมถึงจัดทำอีเวนต์ไทยและต่างประเทศ และเร็วๆ นี้ ยังมีคอนเสิร์ตใหญ่ “PETER FLY Y NOT 7 แล้วไง…ใจยังร็อค” ที่รวมตัวศิลปินร็อกชั้นนำ ระดับคุณภาพในยุค 90’s อย่างวง FLY และวง Y NOT 7 อีกด้วย

ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล

ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/139444/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/139444/read