บุกเยาวราช “LISA ROCKSTAR” ถอดรหัสชวนอึ้ง ลิซ่า BLACKPINK ซัดจุก


ให้คะแนน


แชร์

สะเทือนทุกวงการ “ลิซ่า BLACKPINK” หรือ “ลิซ่า ลลิษา มโนบาล” ศิลปินสาวไทยสุดมหัศจรรย์ เพียงแค่ประกาศปล่อยเพลงใหม่ “ROCKSTAR” ซึ่งนับว่า เป็นเพลงแรกหลังจากที่ก่อตั้งค่ายของตัวเอง กวาดเสียงฮือฮาอย่างถล่ม ปักหมุดวันแห่งประวัติศาสตร์

  • 28 มิถุนายน 2568 เวลา 7.00 น. ตามเวลาประเทศไทย 

ล่าสุด ปล่อยทีเซอร์แรก “BABY I’M A ROCKSTAR MV TEASER” เรียกน้ำย่อยชวนขนลึก เพราะเพียง 10 วินาทีก็สะเทือนวงการอัดแน่นไปด้วยสถานที่ และท่าเต้นที่เตรียมปักหมุดเป็นไวรัล รวมถึงการคาดการณ์ว่าเพลงนี้จะได้เห็นลิซ่าโชว์ฝีมือเรื่องการร้องจัดเต็มขนาดไหน 

ถอดรหัส โลเคชั่นใน LISA ROCKSTAR 

ก่อนหน้านี้มีข่าวสนั่นว่า ลิซ่ากำลังซุ่มถ่ายทำ MV ในไทย จนล่าสุด ปรากฏให้เห็นในทีเซอร์แรก ได้แก่ 

  • ห้างบางลำพู (New World)
  • ถนนเยาวราช (China Town) โดยสถานที่นี้ มีการรายงานว่า ใช้แดนเซอร์คนไทย 100 คน ปิดเยาวราช ถ่ายกันตั้งแต่ 2.00-5.00 น. ถ่ายทำ 3 คืนติดต่อกัน มารอลุ้นเพลงเต็มว่าจะมีโลเคชั่นที่ไหนเพิ่มเติม

บุกเยาวราช \"LISA ROCKSTAR\" ถอดรหัสชวนอึ้ง ลิซ่า BLACKPINK ซัดจุก

ถอดรหัส ท่าเต้นใน LISA ROCKSTAR 

สำหรับการปล่อยทีเซอร์ครั้งแรกอย่างเป็นทางการ สำหรับ “ROCKSTAR” ของ LISA กลายเป็นทีเซอร์ที่เร็วที่สุดของ K-Pop Act ที่มียอดวิว 10 ล้านวิวบน Instagram โดยทำได้ในเวลาเพียง 1 ชั่วโมง 2 นาที ในฉากที่ปรากฏให้เห็นท่าเต้น ลิซ่า ยังคงความเป็นตัวเอง คือมั่นใจ เฟียซ สง่า และความดุดันที่เพิ่มมากกว่าเดิม 

บุกเยาวราช \"LISA ROCKSTAR\" ถอดรหัสชวนอึ้ง ลิซ่า BLACKPINK ซัดจุก

โดยฉากเต้นที่ปรากฏในทีเซอร์มีท่าที่ลงมาจากบันได และฉากที่มีนักเต้นรายล้อม แต่ละคนทำผมหน้าม้าเหมือนลิซ่า และจ้องมองมาที่เธอเป็นสายจาเดียว แอบให้ความรู้สึกจิกกัดหยอกล้อหน่อยๆ พร้อมทิ้งท้ายท่าสุดท้ายในทีเซอร์ด้วยการไถกีตาร์โชว์ตอกย้ำความเป็นร็อคสตาร์ ต้องมารอติดตาม MV ฉบับเต็มว่าท่าจะดุเดือดขนาดไหน 

บุกเยาวราช \"LISA ROCKSTAR\" ถอดรหัสชวนอึ้ง ลิซ่า BLACKPINK ซัดจุก

LISA ROCKSTAR ยังคงขึ้นแท่นคำค้นขึ้นติดเทรนด์ทั่วโลก นับว่า เป็นเพลงแรกหลังจากก่อตั้งค่าย LLOUD ที่จับมือปล่อยเพลงกับ RCA Records แต่ยังถือครองลิขสิทธิ์เพลงทั้งหมดอยู่ โดยทันทีที่ปล่อยภาพโปรโมทแรกสุดฉีกลุค แหกกฏจากวงการเคป๊อป อีกทั้งยังเป็นเพลงโซโล่ที่ 3 หลังจากที่เคยปล่อยเพลงในปี 2021 อย่าง “Lalisa” และ “Money” ที่ทุกวันนี้ยังทุบสถิติเกือบทุกชาร์ตเพลง พร้อมกวาดทุกรางวัล ส่วน “ROCKSTAR” ดูท่าว่าน่าจะตามรอยอย่างไม่เกินคาด

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.komchadluek.net/entertainment/foreign-entertainment/577943
ขอขอบคุณ : https://www.komchadluek.net/entertainment/foreign-entertainment/577943