‘มีน-ปิง’นำทีมเปิดสนามชวนเกาะขอบดู ‘The Rebound เกมนี้เพื่อนาย’ แบบใกล้ชิดก่อนใคร!


ให้คะแนน


แชร์

สิ้นสุดการรอคอยกับ Boy Love Series ซีรีส์แนววัยรุ่นท้าฝัน “The Rebound เกมนี้เพื่อนาย” ผลงานจาก จาก Viu Original (วิว ออริจินัล) ที่ผสมผสานทั้งอารมณ์สปอร์ต-โรแมนติก-ดราม่าไว้อย่างลงตัว ผ่านฝีมือการกำกับของ “กอล์ฟ-ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์” ผู้กำกับตัวแม่ตัวมัม ผู้ผลักดันประเด็นสังคมที่เกี่ยวข้องกับ LGBTQ+ ซึ่งน่าจะหยิบมุมมองที่ไม่ธรรมดา มาใส่ในซีรีส์สไตล์บอยเลิฟได้อย่างน่าสนใจอย่างแน่นอน พร้อมพระเอก-นายเอกคู่จิ้น “มีน-นิชคุณ ขจรบริรักษ์” และ “ปิง-กฤตนัน อัญชนานันท์” ที่มาร่วมกันถ่ายทอดความฟิน

โดยล่าสุดเมื่อวันที่ 25 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้ฤกษ์งามยามดีรับชม The Rebound เกมนี้เพื่อนาย EP1 ครั้งแรกพร้อมแฟนคลับของซีรีส์แบบใกล้ชิดก่อนใคร

โดยบรรยากาศในงาน “The Rebound เกมนี้เพื่อนาย PREMIERE” เหล่าแฟนๆของนักแสดงต่างพร้อมใจกันถือป้ายไฟ หอบดอกไม้เงินช่อโตกันมาให้กำลังใจเมนตัวเองกันอย่างล้นหลาม ซึ่งรอบพิเศษนี้นอกจากจะเอาใจแฟนๆ ให้เหล่าแฟนคลับได้ร่วมนั่งชมตอนแรกของซีรีส์พร้อมกันในโรงภาพยนตร์เมเจอร์เอกมัยแล้ว ภายในงานแฟนคลับทั้งหลายได้มีโอกาสพบปะกับนักแสดงนำ มีน นิชคุณ ขจรบริรักษ์ , ปิง กฤตนัน อัญชนานันท์ , แฟรงค์ ธนัตถ์ศรันย์ ซำทองไหล , น้ำมนต์ กฤตนัย อาสาฬห์ประกิต , เอิร์ธ นันทวัฒน์ ไพบูลย์ภัทรธน , พาส พัชรพล สันติพร , โจ๊ก เฉลิมเดช ธรรมาวุธ และนนท์ รัชชานนท์ กันเพรียง ทุกคนอย่างใกล้ชิดเป็นกันเอง แถมฟินจุกๆ พิเศษสุดๆ ส่งเสียงกรี๊ดสนั่นชั้น 3 เมเจอร์ สุชุมวิทในช่วงบรรยากาศการร่วมพูดคุยถึงการทำงานทั้งหมดที่ผ่านมา จากนั้นก็เข้าสู่ช่วงที่ทุกคนรอคอยร่วมชม The Rebound เกมนี้เพื่อนาย EP1 พร้อมกัน เพื่อให้เป็นตอนแรกที่สร้างความประทับใจทุกๆคนตลอดไป

และในทุก Ep. ต่อจากนี้เรื่องราวของ ‘ริว’ และ ‘เซ็น’ อดีตเพื่อนรักที่ผูกพันด้วยกีฬาบาสเก็ตบอลมาตั้งแต่เด็ก แต่ความใกล้ชิดนั้น ทำให้ทั้งสองเริ่มพัฒนาความรู้ไปมากกว่าคำว่า เพื่อน แต่ติดที่ ‘ริว’ ยังคงสับสนและลังเลในความรู้สึกของตัวเอง จนกระทั่งเวลาผ่านไป ‘เซ็น’ กลายมาเป็นกัปตันทีมบาสเก็ตบอล ของโรงเรียน โดยมี ‘ริว’ อดีตนักกีฬาบาสสายสตรีทเข้ามาร่วมทีม ทั้งสองจะสามารถพาฝันของทั้งคู่ให้ทะลุเป้าหมายคว้าชัยชนะได้หรือไม่ และในขณะเดียวกัน ความรู้สึกที่มากกว่าเพื่อนจะนำพาทั้งสองไปสู่จุดใด ต้องร่วมลุ้นไปการทำคะแนนในสนาม และคะแนนในหัวใจไปพร้อมๆกันว่าเส้นทางความฝันและความรักในสนามการแข่งขันบาสเก็ตบอล จะพาพวกเขาไปสู่จุดใด ติดตามซีรีส์ “ The Rebound Series เกมนี้เพื่อนาย ” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.00 น. เริ่มตอนแรก 26 มิถุนายนนี้ ได้ที่ Viu (วิว)..

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.dailynews.co.th/news/3575346/
ขอขอบคุณ : https://www.dailynews.co.th/news/3575346/