“ออม จุมพล” ลั่นแรง! ปีนี้มีซิกส์แพคแน่นอน ท้าขำๆ ปั้นไม่ได้เรียกกระจอกได้เลย


ให้คะแนน


แชร์

“ออม จุมพล” ลั่นแรง! ปีนี้มีซิกส์แพคแน่นอน ท้าขำๆ ปั้นไม่ได้เรียกกระจอกได้เลย

           เป็นเพราะคนรอบข้างหุ่นดีจนต้องฟิตหุ่นอย่างเร่งด่วน นักแสดงวัยรุ่น “ออฟ จุมพล” ถึงกับกดดันพร้อมลั่นวาจาว่าปีนี้ต้องมี  ซิกส์แพคให้ได้พร้อมทั้งอัปเดตซีรีส์ The Trainee คู่ “กัน อรรถพันธ์” กำลังออนแอร์เร็วๆ นี้

อ่านข่าวต่อ : “ออฟ จุมพล” เตรียมออกกำลังกายจริงจัง ลั่นอย่าคาดหวังซิกแพ็ค

          ซึ่งหนุ่ม “ออฟ” เผยว่า… “ตนเป็นคนที่ขี้เกียจออกกำลังกาย มากๆ อาจจะมีเข้ายิมบ้าง แต่ก็ไม่ได้เล่นหนักหน่วงอะไร แต่พอกลับจากทริป outing ของบริษัท ทำให้รู้ว่าเพื่อนๆ นักแสดงด้วยกันหุ่นแต่ละคนหุ่นเฟิร์ม มีกล้าม มีซิกส์แพคกันทุกคน และคำพูดของผู้สูงวัยหลายคนเคยพูดว่าถ้าย้อนกลับไปวัยเด็กได้จะออกกำลังกาย ทำให้มีแรงฮึดมาออกกำลังกายมากขึ้น

          เริ่มจากการวิ่ง เพราะว่าเป็นกีฬาที่ทำได้ง่ายๆ ไม่มีอุปกรณ์เยอะและไม่หนักเกินไป ช่วงนี้ตนก็กำลังสนใจวิ่งระยะสั้น ถ้าหากไปถึงมาราธอนอาจจะต้องดูระยะยาวว่าจะไหวมั้ย ก่อนหน้านี้เคยตั้งเป้าว่าจะมีซิกส์แพคประมาณสามปีที่แล้ว แต่ก็ยังทำไม่ได้ กลับมาคราวนี้จริงจัง อยากให้แฟนๆ มากดดันตัวเองเยอะๆ เพราะจะได้รู้สึกมีแรงผลักดันในการวิ่ง ก่อนที่จะทิ้งท้ายว่าถ้าหากภายในปีนี้ยังไม่มีซิกส์แพคให้มาด่าว่ากระจอกได้เลย

         ส่วนซีรีส์ The Trainee คู่ กัน อรรถพันธ์ จ่อออนแอร์ 30 มิถุนา ยนนี้ ตื่นเต้นเรื่องนี้ตนผมยาวที่สุดตั้งแต่เคยเล่นมา มั่นใจแฟนคลับจะได้เห็นเคมีใหม่ๆ ระหว่างออฟกันแน่นอน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ออม จุมพล” ลั่นแรง! ปีนี้มีซิกส์แพคแน่นอน ท้าขำๆ ปั้นไม่ได้เรียกกระจอกได้เลย

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/139454/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/139454/read