น้ำตาแตก เปิดแชทสุดท้าย “โฉมฉาย ฉัตรวิไล” ทีม “บ้านนี้มีรัก” เล่าย้อนวันวาน


ให้คะแนน


แชร์

โดยหลังจากที่เสร็จสิ้น พิธีฌาปนกิจ “โฉมฉาย ฉัตรวิไล” ที่วัดพระศรีมหาธาตุ (บางเขน) ทีมนักแสดง “บ้านนี้มีรัก” อาทิ เกลือ กิตติ , กัปตัน ภูธเนศ , เอ้ก บุษกร , หนูเล็ก ก่อนบ่าย และ เจฟ ญาณกวี ได้เปิดใจอาลัยโฉมฉายเป็นครั้งสุดท้าย 

น้ำตาแตก เปิดแชทสุดท้าย \"โฉมฉาย ฉัตรวิไล\" ทีม \"บ้านนี้มีรัก\" เล่าย้อนวันวาน

หนูเล็ก : แม่มีโอกาสได้ไปที่บ้านหนู ตอนนั้นหนูดีใจมาก ที่แม่ให้เกียรติไปเที่ยวที่บ้าน คิดถึงแม่ค่ะ (น้ำตาไหล) รู้สึกเสียใจที่เขาจากเราไปเร็ว ไม่ได้ไปหาตอนที่เขาไม่สบาย อยากไปกอดเขา ไปคุยกับเขา คือที่ผ่านมาไม่รู้เลยค่ะ ก็คิดถึงแม่มากๆค่ะ หนูจะจำคำสอนของแม่เอาไว้ 

เอ้ก : ในวันที่แม่อยู่กับเรา ตอนที่แม่อยู่ในกลุ่มไลน์ แม่จะคอยส่งสติกเกอร์สวัสดีวันจันทร์ ในวันนั้นที่แม่ส่งมาทุกวัน บอกตรงๆ ว่าพวกเราก็ตอบบ้าง ไม่ตอบบ้าง แล้วแต่ความสะดวกของแต่ละคน แต่พอวันนี้ที่แม่ไม่อยู่ อยากจะบอกว่าช่วงเวลาเหล่านั้นมันมีค่า สำหรับบ้านไหนที่มีญาติผู้ใหญ่ หรือมีคุณพ่อคุณแม่ที่เขาคิดถึงเรา อยากให้ทุกคนใช้เวลากับท่านให้มากๆ เพราะมันคือช่วงเวลาที่มีค่ามาก 

น้ำตาแตก เปิดแชทสุดท้าย \"โฉมฉาย ฉัตรวิไล\" ทีม \"บ้านนี้มีรัก\" เล่าย้อนวันวาน

เกลือ : ทุกวันนี้แม่ก็ยังอยู่ในกลุ่มไลน์ แม่ส่งมาว่ารักลูกทุกคนนะ แม่คิดถึงลูกทุกคนนะ มันสิ่งที่แม่จะพูดทุกเช้า อย่างบางทีผมก็จะถ่ายรูปลูกไป ให้ย่าดูว่าหลานทำแบบนี้ แกก็ดีใจมาก ช่วงที่ป่วยหนัก แม่ก็จะไม่ค่อยได้มาใช้ไลน์ ก็ไม่ค่อยได้คุยกันประมาณ 1-2 เดือน 

เจฟ : เหมือนคุณยายของผมอีกคน คุณยายเอ็นดูผมมาตั้งแต่เด็ก มีเรื่องนึงอยากเล่าให้ทุกคนฟัง ตอนนั้นที่ผมถ่ายบ้านนี้มีรักผมยังเด็กมาก เป็นฉากที่ถ่ายตอนกลางคืน พอดีว่าผมง่วงมาก ตอนนั้นพี่เกลือเป็นผู้กำกับก็เลยเปลี่ยนให้ผมไปนอนจริงๆ ซึ่งนอนอยู่บนตักคุณยาย ผมก็สมบทบาทมากครับ ก็หลับไปจริงๆ แต่ปรากฏว่าตอนที่ผมตื่นขึ้นมา เขาย้ายกล้องย้ายไฟ เปลี่ยนฉากกันเรียบร้อยแล้ว แต่ผมก็ยังนอนตักคุณยายอยู่เลย ซึ่งคุณยายไม่ลุกไปไหนเลย แล้วก็ให้ผมได้นอนต่ออีกหน่อย รู้ว่าคุณยายเขาเอ็นดู รักเราเป็นหลานจริงๆ เพราะหลังจากที่บ้านนี้มีรักจบ ช่วงที่ถ่ายผมยังเรียนอยู่ แล้วพอผมเรียนจบ คุณยายก็ยังคอยมาถามไถ่ มาแสดงความคิดเห็นกับเราตลอด 

หนูเล็ก : เปิดไลน์คุณยายล่าสุด (เปิดไลน์) ที่แม่แอ๊ดส่งมาหาเราทุกคน (เขียนว่า : รักลูกทุกคนมากมายจ้ะ) แล้วหลังจากนั้นเขาก็ไม่ได้ส่งมาอีก เนื่องจากว่าไม่สบาย 

น้ำตาแตก เปิดแชทสุดท้าย \"โฉมฉาย ฉัตรวิไล\" ทีม \"บ้านนี้มีรัก\" เล่าย้อนวันวาน

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.komchadluek.net/entertainment/thai-entertainment/578013
ขอขอบคุณ : https://www.komchadluek.net/entertainment/thai-entertainment/578013