‘DICE’ ส่งซิงเกิ้ล ‘โคตรชอบเลยอ่ะ (Hey! I Like You)’ ถ่ายทอดความคลั่งรักแบบฉบับเด็กยุคใหม่


ให้คะแนน


แชร์

นับเป็นอีกหนึ่งศิลปินกลุ่มคุณภาพของวงการ T-POP ที่มีแฟนเพลง และผลงานที่ฮอตฮิตอยู่ในขณะนี้ สำหรับศิลปินกลุ่มวัยรุ่น “DICE” ที่มีสมาชิกทั้ง 10 คน ประกอบไปด้วย “MIN”, “ALEX”, “JAY”, “APO”, “JISANG”, “OBO”, “CHEESE”, “MADDOC”, “OTTO” และ “FRAME” ที่ล่าสุดจะมาทอยลูกเต๋าหน้าใหม่อีกครั้ง พร้อมมอบความสดใสให้กับทุกคนได้รับชมกันในซิงเกิลใหม่ล่าสุด “โคตรชอบเลยอ่ะ (Hey! I Like You)”

โดยเพลง “โคตรชอบเลยอ่ะ (Hey! I Like You)” เป็นซิงเกิ้ลลำดับที่ 2 จาก DICE ซึ่งบอกเล่าเรื่องราวความรัก ในมุมมองของคนที่เกิดอาการคลั่งรักจากการชอบใครสักคน และอยากจะบอกให้คนนั้นรู้ ถูกตีความออกมาในแบบฉบับของเด็กยุคใหม่ และถ่ายทอดออกมาในคาแร็กเตอร์ของวง DICE และในครั้งนี้แนวเพลงมาในสไตล์ Electronic Pop ที่มีทำนองเมโลดี้ติดหู รวมถึงท่อนทำนองดนตรีที่สนุกหูไปพร้อมกัน โดยได้ โปรดิวเซอร์อย่าง “สุขุม อิ่มเอิบสิน (Mek Machina)” โปรดิวเซอร์รุ่นใหม่ไฟแรง เข้ามาร่วมทำดนตรี และควบคุมการผลิต

พร้อมกับได้ “IAMOLV” นักแต่งเพลงชาวอังกฤษ (London, UK) ผู้อยู่เบื้องหลังเพลงฮิต Billboard และ iTunes ชาร์จ ผู้เคยร่วมงานกับศิลปิน K-Pop อย่าง FIFTY FIFTY และ VERIVERY มาร่วมแต่งเมโลดี้ ร่วมกันกับ “ชยพัทธ์ ทองศรี” (TORO) ที่เคยผ่านผลงานการทำเพลงกับ DICE มาแล้วใน Debut Single “Mona Lisa” มาเสริมทัพทั้งการแต่งเมโลดี้ และคำร้องให้กับซิงเกิ้ลนี้ได้อย่างลงตัว

อีกหนึ่งส่วนประกอบที่สำคัญนั่นก็คือท่าเต้น โดยในซิงเกิ้ลนี้ ได้ Choreographer จากทีม “ONAIR ACADEMY BY JIN CORPORATION” ผู้อยู่เบื้องหลังท่าเต้นเพลงฮิตมามากมาย เช่น แค่ไหน แค่นั้น, คนไม่คุย, และ ที่ไม่รัก โดยสไตล์ท่าเต้นครั้งนี้เป็น แนว Electronic-Pop ผสมผสานท่าเต้น Performance ที่มีความขี้เล่น และซุกซน ในแบบฉบับที่มีความเป็นเอกลักษณ์ของ DICE ลงไป เรียกได้ว่ายังคงความเป็น Perfomer เต้นจัดจ้าน โดนใจทุกคนอย่างแน่นอน

ในส่วนของมิวสิควิดีโอได้ผู้กำกับชื่อดังมากความสามารถอย่าง “DIRECTORNET” ผู้ผ่านการกำกับมิวสิควิดิโอมามากมายให้กับวงการ T-pop มากำกับให้ในครั้งนี้ โดยตีความเพลงผ่านเรื่องราวที่ถูกเล่าใน Charisma Academy สถาบันที่ DICE ทุกคนเข้ามาเรียน และเทรนในคลาสต่างๆ ด้วยกัน เพื่อบริหารเสน่ห์ เสริมทักษะและความมั่นใจในแบบของตัวเอง ให้พร้อมสำหรับการเผชิญหน้ากับคนที่ชอบ ติดตามการฝึกฝนของ DICE ได้ใน Music Video นี้ ที่รับรองว่าจะทำให้ทุกคนได้เห็นถึง ความน่ารัก ความสดใส และเสน่ห์ของ DICE แต่ละคน อย่างเต็มอิ่ม รวมไปถึง Performance ที่รับประกันได้ว่าตื่นตาตื่นใจอย่างแน่นอน..

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.dailynews.co.th/news/3578092/
ขอขอบคุณ : https://www.dailynews.co.th/news/3578092/