นี่แหละความเสียใจ! “เอ้ก บุษกร” ปล่อยโฮกลางงานฌาปนกิจ “โฉมฉาย ฉัตรวิไล” 


ให้คะแนน


แชร์

ในงานพิธีฌปานกิจนักแสดงอาวุโสอันเป็นที่รักของแฟนๆ รวมถึงนักแสดงในวงการอย่าง “โฉมฉาย ฉัตรวิไล” ความเศร้าเสียใจปกคลุมไปทั่วบริเวณวัดพระศรีมหาธาตุ บางเขน และหนึ่งในคนที่มีความรักและผูกพันกับ “แม่แอ๊ด โฉมฉาย” มาที่สุดก็คือ “เอ้ก บุษกร” ภรรยาของ “กัปตัน ภูธเนศ” ที่ร่วมงานกับ “แม่แอ๊ด โฉมฉาย” จากซิทคอม “บ้านนี้มีรัก” มานานหลายสิบปี ซึ่งตลอดช่วงเวลาที่ทำงานด้วยกัน “แม่แอ๊ด” ไม่ใช่แค่เพื่อนร่วมงาน แต่เป็นแม่จริงๆ 

นี่แหละความเสียใจ! \"เอ้ก บุษกร\" ปล่อยโฮกลางงานฌาปนกิจ \"โฉมฉาย ฉัตรวิไล\" 

“เอ้ก” ได้โพสต์ข้อความอาลัยไว้ในอินสตาแกรมว่า “กราบลานักแสดงที่มีจังหวะการเล่นที่คมคายที่สุดในวงการบันเทิงไทยค่ะ 
ไม่มีไดอะล็อกไหนเลยของแม่แอ๊ด ที่เข้าไม่ถึงหัวใจคนดู บทพูดทุกคำของแม่ ผู้ชมได้ยินทุกคำ
ไม่มีวันไหนเลย ที่แม่มากองแบบไม่สดชื่น แม่ขับรถมากองถ่ายด้วยตัวเองทุกวัน แม่แกร่งและแข็งแรงซะยิ่งกว่าเรา ที่สำคัญมากๆ เวลาถ่ายทำแม่ไม่เคยลืมบทพูดเลยสักครั้งค่ะ 
เราจากลากันวันนี้ แต่แม่ยังอยู่ในใจของหนู ครอบครัวหนู และจะยังคงอยู่ในหัวใจของผู้ชมทุกคนตราบนานแสนนาน
รักแม่นะคะ ย่า/ยายแอ๊ดของพี่ดิน🤍”

ซึ่งในงานพิธีฌปานกิจที่บรรยากาศฝนตกหนัก “เอ้ก บุษกร” ที่นั่งมองสถานที่เผาร่างนักแสดงอันเป็นที่รัก ก็ค่อยร้องไห้ก่อนที่จะปล่อยโฮออกมาอย่างไม่อายใคร จนสามี “กัปตัน ภูธเนศ” จะต้องเดินมาปลอบโยนความเสียใจนี้ 

นี่แหละความเสียใจ! \"เอ้ก บุษกร\" ปล่อยโฮกลางงานฌาปนกิจ \"โฉมฉาย ฉัตรวิไล\" นี่แหละความเสียใจ! \"เอ้ก บุษกร\" ปล่อยโฮกลางงานฌาปนกิจ \"โฉมฉาย ฉัตรวิไล\" นี่แหละความเสียใจ! \"เอ้ก บุษกร\" ปล่อยโฮกลางงานฌาปนกิจ \"โฉมฉาย ฉัตรวิไล\" นี่แหละความเสียใจ! \"เอ้ก บุษกร\" ปล่อยโฮกลางงานฌาปนกิจ \"โฉมฉาย ฉัตรวิไล\" 

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.komchadluek.net/entertainment/thai-entertainment/578009
ขอขอบคุณ : https://www.komchadluek.net/entertainment/thai-entertainment/578009