‘เมรี’ ยังรอการให้อภัยจาก ‘พ่อปู พงษ์สิทธิ์’ ขอร้องอย่าโกรธหลาน


ให้คะแนน


แชร์

ทำเอาหลายคนแอบอมยิ้มไปตามๆ กัน หลัง ปู พงษ์สิทธิ์ พูดถึง เมรี คัมภีร์ ลูกสาว ที่ตอนนี้กำลังเป็นคุณแม่ใกล้คลอดเข้าเต็มที ซึ่งก่อนหน้านี้ความสัมพันธ์ของสองพ่อลูกไม่ค่อยราบรื่น เนื่องจากสาวเมรี เลิกรากับ แอมมี่ The Bottom Blues นักร้องชื่อดัง ขณะกำลังตั้งท้องลูกของแอมมี่ จนทำให้ ปู พงษ์สิทธิ์ ผู้ซึ่งเป็นพ่อของเมรี โกรธลูกสาวและไม่คุยกับเมรีไประยะหนึ่ง

ล่าสุดในงาน “ลีโอ พรีเซนต์ คอนเสิร์ต พี่น้องส้นตีน ไลฟ์” ให้สัมภาษณ์และพูดถึงเมรี โดย ปูยอมรับว่า โกรธลูกสาว แต่เมื่อหลานเกิดมาแล้วยังไงก็ต้องเลี้ยง

หลังสาวสัมภาษณ์ดังกล่าว ได้ถูกเผยแพร่ สาวเมรีที่รอการให้อภัยจากพ่อปู ก็ได้ระบายความในใจถึงพ่อ ผ่านสตอรี่ไอจีส่วนตัว โดยได้โพสต์ว่า

“พ่อจ๋า… หนูอยากบอกว่าไม่มีวันไหนที่หนูจะคิดว่าตัวเองไม่มีความผิดเลยนะ หนูยังรอวันที่จะได้กราบและพูดคำว่า ‘ขอโทษ’ กับพ่อ (โดยตรง) อยู่เสมอ แต่พ่อโกรธหนูมาก เราเลยไม่ได้เจอไม่ได้คุยกันสักที?
ในวันนี้หนูคงทำอะไรไม่ได้… นอกจากรอพ่ออยู่ตรงนี้

แล้วระหว่างรอ หนูก็จะทำให้ดีที่สุด หนูจะเป็นลูกที่ดีขึ้นและจะเป็นแม่ที่ดีให้ได้ด้วย หนูรู้ว่ามันยากที่จะให้อภัยไอ้ลูกจอมสร้างปัญหาคนนี้ แต่พ่ออย่าโกรธเจ้าโนราเลยนะ อยากให้พ่อรักเจ้าในราเหมือนกับที่หนูรักพ่อ’
ป.ล. พ่อยังไม่ต้องหายโกรธแบบ 100% ก็ได้ แต่ลดลดให้หน่อยน้า~ หนูคิดถึงพ่อมากเลย
เมขอโทษ เมรักพ่อนะคะ”

อย่างไรก็เป็นกำลังใจให้สาวเมรี ที่ใกล้คลอด และขอให้ความสัมพันธ์ของสองพ่อลูกกลับมาดีดังเดิม โดยมีน้องโนราเป็นกาวเชื่อมความสัมพันธ์ และรอติมตามว่าคุณตาจะหลงรักหลานหนักแค่ไหนต่อไป…

ขอบคุณภาพประกอบจาก :mayreekampee

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.dailynews.co.th/news/3579626/
ขอขอบคุณ : https://www.dailynews.co.th/news/3579626/