“จ๊ะโอ๋ งามพริ้ง” ไม่ทน ถูกด่าเป็นเมียน้อย “คู่กรณี” เจอสวด ยกมือไหว้ ขอโทษ


ให้คะแนน


แชร์

ทำเอานักธุรกิจสาว “จ๊ะโอ๋ งามพริ้ง” ถึงกับปวดหัว หลังเจอชาวเน็ตถล่มด่าไม่ยั้ง ล่าสุดเจ้าตัวโพสต์คลิปตัวเองเคลียร์กับ “คู่กรณี” ที่เข้ามาคอมเมนต์ด่าเสียหาย ลงในช่อง TikTok @ngampring78 

พร้อมเขียนข้อความว่า “วันนี้เจอแต่ละเคส คือปวดหัวเลยค่ะ บางคนป่วยจิตเวช บางคนเป็นซึมเศร้า บางคนเป็นแค่นักศึกษา บางคนอยู่กับปู่ย่า ไม่มีงานทำ บางคนแม่มานั่งร้องไห้ขอโทษแทนลูกก็มี ก่อนจะเม้นจะพิมพ์อะไรคิดดีนะคะ คิดถึงผลที่จะตามมาด้วย ใช้สติก่อนพิมพ์ค่ะ”

\"จ๊ะโอ๋ งามพริ้ง\" ไม่ทน ถูกด่าเป็นเมียน้อย \"คู่กรณี\" เจอสวด ยกมือไหว้ ขอโทษ

ซึ่งในคลิปนั้น “จ๊ะโอ๋ งามพริ้ง” ได้คุยกับ “คู่กรณี” ว่า…

  • จ๊ะโอ๋ : คือที่น้องเมนต์มา ข้อความมันแรงมาก แล้วก็มีการต่อล้อต่อเถียงกับพี่ คือเยอะมากๆ เดี๋ยวพี่จะขึ้นข้อความด้วยว่าที่น้องเมนต์แบบนี้ (ข้อความ : ใช้แล้วจะเป็นเมียน้อยเค้าไหมคะ หรืออยู่ที่สันดานไม่ใช่ครีม อุ๊บบบ) ทำไมน้องถึงเมนต์แบบนี้?
  • คู่กรณี : มันอาจจะเป็นความฮึกเหิม ความคิดไม่ถึง เป็นไปตามกระแสด้วย ก็อยากจะขอโทษพี่ (ยกมือไหว้) จริงๆแล้วพี่ก็ไม่ได้ทำอะไรผิด ไม่ได้ทำให้คนอื่นเดือดร้อนเสียหาย หนูชอบในตัวพี่ ถึงแม้ว่าจะมีกระแส แต่พี่ก็ยังขายของ วันเกิดพี่ยังไปทำบุญ หนูเห็นพี่หน้าฟีด ก็ไม่ได้เกลียดชัง 
  • จ๊ะโอ๋ : เมนต์ไปตามกระแส เห็นคนอื่นคอมเมนต์กันตามข่าว ตอนเมนต์อยู่กับเพื่อนสนุกสนาน แต่เวลามาศาลก็ต้องมาคนเดียว รับผิดชอบคนเดียว 
  • คู่กรณี : ใช่ค่ะ (พยักหน้า) 
  • จ๊ะโอ๋ : ต่อไปอย่าทำอีก แล้ววันนี้พี่จะจบให้ เพราะเห็นว่ายังเรียนอยู่ อายุแค่ 19 อย่าไปทำแบบนี้กับใครอีก เล่นโซเชียลได้แต่ต้องอยู่ในขอบเขต อย่าไปแสดงความคิดเห็นเรื่องของคนอื่นเขา เพราะเราไม่รู้ว่าความจริงเป็นยังไง อย่าทำแบบนี้อีก 

\"จ๊ะโอ๋ งามพริ้ง\" ไม่ทน ถูกด่าเป็นเมียน้อย \"คู่กรณี\" เจอสวด ยกมือไหว้ ขอโทษ

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.komchadluek.net/entertainment/thai-entertainment/578096
ขอขอบคุณ : https://www.komchadluek.net/entertainment/thai-entertainment/578096