“เจฟ ซาเตอร์” ชีวิตติ่งคอมพลีทขึ้นคอนเสิร์ต “พี่ตูน” ขอบคุณ “คุณวันเสาร์” คอยซัพพอร์ต


ให้คะแนน


แชร์

“เจฟ ซาเตอร์” ชีวิตติ่งคอมพลีทขึ้นคอนเสิร์ต “พี่ตูน” ขอบคุณ “คุณวันเสาร์” คอยซัพพอร์ต

          เป็นอีกหนึ่งหนุ่มฮอตที่ถูกแฟนๆ พูดถึงกันเป็นอย่างมาก สำหรับ “เจฟ ซาเตอร์” ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้มีโอกาสขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ของวง “บอดี้สแลม” ในฐานะแขกรับเชิญ งานนี้เมื่อเจอตัวหนุ่มเจฟเจ้าตัวก็เล่าให้ฟังว่า

ต้องบอกว่าแฟนคลับพี่ๆ บอดี้สแลมต้อนรับอบอุ่นมาก วันแรกตื่นเต้นมาก เพราะไม่รู้ว่าเขาจะรู้จักเราไหม เขาจะเคยได้ยินเพลงเรามาไหม แต่เขาต้อนรับเราอบอุ่นมาก เสียงกรี๊ดดังมาก รู้สึกเติมเต็มมาก ยิ่งได้ไปขึ้นกับเวทีของคนที่เป็นหนึ่งในไอดอลของผมตอนเด็กๆ เลย ที่ผมตั้งวงและเริ่มเรียนร้องเพลง แล้ววันนึงได้ขึ้นกับเขา แล้วเขาร้องเพลงผม ดีใจมาก ก็ได้คุยกับพี่ตูนตลอด พี่ตูนเป็นคนที่อ่อนน้อมมาก แข่งกันไหว้เลย ก็รู้สึกว่าเขาระดับนี้แล้ว เขายังอ่อนน้อมกับเรา เขายังขอบคุณนะที่เรามา เราสิต้องขอบคุณพี่ๆ เขาที่ชวนเรามา

ผมว่าคนที่น่าชื่นชมมากกว่าคือพี่ๆ บอดี้สแลม พี่ตูน 3 วันรวมกัน 100 กว่าเพลง ของผมนิดเดียวเลย เสียงพี่เขามากกว่าที่ไม่ตกเลยได้ยังไง ซึ่งพอพี่ๆ เขาติดต่อมาคิวก็ว่างเลย มันเป็นครั้งนึงที่ได้ขึ้นกับพี่ๆ เขา เขาเป็นตำนานขนาดนี้ แค่ได้ยืนตรงนั้นถ้าไม่ควบคุมตัวก็ร้องไห้แน่นอน แล้วที่พี่ตูนบอกว่าเป็นแฟนคลับผมเหมือนกัน อันนั้นก็เกินไป คือผมใช้เพลงเขาในการวอล์มอัปก่อนไปเรียนร้องเพลงเมื่อก่อน อย่างเพลงเปราะบางเนี่ย แล้วเขามาบอกผมว่าพี่ใช้เพลงเราเป็นเพลงวอล์มอัปนะ ก็โอ้โห ผมจะเป็นติ่งที่คอมพลีตเกินไปนะ ทุกวันก็จะมีสิ่งที่อยากจะบอกกับพี่เขาบนเวที ก็อยากจะบอกให้เขารู้ว่าเขาเป็นแรงบันดาลใจนะ เขาเติมเต็มความเป็นศิลปินของเรา เขาชื่นชมเราว่าเราเขียนเพลงดี แต่การที่เราเขียนเพลงดี เราก็เรียนรู้มาจากรุ่นก่อนๆ นี่แหละ

ส่วนล่าสุดครบรอบ 4 ปี ”คุณวันเสาร์“ ก็เป็นอะไรที่อบอุ่นมาก ทุกคนที่ดูคอนเสิร์ตบอดี้สแลมอยู่ เปิดดูไลฟ์เพลงยาพิษ ก็โยกไปด้วยดูไปด้วย รู้สึกว่าทุกคนมีความพยายามมาก ทุกคนน่ารักที่มาให้กำลังใจเรา หรือแม้กระทั่งวันนี้เองก็ตาม ที่จริงมันเป็นงานปิด ที่มันน้อยมาก ก็ขอบคุณที่มาให้กำลังใจกัน 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

งาน CHUANG ASIA Thailand Grand Debut Night

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/139532/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/139532/read