รีวิวชีวิตหลังแต่งงาน “พี่พีท” เปย์แหลกทองคำ-แบรนด์เนม “แก้มบุ๋ม” ฝากไข่พร้อมเปิดอู่สิ้นปีนี้


ให้คะแนน


แชร์

รีวิวชีวิตหลังแต่งงาน “พี่พีท” เปย์แหลกทองคำ-แบรนด์เนม “แก้มบุ๋ม” ฝากไข่พร้อมเปิดอู่สิ้นปีนี้

       ชีวิตดีสุดๆ นาทีนี้ใครๆก็อิจฉานางร้ายตัวลูก แก้มบุ๋ม ปรียาดา สามีผู้แสนดี พีท กันตพร เปย์หนักมาก ขยันฉลองครบรอบเปย์แหลกทั้งทองคำแท่ง รถยนต์หรู และกระเป๋าแบรนด์เนม งานนี้นางร้ายวาสนาดีย์ต่อใจแก้มบุ๋มเคลียร์คิวมานั่งโต๊ะเคลียร์กลางรายการ โต๊ะหนูแหม่ม พร้อมรีวิวชีวิตหลังแต่งงานบอกเลยว่าไม่ธรรมดา พร้อมกระซิบเรื่องการวางแผนมีทายาทหมื่นล้านด้วย

อ่านข่าวต่อ:ชุดนี้มีที่มา! “แก้มบุ๋ม ปรียาดา” เลือกใส่ชุดไทยสีนี้ เหตุตรงกับชื่อ “พี่พีท”

แก้มบุ๋ม ปรียาดา

      แต่งงานมาไม่เท่าไรได้ของฉลองครบรอบแต่งงานมาเป็นระยะๆเลย?

ตอนนี้ก็เดือนนิดๆ ก็ช่วงแรกๆ คิดว่าเยอะอยู่ แต่เดี๋ยวนี้เบาลงแล้วนะ เพราะว่าทุกคนเหนื่อย เหนื่อยทั้งคู่เพราะเราทำงานกันหนัก ไม่มีเวลาทำเซอร์ไพร์ส

       เป็นสามีดีเด่นเปย์ทองเมียหนักมาก?

จริงคลิปที่ออกมาคือทองในงานแต่ง พี่พีทเค้าเอามาให้เขียนชื่อหลังทอง เป็นทองหมั้นจะเอาไปเก็บในตู้เซฟ แต่ตั้งแต่ครบรอบเป็นรอบๆที่ได้มาก็จะมีกระเป๋า มีทอง คือกระเป๋าหนูจะบอกว่าเปลี่ยนเป็นเงินสดแทนได้มั้ย คือมันไม่มีที่เก็บ หมาจะลากลงมากัดหมดแล้ว

แก้มบุ๋ม ปรียาดา

       รีวิวชีวิตหลังแต่งงานให้ฟังหน่อยเป็นไงบ้าง?

ก็ดีกว่าที่คิด(หัวเราะ) ตอนแรกหนูคิดว่ามันต้องเปลี่ยนเยอะมาก คือยอมรับเลยว่าก่อนแต่งงานมีการทะเลาะกันหนักมาก เพราะคาดหวังจะให้เราเป็นอย่างนั้นอย่างนี้ อยากให้เรารักเค้ามากขึ้นแบบนี้ มันเป็นการคาดหวังที่เค้าอยากให้เราทำ แต่เรารู้สึกว่าเราอึดอัดทำไมต้องให้เราเป็นแบบนี้ แต่พอแต่งเสร็จปุ๊บเราก็คุยกันโอเครู้เรื่อง หลังจากนั้นก็เปลี่ยนทุกอย่างแฮปปี้

แก้มบุ๋ม ปรียาดา

แก้มบุ๋ม ปรียาดา

พอย้ายออกไปอยู่บ้านเค้ามีทะเลาะกันบ้างมั้ย?

ไม่มีเลยซักนิด ตอนนี้ไม่มีปัญหาเลยไม่ว่าจะเป็นการตื่นหรือว่าใช้ชีวิต มีหนูแระที่นอนกรนค่ะ (หัวเราะ) แต่เค้าก็กรนค่ะ แต่ว่าไม่รู้ตัว แต่ว่าปัญหาเดียวของหนูคือหนูนอนไม่หลับ เค้าอะนอนเร็วแล้วเวลาหนูมันปรับไม่ได้ แรกๆเค้าจะให้หนูเอามือไปกอดซึ่งหนูนอนไม่หลับ ยังเป็นปัญหาในเรื่องของท่าทางการนอน หนูมีความสุขของการร่างกายโดนกันแค่นี้ก็โอเค อีกอย่างที่ไม่เหมือนกันคือหนูนอนใส่หูฟังข้างนึงฟังเพลงสปาเพื่อให้หลับ ส่วนพี่พีทคือเป็นคนที่ตอนนอนต้องเงียบสนิท ไม่มีแสง ไม่มีเสียง

แก้มบุ๋ม ปรียาดา

       วางแผนเรื่องครอบครัวยังไงบ้าง?

หนูคิดว่าตอนนี้หนูเก็บเงินให้ได้เยอะที่สุด หนูไม่ได้วางแผนอะไรหนูเป็นคนคิดอะไรง่ายๆ ใช้ชีวิตง่ายๆแต่หลังจากนี้ไม่กี่เดือนจะเริ่มคิดเรื่องการวางแผนมีลูก คือต้องรีบด้วยไง เพราะมีเรื่องของอายุด้วย

      คิดเอาไว้หรือยังเรื่องแพลนมีลูก?

คิดเอาไว้ว่าจะมีลูกปลายปี แต่ว่าขั้นตอนต่างๆ ณ ตอนนี้มันเป็นเรื่องของพี่พีทแล้ว เพราะว่าหนูมีไข่เก็บไว้แล้วเป็นหน้าที่ของพี่พีทที่ต้องดูแลตัวเองแล้วไปผสมมันค่ะ คือหนูบอกเค้าแล้วเค้าเริ่มดำเนินการแล้ว

แก้มบุ๋ม ปรียาดา

อยากได้ลูกผู้หญิงหรือว่าผู้ชาย?

อันนี้หนูว่าต้องไปดูว่าผลมันจะออกมายังไงมากกว่า อันไหนพร้อมไม่พร้อม และช่วงที่ผสมมันไม่ได้ก็ต้องมาดูผลว่าจะออกมาเป็นยังไง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/139534/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/139534/read