ซุปตาร์ทั่วไทยคอมเมนต์สนั่นเอ็มวี “rockstar”


ให้คะแนน


แชร์

ซุปตาร์ทั่วไทยคอมเมนต์สนั่นเอ็มวีrockstar     

       เรียกว่าเป็นกระแสร้อนของวันนี้หลังที่ ลิซ่า ลลิษาปล่อยซิงเกิลใหม่ rockstar โดยศิลปินไทยหลายคนได้คอมเมนต์ ชื่นชมในความสามารถและนำภาพของเยาวราชไปโปรโมทเป็นซอฟต์พาวเวอร์ โดย อิงฟ้า วราหะ โพสต์ด้วยว่ามีการใช้ภาพของ LGBTQ ในเอ็มวีดังกล่าวด้วย

อ่านข่าวต่อ: ฟู้ดทรัก 15 คันซัพพอร์ต “อิงฟ้า วราหะ” ฉลองปิดกล้อง “บางกอกคณิกา”

อิงฟ้า วราหะ

ลิซ่า ลลิษา

      โดยดีเจต้นหอมคอมเมนต์ในเฟซบุ๊คว่าเห็น MV ลิซ่า ละน้ำตาจะไหล มันตื้นตัน มันภูมิใจ ยิ่งกว่าลูกจบอนุบาล 5555 ขอบคุณที่เลือกโปรโมทเมืองไทย ปิดทั้งเยาวราชได้ โคตรเจ๋ง งานนี้ชื่นชม ททท. และทุกหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ห้างร้านต่างๆที่ยอมปิด และยังเปิดไฟให้ดูแจ่มจะแดมแจ่มว้าว

       “ใน MV ให้อีก แม้แต่ 7/11 ยังยอมให้ปิดโลโก้และป้ายเพื่อไม่ให้แพลมออกไปไทร์อินใน MV เออ มันถูกใจไปหมดอ่ะแกร 555 ดีใจที่หัวใจน้องเป็น ดูละอิ่มฟามสุขชิปเปิ้ง !!!

     “อยากแชร์ให้แม่ป้าดูนะ ติดแค่ มาร์ค สากกะเบือ เค้าล๊อคถ้าใครจะแชร์ เค้าไม่โอเคกะยูทูปนะค่ะคุณน้าาาาา !!!!! งั้นกดเข้าไปดูในยูทูปกันน้าค้าาาา !!!!! !ไปเช็ดน้ำตาแปบ ลาล่ะค่ะ

ลิซ่า

ลิซ่า

ลิซ่า

ลิซ่า

        นอกจากนี้อิงฟ้าโพสต์ในโซเชียลเอ็กซ์ว่าโคตรจะภูมิใจในตัวลิซ่าและยังแชร์ว่ามีการใช้ภาพของ LGBTQ ในเอ็มวีดังกล่าวด้วย

ด้านแพท นารถเสวีผู้จัดการศิลปินไทเทเนียมโพสต์ว่า

      “Rockstar เพลงใหม่ของ Lisa ที่ทุกคนกำลังพูดถึงคลิ๊กไปดูเครดิต เธอได้ทำงานร่วมกับทีม Producer มือทองของ Columbia record อย่าง Sam Homaee ที่เคยทำเพลงดังให้กับ Selena Gomaz และ Ryan Tedder ที่เรารู้จักเค้าดีในฐานะนักร้องนำวง One Republic ไรอัล Produced เพลงดังให้กับศิลปินมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Beyonce Adel J lo Maroon5 ก็ แปลกหูไปสำหรับแนวเดิมของเธอ แต่มันดีมากๆสำหรับการเปิดตัวสู่การเป็น ศิลปินของ RCA Record”

ลิซ่า

แทค

ต้นหอม

       นอกจากนี้แทค ภรัณยูได้มาโพสต์ว่าเฟซบุ๊คของภรรยาตัวเองปลิวเพราะไปแชร์เอ็มวีใหม่ของลิซ่า
​​​​​​

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/139536/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/139536/read