“แมท ภีรนีย์” ฟินหนัก! แก๊งเพื่อนสาวจัดปาร์ตี้สละโสดแบบทำถึงสุด


ให้คะแนน


แชร์

หลังจากที่นางเอกสาว “แมท ภีรนีย์” ถูกแฟนหนุ่มนอกวงการ “เฟม ภีมเดช ศิวพรพิทักษ์”   ซึ่งเป็นลูกชายของนายอภิรัตน์ ศิวพรพิทักษ์ อดีตผู้ช่วยปลัด กทม. เซอร์ไพรส์ขอแต่งงานที่ประเทศนอร์เวย์บ้านเกิดของ “สาวแมท” ไปเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา 

ล่าสุดช่วงค่ำ (26 มิ.ย.)  เพื่อน ๆ แก๊งเฟอร์บี้ อาทิ “มิว นิษฐา” , “แต้ว ณฐพร” และ “มิ้นต์ ชาลิดา” รวมถึง “หญิงแม้น” , “กัน” ลูกชาย “นก ฉัตรชัย – นก สินจัย” และ “คิด เบญจรงคกุล” ได้จัดปาร์ตี้สละโสดให้ว่าที่เจ้าสาว บรรยากาศเต็มไปด้วยความสุข และ รอยยิ้ม ในงานนี้เพื่อนๆ จัดเซอร์ไพรส์ให้กับว่าที่เจ้าสาวด้วยการให้หนุ่มๆ มาสวมหน้ากากเป็นว่าที่เจ้าบ่าว “เฟม ภีมเดช” เดินขบวนถือเค้กก้อนมาให้ ทำเอาสาว “แมท” กรี๊ด ลั่นโดยเฉพาะหนึ่งในคนที่ถอดหน้ากากออกมาคือ “เป้ อารักษ์” เรียกว่าทำว่าที่เจ้าสาวฟินหนักมาก 

หลังจากนี้แฟนๆ ก็รอลุ้นฤกษ์แต่งว่าจะเป็นเมื่อไหร่  ขอแสดงความยินดีด้วยนะจ๊ะ  

\"แมท ภีรนีย์\" ฟินหนัก! แก๊งเพื่อนสาวจัดปาร์ตี้สละโสดแบบทำถึงสุด\"แมท ภีรนีย์\" ฟินหนัก! แก๊งเพื่อนสาวจัดปาร์ตี้สละโสดแบบทำถึงสุด\"แมท ภีรนีย์\" ฟินหนัก! แก๊งเพื่อนสาวจัดปาร์ตี้สละโสดแบบทำถึงสุด\"แมท ภีรนีย์\" ฟินหนัก! แก๊งเพื่อนสาวจัดปาร์ตี้สละโสดแบบทำถึงสุด\"แมท ภีรนีย์\" ฟินหนัก! แก๊งเพื่อนสาวจัดปาร์ตี้สละโสดแบบทำถึงสุด

\"แมท ภีรนีย์\" ฟินหนัก! แก๊งเพื่อนสาวจัดปาร์ตี้สละโสดแบบทำถึงสุด

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.komchadluek.net/entertainment/thai-entertainment/578186
ขอขอบคุณ : https://www.komchadluek.net/entertainment/thai-entertainment/578186