“เซย่า-มิย่า”จับคู่ในเอ็มวีเพลงใหม่”ดูดีดี (Doo Dee Dee)”สะกดทุกหัวใจให้ตกหลุมรัก


ให้คะแนน


แชร์

ถือเป็นของขวัญสุดพิเศษสำหรับแฟนๆ ที่ติดตาม 2 สาวอายุน้อยร้อยความสามารถอย่าง เซย่า-ณิชฎา ทองเจือ และ มิย่า-พิชชา ทองเจือ ตั้งแต่ก้าวแรกในฐานะศิลปิน มาจนวันนี้ เพราะหลังจากที่นำเสนอความเป็นตัวเองผ่านเพลงโซโล่กับค่าย Lil’ Brat Records และอีกหลากหลายโปรเจกต์สุดท้าทายแบบนับไม่ถ้วน วันนี้พวกเธอมากับผลงานเพลงคู่  “ดูดีดี (Doo Dee Dee)” ที่มากับความน่ารักล้นจอแบบเต็มสิบไม่หัก สมการรอคอยทุกคนที่อยากให้พี่น้องคู่นี้มีเพลงดูโอ้ออกมาให้ฟัง 

“ดูดีดี (Doo Dee Dee)” เป็นผลงานที่ทั้งสองสาวตั้งใจเล่าถึงการแสดงความมั่นใจ และเชิญชวนให้คนที่แอบชอบ หันมามองความพิเศษและสัมผัสความรู้สึกดีๆ ที่ซ่อนอยู่ในหัวใจ และชื่อเพลงเองก็มีคอนเซ็ปต์ที่สื่อถึงความคล้ายกันของสองพี่น้องที่ทำเอาหลายคนเข้าใจผิดว่าเป็นฝาแฝด จนกลายเป็นข้อความน่ารักๆ ที่สื่อว่า อยากให้คนที่มองมา ดูดีๆ ว่าใครเป็นใครกันแน่ ระหว่าง เซย่า และ มิย่า 

เซย่าและมิย่า ได้นักแต่งเพลงอนาคตไกล sandi มาแต่งเนื้อร้องทำนอง และโปรดิวเซอร์พันล้านอย่าง NINO มาดูแลภาพรวมงานอีกครั้ง จนได้ผลงานที่ทั้งน่ารัก และผสานคาแรคเตอร์ที่ต่างกันของสองพี่น้องได้ลงตัวสุดๆ ด้วยดนตรีสุดอินเตอร์ และอินเนอร์ที่เต็มไปด้วยความสดใสของ 2 สาว ทำให้คราวนี้พวกเธอ มากับลุคที่ทั้งน่ารักและมีสไตล์วินเทจในเวลาเดียวกัน แถมเอ็มวียังมีสตอรี่สุดน่ารัก เมื่อเซย่าและมิย่าได้พบกับพระเอกเอ็มวีที่ขับรถสุดน่ารักเข้ามาเจอพวกเธอ จนเราดูแล้วต้องเขินตามทุกโมเมนต์แน่นอน

แฟนๆสามารถติดตามข่าวสารรอบโลกได้แล้ววันนี้ที่ www.dailynews.co.th และทุกแพลตฟอร์มของ Dailynews

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.dailynews.co.th/news/3573842/
ขอขอบคุณ : https://www.dailynews.co.th/news/3573842/