“อุ้ม” ภรรยา “บิ๊ก ศรุต” เดือด! ถูกบูลลี่เรื่องน้ำหนัก ล่าสุดตัดสินใจผ่าตัดเพราะปัญหาสุขภาพ


ให้คะแนน


แชร์

อุ้มภรรยาบิ๊ก ศรุตเดือด! ถูกบูลลี่เรื่องน้ำหนัก ล่าสุดตัดสินใจผ่าตัดเพราะปัญหาสุขภาพ

       ตกเป็นเหยื่อคำบูลลี่จากชาวเน็ต สำหรับ อุ้ม ชณัญพัชร์ ภรรยาคนสวยของนักแสดงหนุ่ม บิ๊ก ศรุต ที่คบหาดูใจกันมานา โดยก่อนหน้านี้ บิ๊ก เคยออกมาเปิดใจว่าภรรยาของตัวเองไม่อยากออกสื่อ เพราะเป็นโรคไทรอยด์ แต่ก่อนหนักประมาณ 50 กก. พุ่งมาเป็น 100 กก. รูปร่างของอุ้มเลยเปลี่ยนไป

อ่านข่าวต่อ:“บิ๊ก ศรุต” เผยภาพฟิล์มเอ็กซ์เรย์ แชร์ประสบการณ์ผ่าตัดขาฉิ่ง

บิ๊ก ศรุต

บิ๊ก ศรุต

       ซึ่งบางครั้งอุ้มก็จะตกเป็นเหยื่อจากคนมาบูลลี่ เรื่องน้ำหนัก และจะถูกเปรียบเทียบเพราะมีสามีเป็นถึงดาราหน้าตาดี ซึ่งเธอก็ได้ออกมาโพสต์ถึงเรื่องนี้ว่า

       “ทุกวันนี้ก็ยังมีคนพยายามถามว่า อุ้มน้ำหนักเท่าไร ส่วนสูงเท่าไร และส่วนใหญ่ที่ถามก็จะเป็นแอคหลุม และเอาจริง ๆ เราก็เข้าใจว่าเขาห่วงเราหรือเขาสงสัยจริง ๆ เพราะหลังจากแต่งงาน อุ้มก็อ้วนขึ้นมา 15 กก. คนเห็นรูปแล้วอาจจะคิดว่าทำไมในรูปผอมกว่า

       ซึ่งตอนที่อ้วนขนาดนี้ ก็ไม่ได้อวดใครว่าอ้วนขึ้น รูปก็มีแต่งบ้าง ประเด็นคือ ขอบคุณที่เป็นห่วงอุ้มนะคะ แต่เลิกสงสัยจนต้องมาถามเหอะ อุ้มรู้จุดของอุ้มดี นี่ก็พยายามลดแบบใจเย็นๆ คุณก็ใจเย็นๆ บ้างนะคะ เลิกสงสัยอุ้มแล้วดูแลตัวเองกันเยอะๆ นะคะ อุ้มก็เป็นห่วงนะ จากใจทำให้มีคนเข้ามาให้กำลังใจเธอกันอย่างมากมาย

บิ๊ก ศรุต

บิ๊ก ศรุต

       ล่าสุดในอินสตาแกรมของอุ้มเธอก็ได้โพสต์ภาพขณะอยู่ที่โรงพยาบาลพร้อมกับแคปชั่นร่ายยาวเกี่ยวกับการตัดสินใจครั้งใหญ่ นั่นคือการตัดกระเพาะ เนื่องจากปัญหาสุขภาพ โดยเล่าว่า..

       “สิ่งที่อยากนำเสนอที่สุดตอนนี้เรียกว่าอยากอวดมากจะดีกว่า คืออุ้มได้ไปผ่าตัดกระเพาะมาค่ะ เนื่องจากปัญหาสุขภาพนี่แหละ อุ้มเลยศึกษาข้อมูลอย่างหนักว่าจะทำยังไงดีเพราะได้ทำหลายวิธีมาแล้วแต่ไม่สามารถจริงๆ น้ำหนักยิ่งขึ้นอย่างหนักจนเครียด ยิ่งเครียดสุขภาพยิ่งแย่

       กังวลหนักเลยทีนี้จนไปเจอข้อมูลการผ่าตัดกระเพาะมา อุ้มอ่านรีวิวหนักมากจริงๆค่ะ ศึกษาอย่างละเอียดทั้งเรื่องความปลอดภัย ทั้งเรื่องคุมน้ำหนักระยะยาว เจอบางคนผ่ามาแล้วต้องผ่าอีก บางคนกระเพาะรั่ว ยิ่งกลัวหนักเลย จนมาอ่านเจอคุณหมอโยโกะโรงพยาบาลจุฬารัตน์3 (คุณหมอผู้เชี่ยวชาญด้านผ่าตัดส่องกล้อง ผ่ากระเพาะดยเฉพาะ)

       คุณหมอมีเครื่องมือตัดและเย็บกระเพาะที่ทันสมัยที่สุด อุปกรณ์ที่ใช้ตัดและเย็บได้แบบ3ตะเข็บและมีแผลแค่3แผลเล็กที่ไม่กระจายเต็มท้องทำให้มั่นใจมากว่าผ่าแล้วเย็บกระเพาะได้อย่างแน่นหนามั่นคงสุด อุ้มอ่านจากผู้ผ่าตัดจริงก็สบายใจและพอได้มาคุยกับคุณหมอเท่านั้นแหละก็ตัดสินใจทันที เพราะคุณหมอให้ข้อมูลเกี่ยวกับการลดน้ำหนักมามากมาย และคุณหมอก็ผ่ามาไม่ต่ำกว่า3,000เคสแล้ว

      มั่นใจในความเชี่ยวชาญด้านผ่ากระเพาะเพื่อลดน้ำหนักของคุณหมอและความใส่ใจที่สัมผัสได้รวมถึงทีมงานที่น่ารักที่สามารถตอบได้ทุกคำถามอย่างผู้เชี่ยวชาญ ไม่มีอะไรจะมั่นใจไปกว่านี้แล้ว หลังจากผ่ามาก็สบายใจหนักกว่าเดิมไม่ใช่แค่น้ำหนักที่ลดลงแต่สุขภาพดีขึ้นมากๆ แบบสัมผัสได้เลย

บิ๊ก ศรุต

      สำหรับอุ้มหุ่นสวยเป็นเรื่องรอง มันอยู่ที่คนมองไม่ใช่ปัญหาของอุ้มเพราะอุ้มคิดว่าอุ้มจะรูปร่างเป็นยังไงอุ้มก็มีความสุขแต่ตอนนี้ความสุขมันเพิ่มขึ้นเพราะการมีชีวิตที่ดีขึ้นคือการมีสุขภาพกายที่ดีและสุขภาพจิตที่ดีนี่แหละเป็นความสุขสิ่งที่ต้องการที่สุดในชีวิตแล้ว ขอบคุณคุณหมอโยโกะมากๆนะคะ สำหรับชีวิตใหม่ที่ดีขึ้น ขอบคุณน้อง @bellgium_pavii และทีมงาน นะคะ ที่แนะนำสิ่งที่ดีที่สุดให้

บิ๊ก ศรุต

       ขณะที่บิ๊ก ศรุตเองก็ได้โพสต์เช่นเดียวกันว่าสาเหตุที่ให้ภรรยาผ่าตัดเนื่องจากตนเป็นห่วงเรื่องสุขภาพ เพราะช่วงหลังๆ น้ำหนักส่งผลต่อการใช้ชีวิต ซึ่งยังย้ำอีกว่าภรรยาจะอ้วนหรือผอมไม่ใช่ปัญหาเพราะยังไงตนก็ยังรัก

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/139580/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/139580/read