“วอร์ วนรัตน์”ฉลองวันเกิดอายุ 30 ปีผ่านคอนเสิร์ตใหญ่แฟนเคียงข้างอย่างอบอุ่น


ให้คะแนน


แชร์

เพราะแฟนคลับคือของขวัญสุดพิเศษ งานนี้นักแสดงสุดฮอต “วอร์ วนรัตน์” เลยขอส่งคืนความสุขให้กับแฟนๆ ผ่านคอนเสิร์ตใหญ่ “30th AnniWARsary: I Wish You Happiness” ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี เพื่อฉลองวันเกิดอายุคบ 30 ปี (วันที่ 23 มิถุนายน) ที่จัดเต็มถึง 2 วัน ซึ่งคอนเสิร์ตนี้ถือเป็นความทรงจำอันแสนพิเศษของวอร์ วนรัตน์ ที่จะบอกเล่าเรื่องราวความเป็นวอร์ผ่านบทเพลงต่างๆ ตั้งแต่เด็กจนถึงปัจจุบัน

โดยบรรยากาศภายในคอนเสิร์ต เรียกว่าอบอวลไปด้วยความประทับใจและความรัก ระหว่างหนุ่ม “วอร์” และแฟนคลับทั้งไทยและแฟนอินเตอร์ ที่ส่งต่อถึงกัน งานนี้บอกเลยว่าสนุกสุดๆ ก็จัดเต็มทั้งร้อง ทั้งเต้น พร้อมขนความน่ารักมาเต็มเปี่ยม จนแฟนๆ ฟินไปตามๆ กัน แต่ที่ทำเอาใจละลายกับลุคสุดคูลในชุดทักซิโด้ ที่ “วอร์” ขอโชว์สกิลการเล่นดนตรีอย่างเปียโน เรียกว่าเท่สุดๆ ความพิเศษและความสามารถอันเหลือล้นยังไม่หมดเท่านี้ เพราะนอกจากจะได้เห็นกล้ามแน่นๆ เป็นการคืนกำไรให้แฟนๆ แล้ว คอนเสิร์ตนี้ยังควงศิลปินตัวตึงมาร่วมระเบิดความสนุกอีกด้วย แต่ที่ทำเอาน้ำตาซึม เมื่อแฟนๆ ร่วมทำโปรเจกต์อวยพรวันเกิดส่งท้าย ถือเป็นการปิดคอนเสิร์ตได้อย่างสวยงาม

ทั้งนี้ด้าน “วอร์ วนรัตน์” ยังได้เผยความในใจ ส่งต่อถึงแฟนคลับว่า “ขอบคุณแฟนคลับทุกคน ที่คอยสนับสนุน จนพาตนมาถึงจุดนี้ได้ ทุกอย่างที่แฟนๆ มอบให้สวยงามมากๆ ตนสัญญาว่าสิ่งที่ทำอยู่สามารถมอบความสุขให้ทุกคนได้ ตนจะทำอย่างเต็มที่ต่อไป”

แฟนๆ สามารถติดตามข่าวสารรอบโลกได้แล้ววันนี้ที่ www.dailynews.co.th และทุกแพลตฟอร์มของ Dailynews

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.dailynews.co.th/news/3564468/
ขอขอบคุณ : https://www.dailynews.co.th/news/3564468/