“โยเกิร์ต” โสดแล้วแซ่บ เคลียร์ข่าว หนุ่มเทรนเนอร์ ผู้ชายรุมจีบจนไลน์จะพัง


ให้คะแนน


แชร์

“โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์” ไอดอลสาวแกร่งแห่งยุค บทเรียนชีวิตหลังเจอมรสุมลูกใหญ่ ตอนนี้สภาพจิตใจดีขึ้นกี่เปอร์เซ็นต์ ชินหรือยังกับชีวิตสาวโสด พร้อมแง้มสถานะหัวใจหากมีคนใหม่ต้องผ่านเพื่อนก่อนเท่านั้น ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow 

\"โยเกิร์ต\" โสดแล้วแซ่บ เคลียร์ข่าว หนุ่มเทรนเนอร์ ผู้ชายรุมจีบจนไลน์จะพัง

สดใสขึ้น ตอนนี้จิตใจกับทุกอย่างดีขึ้นกี่เปอร์เซ็นต์?
50 แล้วกัน แต่โดยรวมคือดีขึ้นค่ะ ปฏิเสธไม่ได้ว่ามีวันที่เหงาๆ วันที่ไม่ดี แต่โดยรวมดีขึ้น อาจดีขึ้นทีละนิดทีละหน่อย แต่ไปในทิศทางที่ดีขึ้นค่ะ โยเป็นคนมีเพื่อนสนิทน้อย แต่หลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทุกคนยินดีที่จะเป็นเพื่อนเรา อยากคอยให้กำลังใจเรา ซัปพอร์ตเรา จากทุกทิศทุกทางจริงๆ

เวลาเห็นการสัมภาษณ์สตรองมากๆ แต่เบื้องหลังไม่ได้แข็งแรงขนาดนั้น?
ถามว่ามีวันที่ร้องไห้มั้ย มี มีวันที่เสียใจ มีวันที่ดาวน์ ทรุดลงไป แต่วันไหนที่เศร้าหรือเสียใจ ก็เผชิญกับความรู้สึกนั้นให้สุด แล้วก็บอกตัวเองว่าวันนี้พอแล้วนะ ถามว่ามีมั้ย มีแน่นอน โยไม่อยากส่งเอนเนอร์จี้ลบๆ ออกสื่อ อยากส่งพลังบวกๆ พลังดีๆ ให้ฟอลโลเวอร์ ก็เลยไม่ค่อยเห็นว่าเราจะส่งเอนเนอร์จี้ลบๆ ออกไป ร้องคนเดียวก็มี ร้องกับเพื่อนก็มี

เวลาระบาย ระบายกับน้องหมา?
(หัวเราะ) เอาเป็นว่าเวลาโยเจอความรู้สึกแย่ๆ หนึ่งในการฮีลคือเล่นกับหมา โยรู้สึกว่าเขาเป็นพลังบวกให้เรา ไม่รู้ใครเลี้ยงหมามั้ย น่าจะได้รับพลังนั้นเหมือนกัน ไม่ว่าเขาจะเหนื่อยขนาดไหน ก็จะส่งพลังบวกให้เรา โยว่าเขารู้นะว่าเรามีการเปลี่ยนแปลงยังไง พลังที่เขาส่งมาให้เรา บวกกับเราตลอด บางครั้งไม่อยากพูดกับใครก็พูดกับหมา พูดกับลูกชาย 2 ตัว บางทีแค่มองตาก็โอเคแล้ว โยว่าเขารับรู้ได้นะ

\"โยเกิร์ต\" โสดแล้วแซ่บ เคลียร์ข่าว หนุ่มเทรนเนอร์ ผู้ชายรุมจีบจนไลน์จะพัง

อายุ 37 การเริ่มต้นใหม่มันยากมั้ย?
มันไม่ง่าย 37 นี่เกือบครึ่งชีวิตของคน ทุกอย่างมีความยากความง่าย แต่สำหรับเรื่องนี้ โยว่ามันไม่ง่าย ก่อนหน้านี้เวลาเราคิดจะทำอะไร เราจะคิดเป็นแพ็กเกจ ไม่ได้คิดแค่ตัวคนเดียว ทุกอย่างมองถึงผลดีของคู่ ถึงผลดีของกลุ่ม แต่พอมีโอกาสได้ใช้ชีวิตตัวคนเดียวตอนนี้ ก็ได้พิจารณา ยึดตัวเราเป็นหลักบ้าน คิดถึงสิ่งดีๆ ให้กับเรา มันก็เป็นอีกมุมนึงที่ก่อนหน้านี้เราไม่ได้คิดเลย ก็เป็นโอกาสได้พิจารณาสิ่งที่เป็นของตัวเองจริงๆ ความสุขของตัวเองจริงๆ

อะไรบ้างที่ได้ทำ ก่อนหน้านี้ไม่ได้ทำ?
หลายอย่างมาก ล่าสุดทริปไปสงกรานต์ โยเดินทางคนเดียว โยไปปารีสคนเดียว ซื้อทัวร์ไปทัวร์พิพิธภัณฑ์คนเดียว เป็นสิ่งที่โยอยากทำ เวลาดูหนังเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ โยจะอิน โยอยากรู้ อยากไปดูสถานที่จริง อยากไปฟังประวัติศาสตร์ที่มากกว่าที่เราได้ดูในหนัง นี่คือหนึ่งในสิ่งที่เราอยากทำมานาน และเราได้ทำคนเดียว ก็รู้สึกว่าไปพิพิธภัณฑ์คนเดียวก็ไปได้นี่หว่าไม่เห็นต้องรอให้ใครไปด้วยเลย ก็ทำได้

\"โยเกิร์ต\" โสดแล้วแซ่บ เคลียร์ข่าว หนุ่มเทรนเนอร์ ผู้ชายรุมจีบจนไลน์จะพัง

ไม่ได้มีเรื่องน่ากลัว?
มีนิดนึง เพราะเดินทางคนเดียว จำได้ว่าไฟลต์กลับมาเมืองไทย ประมาณ 6-7 โมง เราต้องไปสนามบินตีสี่ นอนคนเดียวที่โรงแรม เลยลองทำดู เรียกอูเบอร์ แท็กซี่ไปสนามบินคนเดียวตอนตีสี่ ด้วยกระเป๋าสัมภาระทั้งหมด ปารีส ฝรั่งเศส เป็นเมืองที่ขึ้นชื่อเรื่องเราต้องระมัดระวังตัว โยว่าทุกช่วงเวลาแหละ ทุกครั้งที่เดินทางไปแถบนั้น ต้องระมัดระวังตัว แล้วเป็นผู้หญิงคนเดียว เดินทางคนเดียว ตอนตีสี่ เมืองที่เราไม่ได้รู้จักใคร ก็ขนลุกอยู่เหมือนกัน ตอนโยนั่งรถแท็กซี่ไปสนามบิน ก็ยังโพสต์สเตตัสว่ามันกุ๊กกู๋อยู่เหมือนกันนะ (หัวเราะ) มันตื่นเต้น มันกดดัน แต่ก็โอเค ทุกอย่างผ่านไปได้ปลอดภัยดีค่ะ

เวลาเดินทางคนเดียว แว้บเหงามั้ย?
เหงาค่ะ เดินทางไปยุโรป ปกติต้อง 10 ชม. ซึ่งเราไม่ได้เดินทางคนเดียว มีคนพูดคุย แชร์ประสบการณ์ น้ำลายเราไม่บูด (หัวเราะ) แต่นี่คุยกับใครดี สมมติเจออะไรใหม่ๆ คุยกับใคร เก็บไว้ก่อน ค่อยคุยไลน์กับเพื่อน

\"โยเกิร์ต\" โสดแล้วแซ่บ เคลียร์ข่าว หนุ่มเทรนเนอร์ ผู้ชายรุมจีบจนไลน์จะพัง

ฝรั่งก็เหลียวหลังอยู่?
เวลาใส่แบรนด์ไทยไป คนจะชอบทักตลอดว่ายูใส่เสื้อจากที่ไหน แบรนด์ที่ไหน ประเทศอะไร กระเป๋ายูจากที่ไหนประเทศอะไร พอบอกว่าฟรอมไทยแลนด์ เขาก็จะโอ้ ว้าว

มีเรื่องนึงที่แปลกใจมาก ได้ยินมาตลอดว่าเป็นสิ่งที่ไม่เคยอยากทำเลย แต่สุดท้ายก็ตัดสินใจทำ คือเรื่องอะไร?
คือบทบาทความเป็นแม่ เรียกว่าไม่ได้มีความรู้สึกอยากเป็นในช่วงชีวิตที่มีชีวิตคู่ ณ โมเมนต์นั้น ตอนนั้น แต่พอจบความสัมพันธ์ไป เราก็เฮ้ย มันก็มีโอกาสที่น่าจะเป็นไปได้นี่หน่า มีโอกาสที่เราน่าจะเป็นแม่คน ไปดูข้อมูล เพราะเราไม่รู้ว่าอนาคตข้างหน้าเราจะเจอใคร เมื่อไหร่ เรายังไม่เจอหนุ่ม (หัวเราะ) แต่จินตนาการไว้ว่าเดี๋ยวจะเจอ ก่อนเจอก็เตรียมตัว วางแผน เพราะอายุ 37 ก็ไม่ได้น้อยแล้ว เดี๋ยวจะฝากไข่แน่นอน ไปตรวจเลือดมาแล้วด้วยนะ เวลาโยเลือกหรือทำอะไรจะศึกษาข้อมูลมาแล้ว ไปตรวจเลือดสเต็ปแรกมาแล้ว ดูว่าอายุไข่เป็นยังไง เรื่องที่แปลกใจสำหรับโย คือโยดูแลตัวเองค่อนข้างดีนะ เดี๋ยวผลตรวจออกมา อายุไข่เราต้องน้อยกว่าอายุจริงเราแน่ๆ คิดเข้าข้างตัวเองสุดฤทธิ์ แต่จริงๆ ไม่ค่ะ เป็นค่าเฉลี่ยอายุประมาณนี้ ทุกคนที่วางแผนเรื่องนี้อย่าชะล่าใจ อย่าคิดว่าเราดูแลตัวเองดี แล้วจะฝากไข่เมื่อไหร่ก็ได้ ใครมีความคิดนี้ ถ้ามีโอกาสฝากยิ่งเร็วยิ่งดี โยปรึกษาคุณหมอช่วงที่เหมาะสม 20 ปลายหรือ 30 ต้นกำลังดี

\"โยเกิร์ต\" โสดแล้วแซ่บ เคลียร์ข่าว หนุ่มเทรนเนอร์ ผู้ชายรุมจีบจนไลน์จะพัง

เราตรวจแล้วค่าไม่ดีเหรอ?
คิดว่าค่าจะดีกว่านี้ เพราะเราดูแลตัวเองดีมาตลอด คิดว่าน่าจะดีกว่านี้ แต่กลายเป็นว่าค่าปกติ คุณหมอบอกว่าถ้าเก็บก็ได้สัก 10 ใบ โยทำการบ้านค่อนข้างพอสมควรค่ะ ได้อาจารย์ที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี ซึ่งสถิติทำที่นี่ติดสูงมากๆ พออายุมากขึ้น ประสิทธิภาพของไข่มันลดลง

ตอนนี้มีผู้ชายมาจีบเยอะมั้ย เห็นว่าไลน์จะพังแล้ว?
(หัวเราะ) เปลี่ยนเรื่อง เราไม่ได้เปิดไม่ได้ปิด ไม่ได้ค้นหา ไม่ได้โฟกัส อาจบีซี่เรื่องงาน ไม่ได้นั่งโฟกัสว่าเมื่อไหร่จะเจอสักที

น้องเทรนเนอร์?
เป็นเทรนเนอร์พี่ต้นหอมด้วย นางติดใจ ตามไปออกกำลังกายด้วยกัน

\"โยเกิร์ต\" โสดแล้วแซ่บ เคลียร์ข่าว หนุ่มเทรนเนอร์ ผู้ชายรุมจีบจนไลน์จะพัง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.komchadluek.net/entertainment/thai-entertainment/578277
ขอขอบคุณ : https://www.komchadluek.net/entertainment/thai-entertainment/578277