“เบิ้ล ปทุมราช” ขอโสดไปอีกพักใหญ่ แจงความสัมพันธ์ “เบสท์” แค่เพื่อนไม่มีผีผลักแน่นอน


ให้คะแนน


แชร์

“เบิ้ล ปทุมราช” ขอโสดไปอีกพักใหญ่ แจงความสัมพันธ์ “เบสท์” แค่เพื่อนไม่มีผีผลักแน่นอน

          ถูกแฟนๆ จับตาถึงเรื่องรักครั้งใหม่ สำหรับนักร้องหนุ่ม “เบิ้ล ปทุมราช” หลังเลิกรากับแฟนสาวลูกครึ่งไปพักใหญ่ ล่าสุดมีโอกาสเจอตัวหนุ่มเบิ้ลเจ้าตัวก็เปิดใจถึงเรื่องนี้ รวมไปถึงวันเกิดปีนี้ด้วยว่า 

เบิ้ล ปทุมราช

เบิ้ล ปทุมราช

            วันเกิด 30 มิถุนายน ก็ปีนี้ยังไม่แก่ ครบ 28 ปีเอง แต่ว่าหน้าเราอยู่ในวงการมานาน ก็อาจจะดูแก่ แต่จริงๆ ยังไม่แก่ ยังโลดแล่นได้อีกเยอะ อายุ 28 ผมยังต้องยังรักษามาตรฐานตัวเอง ยังไม่ถึงขั้นแพลนอนาคต แบบเรื่องงาน เพราะ1-2 ปีที่ผ่านมา มันไม่ได้ทำแค่คอนเสิร์ต มันทั้งพิธีกร คอมเม้นเตเตอร์ รวมถึงงานแสดงด้วย ต้องรักษามาตรฐาน รักษาสุขภาพ 

เบิ้ล ปทุมราช

เบิ้ล ปทุมราช

         ส่วนแฟนมีต คิดมา 7 ปีแล้ว แต่ยังไม่ทำ คือจริงๆ เบิ้ลคิดว่าเรามีเพลงที่เป็นเพลงคนจำได้เยอะ แต่มันเป็นเพลงสมัยก่อน ซึ่งมันไม่ได้เข้ากับเด็กสมัยปัจจุบันที่เขารู้จักเรา เอาง่ายๆ ว่าปีนี้ เด็กหลายคนที่เขาติดตามเรา บางคนไม่ได้รู้จักเพลง แต่รู้จักชื่อว่าคือเบิ้ล ปทุมราชนะ แล้วกลุ่มใหญ่ๆ หรือกลุ่มเก่าๆ ที่เขาติดตาม เขาจะรู้จักเพลงอ้ายมีเหตุผล จริงๆ แล้วก่อนแฟนมีต และก่อนคอนเสิร์ต ผมคิดว่าอยากจะมีคอนเสิร์ตใหญ่ของตัวเอง แต่ไม่ได้ใหญ่ถึงขั้นอิมแพค และก็อยากมีเพลงที่น่าจำสัก 2-3 เพลง แล้วค่อยทำ อยากให้ทุกคนไปเต้นและสนุกได้กับทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นรุ่นเก่า รุ่นกลาง รุ่นใหม่ อยากให้เขามาจอยกับเรา

เบิ้ล ปทุมราช

           ส่วนเรื่องความรักจริงๆ ผมเป็นคนมีเคมีสาธารณะ อย่างน้องเบสท์ คำสิงห์ หรือจริงๆ มีคนแหย่เล่น เราก็ไม่ได้คิดอะไร กับเบสท์คือเป็นพี่น้องที่น่ารักมาก เพราะว่าเจอน้องตั้งแต่เด็ก และก็มาสนิทกันช่วงที่ก่อนมาทำรายการเบิ้ล ได้เห็นชีวิตน้อง ได้ไปนั่งคุยกับน้องในรถทางรายการของน้อง ที่จริงก็แล้วแต่มุมมองของคน เรารู้ตัว เราไม่ได้กลัวตรงนั้น ที่จริงความรักเป็นสิ่งที่สวยงามเสมอ มีรักที่ใดก็มีทั้งทุกข์และสุข เราก็เลยยังไม่ต้องการ ขออยู่กับตัวเองมากกว่า บอกอย่าเกินพี่น้อง เพราะคนเหมือนกันอยู่ด้วยกันไม่ได้หรอก อันตราย ส่วนคนอื่นก็มีเข้ามาบ้าง ก็มีคุย แต่ไม่ได้คุยเป็นกิจจะลักษณะแบบจีบ ก็มีคุยเป็นเพื่อน คิดจะโสดไปอีกหลายปี

เบิ้ล ปทุมราช

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/139595/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/139595/read