เปิดสาเหตุ “คุณพ่อ” ของ “บิ๊ก ดีทูบี” ปิดตา ขอความร่วมมือในการทำสิ่งนี้!


ให้คะแนน


แชร์

เปิดสาเหตุ “คุณพ่อ” ของ “บิ๊ก ดีทูบี” ปิดตา ขอความร่วมมือในการทำสิ่งนี้!

           หลังจากแจ้งข่าวเศร้าเรื่องของคุณแม่ของอดีตนักร้องชื่อดังยุค 90 “บิ๊ก ดีทูบี” เสียชีวิตอย่างสงบ ต่อมามีความเคลื่อนไหวจากเพจ BIG D2B Family ได้แจ้งเรื่องที่ “คุณพ่ออุดม” คุณพ่อของ “บิ๊ก” เพื่อขอความร่วมมืองดใช้แฟลชในการถ่ายรูป พร้อมเผยเรื่องราวของคุณพ่อและคุณแม่ให้แฟนๆ ได้รับรู้ว่า …

อ่านข่าวต่อ : เปิดภาพหายาก “แม่ยุพา” กับ“บิ๊ก D2B” ความรักผูกพันลึกซึ้ง

          “สำหรับผู้ที่มาร่วมงานอาจจะแปลกใจที่พบคุณพ่ออุดมต้องปิดตา #ขอความร่วมมืองดเปิดแฟลชในการถ่ายรูป

          ขอเรียนแจ้งว่าคุณพ่ออุดมเพิ่งผ่านการผ่าตัดซ่อมแซมจอประสาทตา เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2567 เนื่องจากมีอาการผิดปกติทางการมองเห็น 1 วันก่อนหน้า ซึ่งแพทย์แนะนำให้ทำการผ่าตัดรักษาด่วน

          โดยการผ่าตัดสำเร็จลุล่วงตามแผนการรักษา แต่จำเป็นต้องติดตามอาการและรักษาตัวต่อเป็นระยะเวลา 1-2 เดือน คุณพ่อต้องปิดตา หยอดยา ระวังการกระทบกระเทือน และจำกัดการเดินทาง ทำให้ไม่สามารถดูแลต้อนรับทุกท่านได้อย่างทั่วถึง แต่ไม่ต้องห่วงค่ะ คุณพ่อมีผู้ดูแลอยู่ตลอด

         ในส่วนของแอดมินที่ยังไม่อัปเดตเรื่องตาของคุณพ่อคือกะว่าให้ดีขึ้นก่อนแล้วจะมาบอกทุกคน คุณพ่อต้องผ่าตัดที่ตาด่วนมากแบบรอไม่ได้ ในช่วง 3 อาทิตย์ที่คุณแม่นอน รพ. ก็เป็นช่วงที่หนักหน่วงกับผู้ชายคนนี้มากๆ เหมือนกัน กับการผ่าตัด 2 เรื่องในช่วง 3 อาทิตย์

          เรื่องล่าสุดคือเรื่องตา ทำให้ไม่ได้ไปหาคุณแม่เกือบอาทิตย์ แต่เมื่อวันศุกร์มันมีอะไรหลายๆ อย่างที่คิดว่าคุณพ่อต้องไป คุณพ่ออยากไปด้วย การเดินทางไม่ใช่เรื่องดีและยากจริงๆ เพราะหมอให้พัก 1 อาทิตย์ ห้ามเจอแสง ห้ามกระเทือน แต่เขาก็ได้เจอกันนะ คุณแม่รอคุณพ่ออยู่ เขาได้ลากันในวันสุดท้าย

          พวกเราทีมบ้านอยู่กับพ่อตรงนี้เสมอนะคะ เหตุผลที่ไม่ได้จัดงานเมื่อวานเป็นวันแรก เนื่องจากคุณพ่อต้องไปพบคุณหมอติดตามอาการและไม่สามารถเลื่อนนัดได้ #BIGD2Bfamily

         สำหรับกำหนดการพิธีรดน้ำ สวดอภิธรรม โดยในวันนี้ (30 มิ.ย.)  เวลา 16.00 น. เป็นพิธีรดน้ำศพ และ 19.00 น. พิธีสวดอภิธรรมเป็นคืนแรก ณ ศาลา 7 วัดหนามแดง จ.สมุทรปราการ 

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/139614/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/139614/read